Anh chính là tài tử trong giới hội hoạ nhưng lại bị bệnh tật quấn thân, sống, chỉ để mang lại thành viên gia đình sút một phần lo lắng. Cô là một chị em bị một gia đình bạn đàn bà khác chen bật dậy khỏi người nhà, nam giới là toàn bộ ý nghĩa sâu sắc cuộc sống của cô ý.

Ra mắt truyện Tên em là bệnh lý của anh

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tên em là bệnh lý của anh

Năm ấy, mối tình của Hoài Nguyệt cũng như Lỗ Phong chắc cú nói cách khác là phong hoa tuyết nguyệt. Chị cả chị hai ở trong phòng kí túc phần đông nói bất ngờ bé tí xíu này chưa yêu thì thôi, đã yêu là làm con người ghen tị, chọn được một số loại chúng ta trai xuân đạp thanh, hạ ngắm sen, thu ai oán, gió đông thưởng tuyết, Valentine, Giáng sinh, Nguyên Tiêu, mùng tám tháng tía đa số đều không bao giờ bỏ qua. Phần đông bữa ăn trong ánh nến kè sông lãng mạn đến mức làm người nhà đỏ mắt. Nghe nạm trong lòng Hoài Nguyệt cảm thấy vô cùng ngọt ngào, chỉ việc chị cha Đặng Duyên Duyên quán triệt là đúng.

Hoài Nguyệt chính là người vợ chỉ là, ở căn nhà là thiên thần của cha mẹ, ở kí túc là em út của bạn, mang đến năm thứ bố đại học mới lần bước đầu di động cầm tay một cậu nhỏ xíu, cậu nhỏ bé ấy cố nhiên đó chính là Lỗ Phong. Năm đấy, Hoài Nguyệt 21 tuổi, Lỗ Phong đã 27 rồi, cực kỳ lâu sau Hoài Nguyệt mới biết thực ra lúc 27 tuổi Lỗ Phong vẫn cần thiết được gọi là cậu nhỏ rồi.

Lỗ Phong đi tới đâu cũng chính là một cục diamond phủ lánh, da rứa có lợi, có bác mẹ hồ hết là giảng viên đại học; học thức có lợi, có lợi nghiệp ĐH danh tiếng ở Mỹ; nghề nghiệp và công việc tốt, làm nguyên tắc sư tại một văn phòng công sở mức sử dụng sư nổi tiếng; ngoại hình tốt, xác thực được coi là ấm no phóng khoáng ngọc thụ lâm phong. Nhờ bao gồm với lợi thế này, từ cấp ba hắn đã được vô số bạn gái chủ động theo đuổi. Bố mẹ hắn, một mọi người nghiên cứu vãn văn học, một gia đình nghiên cứu giúp hình thức tố tụng dân sự, cả hai những là tổ ấm vô cùng nghiêm túc, tuy thế nam giới họ có thêm số đào hoa khiến giáo sư Tần, chị em hắn ta cực kì chóng mặt. Đúng lúc ấy Hoài Nguyệt trùng hợp tìm tới cửa ngõ.

mục đích Hoài Nguyệt mua giáo sư Tần cực kì khác nhau. Học kì hai năm thứ cha, bạn bè ở kí túc suốt ngày đàm đạo xem bắt buộc tiến hành khởi công chức hay thi lên cao học. Khoa tiếng Trung là một khoa đại chúng, chưa bao gồm ưu thế gì khi đi xin Việc. Tính bí quyết của Hoài Nguyệt trời sinh đã tùy tiện, cô cảm nhận người thân chưa hợp làm một công chức quèn nên chưa dám lộn xộn gì trong một cơ quan nhà nước, tuy vậy xin vào các C.ty thì đều chỉ có tác dụng thư kí, học bao lăm năm văn học sử cũng như phê bình văn học đa số uổng giá tiền cần cô cũng chưa cam lòng. Do vậy, cô chính thức quyết định sẵn sàng thi cao học.

Dù có tác dụng bài bác tập hay viết tiểu luận, Hoài Nguyệt cũng luôn thay vô cùng, quả nhiên cô dần dần được giáo sư Tần chăm chú. Có lần Hoài Nguyệt ấp a ngắc ngứ nói mang giáo sư là bạn thích thi cao học, Như vậy khi giáo sư Tần mời cụm học cục cao học của mình nạp năng lượng cơm trắng rất nhiều thường Call cô tới. Thiết yếu trong một bữa ăn chính trong ngôi nhà của bạn thành viên gia đình, Lỗ Phong sẽ chạm chán và nhanh chóng yêu Hoài Nguyệt.

Đặng Duyên Duyên cũng như Hoài Nguyệt nằm giường bên trên giường dưới. Khi Hoài Nguyệt rơi vào bồn tình không chọn ra phương hướng, Đặng Duyên Duyên luôn cau mày đưa ra cảnh báo cô không thể yêu khí cụ sư được, nói cụm quý bà ra tòa li hôn thích nhất là quyến rũ các qui định sư trẻ tuổi gian díu có bạn. Cha Đặng Duyên Duyên đó chính là mức sử dụng sư, sau khi cốc hôn bà bầu cô đã mang một bạn gái trẻ tuổi dễ thương, do đó Đặng Duyên Duyên gồm thâm thù đại hận có dòng nghề công cụ sư này.

Khi ấy, Hoài Nguyệt luôn vô tâm nói, Lỗ Phong nhà tớ đang không bởi vậy, anh đấy không thiếu tiền. Sau đấy, cô bắt đầu biết câu này của bản thân mình hài hước cho mức nào. Cánh mày râu không thiếu tiền mới đi tìm đàn bà, mặc dầu Lỗ Phong chưa đi tìm quý bà cốc hôn nhưng lại chính xác là đã quyến rũ nhà bạn thiếu phụ khác. Gia đình bạn phụ nữ ấy chạy tới nói có cô rằng vẫn có bầu có ông chồng cô, nếu như ép cô ta phá thai thì cô ta đang cùng chết với em bé xíu.

Hoài Nguyệt chẳng phải cho là cô ta đã tự sát thật, bởi vì người trong gia đình thật sự muốn tự tử thì sẽ không nói ra. Nhưng lại cô trung khu tàn ý lạnh, Lỗ Phong quỳ trước bên cô van xin hồi lâu tuy nhiên cô vẫn quyết ý cốc hôn. Năm đấy cô 28 tuổi, chàng Đậu Đậu 3 tuổi.

Hoài Nguyệt không hề thành viên gia đình đô thị này, sau khi li hôn cha mẹ cô khuyên cô về quê làm cho lại từ đầu nhưng cô chưa nỡ Đậu Đậu, chỉ việc ở đô thị này thì thấp nhất cũng có thể nhìn nó phệ lên.

Đậu Đậu được xử mang đến Lỗ Phong nuôi, nhà bọn họ Lỗ chỉ một phương tiện sư, còn có một thầy giáo của không ít luật sư, kèm theo cô bắt buộc tranh chấp được. Gồm điều cô cũng chưa ước ao tranh chiếm, ân sư của mình nước mắt lưng tròng bế Đậu Đậu không Chịu đựng buông tay, là sinh viên cô còn nói cách khác gì được?

Lỗ Phong tự biết đuối lý, bao gồm cả Bất Động Sản cũng như tiền mặt gần như mang đến cô. Thuở đầu, họ chỉ một căn nhà liền kề ở ngoại thành, ngày nghỉ cuối tuần thỉnh thoảng mang đến nghỉ còn tầm thường rất nhiều ở một biệt thự 150 mét vuông trong một tiểu khu cao cấp tại cái nôi đô thị. Cô không nỡ bỏ biệt thự sát đấy, rau dưa trước cửa sau căn nhà phần đông là tự tay cô trồng, vì thế cô sẽ cung cấp căn hộ chung cư, số đông sa thải cũng như giẻ rách. Trong biệt thự ấy ngần ngừ từ lúc nào vẫn bám mùi của bệnh nhân con gái khác, chỉ cần có nghĩ vắt cô vẫn cảm thấy buồn nôn mửa. Sau khi biết việc này Lỗ Phong đã trắng bên, hiểu rõ cô đã quyết ý chưa quay đầu lại.

Hoài Nguyệt dùng số tiền cung cấp căn hộ cũng như tiếp tế ít tiền mua hai biệt thự khác, một căn ở khu ngôi nhà new xây tại phía tây city, 120 mét vuông, vị còn đang là quy trình BĐS đóng băng phải được giảm giá hầu như. Mấy năm nay cô lệ thuộc của Lỗ Phong hầu như, cho là gửi tiền vào ngân hàng là hành vi tự phá giá cấp thiết tha thứ, chỉ việc đổi thành tài sản thắt chặt và cố định mới là chọn lọc đầu tư hàng đầu. Tất cả căn hộ này có lẽ cho mướn hoặc chào bán lại qua tay, luôn cảm thấy yên âm hơn để tiền bị tiêu diệt trong bank. Giờ đây không giống trước kia, cô cần học phương pháp kiếm tiền để lo nghĩ đến tương lai của Đậu Đậu.

Một biệt thự khác là biệt thự cũ 80 mét vuông tại chính giữa thành phố, gần khu vực cô có tác dụng, chính yếu là dưới lầu gồm xe buýt đi thẳng đến căn nhà liền kề. Khi lái xe, Hoài Nguyệt luôn thấy căng thẳng, cô là nhiều loại mọt sách thuần túy, tuy đã được BLX 3 năm tuy thế số lần lái xe lại giống như đếm được bên trên đầu ngón tay. Tính ra mấy năm nay Lỗ Phong cũng khá có lợi mang cô, của cả quần áo từ trong ra xung quanh của cô đa số là hắn mua mang lại, đi đâu hắn cũng tự người nhà chuyển đi. Lúc cốc hôn, Lỗ Phong muốn đến cô cả cái xe nhưng lại Hoài Nguyệt không lấy, cô cảm giác đi làm cho bằng xe buýt đã sút lo hơn.

“Có gì nhưng nuối tiếc chứ, chiếc loại cặn bã đó!” Đặng Duyên Duyên bế tắc giáo huấn cô, “Hoài Nguyệt, hiện thời tổ ấm bao gồm tiền bao gồm nhà, làm cho lại từ đầu mang lại đàng hoàng, 28 tuổi còn chưa gọi là muộn, còn hình như kén cá lựa chọn canh”.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Đặng Duyên Duyên là đại nô tỳ, ngũ quan đều chung vẻ đẹp cực kỳ ngang tàng, hiện còn đang là một phóng viên đài truyền hình, thỉnh thoảng khuôn bên này cũng luôn có khoảnh khắc bên trên màn hình TV. Thương Hoài Nguyệt đang lấy làm lạ, có trình độ chuyên môn cũng như sắc đẹp như cô đấy thì không hề tất yêu làm cho một người thân dẫn chương trình, vì chưng sao lại làm dòng nghề phóng cục không ai được hiểu ấy chứ.

“Đồ ngốc, người chỉ ra rằng dựa trên làm nên có lợi, khuôn bên đẹp cũng như trình độ chuyên môn học viên xuất sắc khoa tiếng Trung là giống như có tác dụng dẫn lịch trình rồi à?” Đặng Duyên Duyên lại tỏ ra hờ hững như chưa, “Phải có hậu thuẫn, nếu chúng ta được hero nào trong đài hoặc cấp cho bên trên thích thì bất chợt người ta cần phải nhường đường cho mình, đáng tiếc là bà cô này khinh thường không thèm hầu hạ mấy lão già ra vẻ đạo mạo đấy, không sạch chết đi được”.

Trong nội thành, Đặng Duyên Duyên duy nhất biệt thự 100 mét vuông, cố nhiên nguyên nhân là bố cô sở hữu mang đến. Cô tiêu tiền luôn luôn hoang phí, ở cương cứng vì các bước Vậy nên cơ mà khi nào cũng phải mặc thật đẹp, trong tay cơ bản không tất cả tích lũy gì. “Cũng là lần chung cục được bóp chẹt ông già rồi, Vậy nên cần tàn bạo một chút”. Cô lộ vẻ vô cùng thích chí dẫu vậy sâu trong đáy mắt lại có vẻ đau lòng cũng như vạn bất đắc dĩ không bưng bít được.

Sau khi li hôn, Hoài Nguyệt sống có nhiều quy cách thức, thứ hai mang lại thứ sáu đi làm cho tại tòa biên soạn tạp chí, thứ 7 công ty nhật phương pháp tuần đón Đậu Đậu về căn nhà gần kề, cuối tuần còn lại sẽ cùng mấy người chúng ta như Đặng Duyên Duyên bước chân xuống phố uống chè giết thời gian. Sau khi đang quen, cô cảm giác do đó cũng không có gì chất lượng kém, bé nhất cũng chủ quyền thoải mái hơn trước kia nhiều.

Đậu Đậu đi ngôi nhà trẻ loại trông giữ 24/24, ban đêm thứ sáu mới đón về nhà. Cha bạn béo nhà bọn họ Lỗ bình bình mọi siêu bận, ngày cuối tuần mang lại phiên đón cháu về ông bà nội phần nhiều toàn trung khu toàn ý chơi với con cháu, cũng bắt Lỗ Phong dành thời gian cho nam giới, điều này làm cô cảm nhận gồm chút an ủi. Cô sợ nhất là bé sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng tác động về vai trung phong lý do bố mẹ li hôn, do đó lúc đầu đã cụm lần lừng khừng, lúc này xem ra để Lỗ Phong cho con bú cũng không còn không tốt, ít nhất hình như ép Lỗ Phong tận bổn phận có tác dụng ba. Còn tương lai, hóng người thiếu phụ nói rằng có bầu kia sinh nhỏ rồi đang phải làm sao cô cũng chẳng mong muốn quan tâm đến, cùng lắm đón Đậu Đậu về theo người là được. Tình thương của mẹ bất thình lình bất kì chỗ nào đa số dành trọn đến bé.

dĩ nhiên người nhà phụ nữ ấy đã sinh rồi? Cô bàng quan nghĩ. Cho dù do quan hệ của Đậu Đậu cần cô sẽ thường thường gặp mặt Lỗ Phong dẫu vậy Lỗ Phong luôn rất cẩn thận không nhắc đến tên mình nàng đó, sẽ giọt nước không lọt cũng như trước kia cất cô trộm tình.

Đậu Đậu chỉ về căn nhà bà nội, xung quanh việc biết cha sẽ quăng quật bà mẹ để lấy người khác thì mà thậm chí còn chưa thấy bao giờ bên các bạn phụ nữ đấy. Cô suy đoán giống như đây là một sự bồi hoàn của bác mẹ ông xã khi lòng mang áy náy bởi vì cô không phải tranh chấp.
>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau