Là một chũm gái cute mà lại cũng đầy phong cách, Hứa Tình Thâm biết rằng phái nữ không nên chỉ biết căn cứ vào nhan sắc mà lại nạp năng lượng dính người trong gia đình khác, còn phải biết chủ động về tài chính.

Giới thiệu truyện Sắc đẹp nặng nề cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Sắc đẹp khó khăn chống

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, nhưng chiếc xe bé black color sẽ như Con Ngữa hoang đứt dây cưng cửng, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô chũm chặt bánh cầm lái, các giọt mồ hôi lạnh sẽ thấm ướt áo sau lưng, bên trước còn đang là đèn đỏ, cô chưa kịp bẻ lái, thì một dòng Cherry QQ vẫn chạy tới.

âm lượng đụng đụng rất mạnh dạn như xé toạc màng nhĩ của cô, túi đựng khí không nguy hiểm nhảy ra kịp lúc, cô cảm giác chiếc xe cũng như xoay mấy vòng, sau cùng bay qua cả giải phân tách làn đường bằng đá, đụng vào thân cây to lớn mới chịu đựng dừng lại.

do dự đã qua bao chậm, cô nghe thấy có một số người đập cửa xe, Hứa Tình Thâm bị kéo rời khỏi ghế điểu chỉnh, cảm nghĩ trên trán đau buồn cực kỳ, cô mở mắt ra thì thấy một khuân mặt vô cùng quen cùng.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô vẫn đau, ký kết ức rút cuộc sót lại chính là chiếc Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra một hơi lạnh.

loại Cherry QQ bị đâm trung tâm đại lộ, kính xe vỡ vụn đại khái, một cánh tay đầy máu thò ra ngoài khung cửa sổ, cửa ngõ xe bị lật ngược biến dị nghiêm trọng.

Hứa Tình Thâm tính Bước qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” cổ họng Hứa Tình Thâm như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát chuẩn bị rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành động tay đụng chân vào xe của chị, anh ta ước ao chị bị tiêu diệt, chị, mau đi đi!”

“Em nói dòng gì?”

“Người bị chạm chắc chắn rằng không sống nổi rồi, chị, cảnh sát sắp đến, xe bởi vì em lái, không tác động gì đến chị cả. Chị đi tậu Tưởng Viễn Chu, anh đó ở Đông Thành, chỉ có anh ấy bắt đầu có vẻ cứu giúp bản thân mỗi chúng ta, mau đi đi chị!”

Hứa Tình Thâm bị em trai đẩy đi, đã được xe đi đường dừng lại, Dường như đang gọi 110, Hứa Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị nặng nề mà tin, dẫu vậy chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã không còn mạng, là Phương Thành làm! Dường như va vào xe của chị, cũng chỉ có lẽ là hắn, địa điểm này có theo dõi, em chưa làm tiếp được cụm thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước đi về sau, sau cuối xoay gia đình, chạy cũng như cất cánh trốn đi.

Cô còn trẻ, chưa ý muốn bị con người ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng không ước ao bị tiêu diệt.

Chạy được một hành trình nhiều năm, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, cái bóng ngồi xổm xuống thu hẹp cũng như một cục tròn, tim đau như bị tách bóc làm cho hai, cô cảnh giác quan sát xung quanh, gia đình mà lại Hứa Minh Xuyên bảo cô đi tìm, ban đầu cô đang gặp gỡ qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ cụ giữ hầu như câu hỏi trong căn nhà bọn họ Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi chọn anh, là đúng rồi, bởi lẽ vì anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

Tránh được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đường lớn đón xe, ngồi bên trên ghế lái phụ của con taxi, cô bất giác chú ý vào kính chiếu sau.

Đọc full list truyện ngôn tình quân nhân hay

Cô không tất cả tư giải pháp gì để nói chuyện có Tưởng Viễn Chu, nhưng mà cô tất cả khuân mặt này, khuân mặt được công nhận từ lúc chào đời cho tới thời điểm bây giờ, một bộ mặt khôn xiết vô cùng đẹp.

đến nhà bọn họ Tưởng, cửa giữa được canh giữ nghiêm ngặt, mọc cánh cũng khó khăn cơ mà vào được.

Hứa Tình Thâm bị chặn bên ngoài, hiện giờ, nói chưa chừng Minh Xuyên đã biết thành dẫn đi, cô chưa dám nghĩ tiếp nữa, liền xông cho địa điểm bảo an đang chặn bên trước.

“Anh nói sở hữu cậu chủ Tưởng, tôi và anh đấy tất cả duyên chạm mặt một lần, lần trước ở biệt thự Hồng Từ, anh đấy tất cả mang đến tôi một thẻ phòng.”

“Cô chính thức hy vọng bên tôi vào trong báo cáo?”

Hứa Tình Thâm làm ra dáng vẻ đắn đo bần hổ: “Phải.”

bảo vệ nhìn cô từ trên xuống bên dưới một cái, xoay thành viên vào trong, chưa lâu sau, bảo vệ quay lại cửa, quả nhiên là mang đến cô qua.

“Cậu nhà Tưởng nói, chờ cô ở phòng nghỉ lầu một.”

Hứa Tình Thâm nhanh chân bước đến trong, mặc dù sau lưng không tất cả mãnh thú đuổi theo, tuy thế cô biết, bên trước lại có duy nhất một đường phố sống bật mí cho cô.

Đi thẳng đến phòng nghỉ, cô không gồm thời gian quan sát cảnh vật xung quanh, cửa sẽ khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng đang ngồi kề bên giường, áo choàng tắm lơi lỏng chỗ đầu vai bạn phái mạnh, thấp thoáng chắc là thấy hầu như con đường nét tổng quan của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm đặt chân vào cạnh bên giường, người thân đàn ông bên đó không quay đầu, cũng không trò chuyện, cô chỉ giống như vòng qua cuối giường, đứng trước bên người trong gia đình Đấng mày râu.

“Cậu chủ Tưởng…”

người nhà quý ông đang chưa bao gồm rượu cồn tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm người thân xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh bỏ trên đùi người trong gia đình đại trượng phu. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong góc nhìn công dụng lướt qua một tia lạnh lẽo, ánh nhìn dừng lại trên bộ mặt Hứa Tình Thâm, hứng thú chú ý cô chăm chăm.

“Biệt thự Hồng Từ, chúng ta đã từng gặp?” Anh tự nhiên đưa tay va vào bên cô.

Thần kinh cô cướp bạo phổi, dẫu vậy đang giữ yên không động đậy.

“Từng chạm chán.”

“Tôi còn đến cô cả card phòng?”

“Không gồm.”

Tay bắt buộc Tưởng Viễn Chu ổn định cằm cô ngước lên, trong hơi thở ưu nhã có theo sự sung túc, Hứa Tình Thâm nhìn sâu vào mắt gia đình bạn phái mạnh, mắt anh sáng ngời, ngũ quan điều tỉ mỷ, khảm trên chúng ta anh là áo choàng tắm viền đen, người ta đề nghị trong lúc thoải mái nhất mới mặc áo choàng tắm, dẫu vậy Hứa Tình Thâm riêng biệt cảm nhận trong thân hình mọi người đại trượng phu này lại ẩn náu một mãnh thú, bất thình lình cũng có công dụng tỉnh dậy, bất trắc cực kỳ.

Tưởng Viễn Chu quăng quật tay ra đứng dậy, chỗ cằm Hứa Tình Thâm sẽ còn vết tích anh vân vê giữ lại, cô mau chóng đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của cô ấy đang bị chảy máu, đứng bên dưới ánh đèn ngay giữa căn phòng xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng ở bên cạnh cô, thông qua chuyển động, anh hốt nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô hay của người khác?”

Cô đau cho gặm môi, thu thành viên về sau, cô chưa ao ước lãng phí tổn các thời gian, Hứa Tình Thâm giật lấy tầm nhìn của anh ấy, ngữ khí sốt sắng: “Tôi mang lại anh, anh có dám nhận không?”

“Ha…” thành viên nam nhi nhướng cao mày, đi một vòng bao quanh cô: “Cô lấy tự tin ở chỗ nào ra để bảo bên tôi muốn cô. Dựa trên mẫu mặt của cô ý, khung người của cô ý, hay là… công nghệ của cô ý đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào câu hỏi bên tôi là gia đình con gái của Phương Thành.”

bước đi của Tưởng Viễn Chu tự dưng ngừng lại, một cảm nghĩ áp bức cũng như dán lên lưng cô.

“Phụ thiếu nữ của Phương Thành vị sao đến mua tôi.?”

“Tôi vừa va con người ta, bản thân lại chưa giải quyết được.”

mình Đấng mày râu che khuất cô chat chit, hơi thở động dao thổi đung chuyển vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta lãng quên cô?”

“Hắn ta hy vọng chúng tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa giữ chặt cằm của cô ấy, xoay mặt cô lại về phía thành viên gia đình, trán cô nhói đau, nghe thấy ý mỉm cười bập bồng của bệnh nhân bầy ông: “Phụ thanh nữ đẹp thế này, hắn ta chưa ý muốn, bên tôi mong mỏi.”

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!