Một ngày nọ Mục Hồng tuyến bất chợt nhìn thấy ma, nhân sinh của cô liền tăng lên 10 bậc. Loại ma quỷ còn tới phá ngôi nhà cô, cô đề nghị theo hồn ma công tác, từ đấy cho thấy hành trình bắt giữ nam bao gồm có tác dụng tù binh.

Trình làng truyện vòng hoa cúc

Tác giả: Đông Nhẫn
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện vòng hoa cúc

các bạn đại trượng phu trước mặt, bộ dáng câu nệ. Anh ta ngồi bên trên ghế, chà xát đôi tay bỏ lên đầu gối. Nam, kích thước 30 tuổi, sắc mặt trắng bệt, đeo kính black, tóc cắt ngắn, thoạt chú ý có lẽ văn nhã lễ phép.

Hồng tuyến đứng cách đó 5m, ôm ấp gấu Winnie, vẻ bên mập hoảng, khiếp sợ quan sát anh ta.

chúng tôi là ma.

sẽ là câu bước đầu anh ta nói mang cô, 3 chữ đơn giản mà tựa cũng như sét đánh giữa trời quang.

Trong đầu Hồng tuyến đường hiện lên vô số ý niệm, ăn uống trộm? Lừa đảo? Bán đồ nhiều cấp? Nếu không hề nhà cô ở lầu 6, cửa sổ đóng kín mít, tổ ấm nam giới này buổi sáng yên tĩnh sẽ ngồi ở phòng khách căn nhà cô, tất cả đánh bị tiêu diệt cô cũng chưa dám tin!!

Cô cố tuy thế buổi ngày ban mặt lại chạm chán ma? Không đúng không đúng, tách biệt là con ma này dữ thế chủ động tìm đến cô!

Hồng đường chú ý nam nhân đang cúi đầu trước bên bạn, ôm ấp chặt gấu bông bước vào một Cách, vươn tay ra…

nhìn tay người cứ cầm xuyên qua khung người nam nhân kia, cô hét lên ”Má ơi!” một tiếng rồi bổ sõng xoài ra đất.

Nam nhân kia dường như tự trách, bồn chồn đứng lên, chưa ngừng cúi thành viên xin lỗi: ”Thực xin lỗi thực xin lỗi thực xin lỗi…”

Anh ta tựa hồ hy vọng đỡ Hồng con đường dậy, tuy nhiên chưa va được vào người trong gia đình cô, chỉ dường như gấp rút đi quanh người trong gia đình cô.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

Hồng tuyến đường cảm giác tổ ấm chắc chắn gặp ma, nằm bên trên sàn ngôi nhà, nhìn hồn ma kia vòng quanh người thân cô, cỗ dạng sốt ruột, cô giật giật mí mắt, trước bên tối sầm liền hôn mê không cử động…

Hồng đường nghĩ tới nghĩ lui, chuyện các bạn gặp ma ắt hẳn tất cả liên tưởng cùng với Việc một tháng trước.

Ngày ấy, cô tan có tác dụng, xách theo cơm trắng tối, vừa đi vừa chửi sếp đằng đằng ám khí, đo đắn từ đâu một ải ”gió âm” thổi tới (bây giờ nghĩ lại Hồng tuyến đường chắc chắn rằng cơn gió kia đó chính là ”gió âm”). Cô vừa mong dụi hạt mèo trong mắt, liền nghe thấy một tiếng thét chói tai lướt qua đỉnh đầu cô.

Ai bật lầu? Trong đầu cô mau chóng bật ra ý niệm này, theo phiên bản năng cô ngẩng đầu lên, chưa thấy tất cả ai bật lầu, chỉ thấy một chậu hoa, chính xác là một chậu xương rồng, bay thẳng vào đầu cô…

Sau đấy xảy ra vật gì cô cũng ngần ngừ, chung chung khi cô tỉnh dậy đã được qua mất 2 tuần.

bà mẹ cô ở bệnh viện được một phen nước mắt nước mũi sướt mướt, thấy Hồng tuyến tỉnh, mắt bà liền phát sáng, phản ứng chẳng khác gì khi Columbus dò ra ra lục địa new.

Lại nói sau đó, Hồng tuyến đường bị đẩy đi khám nghiệm 7749 bài toán sức khỏe, lên đủ các loại các loại thiết bị máy móc, các thành tích chính là báo cáo giải trình khám căn bệnh mang chữ viết rồng cất cánh phượng múa của bác ấy sĩ: toàn bộ bình thường, lưu viện theo dõi bổ sung 1 tuần.

Lại nghe mẹ cô nói, thời điểm cô bắt đầu được đưa tới khám đa khoa, trên mặt đầy máu, sau gáy chỉ một lỗ nhỏ dại bị đập bằng chậu hoa. Bác Sỹ căng mặt nói rằng cô có lẽ hóa thành tổ ấm thực vật, không nghĩ tới Hồng tuyến đường cầm tuy thế tỉnh lại, còn ”hoàn toàn bình thường”.

Hồng đường nghĩ tới ấy liền thấy tức giận. Cô núm này là bình bình sao? Cô là thấy được ma quỷ đó được chưa!

Hồng tuyến tỉnh lại liền lấy một lon bia ra từ bao phủ lạnh để định hình tinh thần, thuận tiện gửi cho ”đồ vật” kia một lon.

”Tôi tên Lục Minh.” nhà bạn đàn ông kia nhìn qua lon bia Cáp Nhĩ Tân bên trên bàn, góc nhìn hiện lên tia bựa hổ.

Hồng con đường híp híp mắt mở lon bia, nghiêng đầu chú ý Lục Minh.

>> Xêm thêm Ngôn tình ngược h

Lục Minh càng thêm vẻ khẩn trương: ”Tôi chẳng phải tới để hại cô.” Anh ta cúi đầu giải thích.

Hồng đường một bên cẩn trọng quan sát anh chăm chăm, một mặt ”ừng ực” uống bia. Cụ đại ca nói mọi người là ma có lợi đấy à? Một nhỏ ma chọn tới cửa không mong muốn hại nhà bạn chẳng lẽ ao ước cùng tôi uống trà ôn chuyện hả?

Lục Minh thấy Hồng con đường trước sau chưa nói lời nào liền đứng lên, hướng cô đảm bảo một góc 90 độ, cúi người: ”Làm ơn, xin cô hãy giúp chúng tôi bắt được tàn ác thủ.”

Hồng tuyến đường kéo ghế ra, ngồi xuống, sử dụng tay ấn lên huyệt thái dương, băn khoăn gồm nên ảo giác của cô chưa, nơi này từ sáng nay cứ dấu ẩn đau.

”Bắt người? Cụ hẳn là anh bắt buộc đi chọn cảnh sát đi, bên tôi chỉ đơn giản là một phóng cục nho nhỏ thôi, giống như giúp anh được gì chứ?”

mặt Lục Minh đỏ lên, Hồng con đường bất ngờ, chưa nghĩ thành viên gia đình chết thay mà lại cũng đỏ bên.

”Đó là cùng vì, chỉ cần có cô mới thấy được tôi…”

Hồng tuyến chú ý biểu tình cực chẳng đã xung quanh anh ta, trong lòng gồm chút rối rắm chọn lời, rút cục cô nên uyển đưa từ chối vậy nào để không làm cho tổn thương con tim của một hồn ma đây?

”Cái đó, hồn ma đại ca.” Hồng tuyến đường lắc lắc lon bia rỗng trên tay, xung quanh lộ vẻ nặng nề xử: ”Không phải chúng tôi chưa ao ước giúp anh đâu, nhưng mà vị bên tôi không hề công an, anh cũng biết mà lại, không hề công an sao giống như bắt người thân được, nặng nề lắm.”

Biểu tình của Lục Minh quả nhiên liền thất vọng, anh mất mát mở miệng: ”Tôi cũng biết quấy rầy cô do đó là không tốt, dù sao tổ ấm cùng ngũ quỷ tất cả khác biệt, nhưng bây giờ cảnh sát sẽ quy vụ này thành án giết người chiếm của bình bình, ngoại giả lúc tôi bị giết cũng chưa nhân ái triệu chứng, thành ra cốt yếu không tra ra được ai là ác nghiệt thủ.”

Hồng tuyến đường càng bổ sung chóng mặt, cô duỗi tay lấy một lon bia khác bên trên bàn: ”Làm ơn đi, hồn ma đại ca, cảnh sát cũng chần chờ, có tác dụng sao bên tôi hiểu rằng.”

”Tôi biết!!” Lục Minh bỗng nhiên kích động nói.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!