Tóm lược truyện chào Em, như Hoa!

như Hoa, tân sinh cục khoa bản vẽ xây dựng của đại học S, vì bố mẹ mất sớm cần cả cũng như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô ý – yêu cầu nương tựa vào nhau để sống, tiền của bố mẹ còn lại chưa nhiều cần cũng như Hoa có tác dụng đủ phần nhiều phương pháp để kiếm tiền cho tất cả hai bà bầu học ĐH

Trình làng truyện kính chào em như Hoa

Tác giả: Tử Ngư Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện xin chào em như Hoa

Nếu Thượng đế mang đến Văn Sơ cơ hội quay trở lại phút giây tiếng gõ cửa đáng chết đấy vang lên, hắn nhất định vẫn dõng dạc: cảm thấy không được vào! Cũng như nếu chắc chắn đề nghị đến mẫu “không được vào” đấy một kỳ hạn, hắn hết sức mong muốn sẽ là: Một vạn năm.

chũm nhưng lại Thượng đế bao gồm mang lại không? Ko phải, do đó, hiện nay hắn đành đề xuất xấu hổ tột cùng nhưng mà tóm chặt cái khăn bông quấn quanh các bạn che vị trí chủ công, ngại ngùng đứng hồi hộp chú ý chiếc kẻ đúng thương hiệu cô bé nhưng ăn diện chẳng khác gì đàn ông đó, cần dùng ánh mắt ngạc nhiên, hiếu kỳ cũng như không chút che đậy đó mà vạch trần hắn từ trên xuống bên dưới, từ dưới lên trên.

Đầu tháng Chín ở trường đại học S, trời khá nóng.

Còn hai ngày nữa bắt đầu mang đến hạn sinh viên bắt đầu báo danh, tuy nhiên cũng có một số cô cậu đang kéo theo hai bậc sinh thành mang đến báo danh trước, tránh câu hỏi giáp giờ mới cuống ca lập cập.

Khu C khuôn viên trường S là ký túc xá nam của sinh cục năm nhất khoa Sơn dầu học viện Mỹ thuật, bạn ra kẻ vào rất đông. Lỗ cũng như Hoa thân mặc chiếc áo sơ mi vải bò rộng cỗ ván thình, đầu đội mũ lưỡi trai sùm sụp, đằng sau lưng đeo một túi ba lô leo núi, tay gắng một tập tờ rơi màu hồng phấn, đứng trước cái biển quảng cáo khu C cần mẫn dán mẩu quảng cáo nhỏ.

ngôn từ mẩu quảng cáo cũng như sau: xin chào các tân sinh viên! Cả nhà chắc rằng là hết sức muốn trải qua tư năm học hòa thuận ở trường đại học S? Cụm bạn có nhu cầu muốn sách cũ cũng như tạp chí cũ? Các bạn đã từng dài cổ đợi hóng dịch vụ bàn giao các loại thực phẩm tận chỗ mang cái bụng rỗng sôi réo tuy thế sau cùng bọn họ lại chẳng thèm tới? Nhiều bạn có nhu cầu thuê xe đạp mang lại tiện đi lại? Cụm bạn có nhu cầu tự gia đình lưu lạc hết cả trường đại học S rộng lớn? Hoặc Cả nhà hoa mắt nhức óc mong chọn hình thức dịch vụ châm cứu massage? Cụm bạn muốn lĩnh sản phẩm tập quân sự nhưng mà ngại xếp hàng? Hay các bạn có nhu cầu bắt đầu làm công ty vận động ngoại khóa tuy thế khổ vì chưa có phương pháp báo danh? Các bạn có nhu cầu thiết lập thẻ IP, IC sở hữu khuyến mãi cao nhất? Nếu như bạn phải tất cả những điều ấy, chỉ việc quay số điện thoại: 1370… chỉ một cú điện thoại, chưa biệt lập già trẻ gái trai, buộc phải gì gồm nấy, Ngân sách đối đầu.

“À nuốm có dầu gió không?” có người hiếu kỳ dừng lại xem, đọc hoàn thành quảng cáo liền hỏi cũng như Hoa một cách an toàn.

“Thế bạn cần dầu Thất Tiên, dầu Quảng Phát hay dầu Thảo Bản?” Lỗ cũng như Hoa lấy ngay thể hiện thái độ chuyên nghiệp và bài bản, chỉnh lại mũ, vẻ mặt trịnh trọng hỏi lại.

“À… thế… rứa nào cũng đã được.” mọi người hỏi – một sinh cục mới gãi gãi đầu lý giải.

“Cậu định để chống bi thương ngủ, kháng muỗi đến cả chỉ đơn giản thích ngửi mùi thơm dầu gió?” Lỗ cũng như Hoa túa balo xuống, cũng như ảo ảnh thuật, một tay bỏ ra tía chai dầu gió nho nhỏ, “Cậu vừa tới trường S, chắc hẳn rằng không quen căn nhà mới, thành ra chất lượng tốt giấc ngủ không đủ tốt, điều đấy ảnh hưởng tác động sáng tỏ bên trên sắc mặt cậu. Cậu thử soi gương xem, đã được cả quầng thâm rồi kia kìa!”.

Cậu sinh viên bắt đầu vẻ hốt hoảng đưa tay sờ sờ bên dưới mắt, “Đúng thật là ban đêm mình bị cực nhọc ngủ, buổi ngày đâm ra lơ mơ, mong muốn tỉnh táo bị cắn dở hơn một chút!”.

“Ừ, mang bối cảnh này nhà bạn đề xuất cậu sử dụng dầu Thất Tiên, mùi hương dễ Chịu đựng cơ mà không kích thích, tài năng tức thì. Còn điều này nữa, quầng thâm của cậu cũng phải chữa bệnh ngay, cậu xem bên mũi đẹp trai chũm này, chẳng thể để cho ít khiếm khuyết đấy có tác dụng tác động đến “sức tiêu thụ” được… ừ, ý mình thích nói mang lại công danh sự nghiệp học hành. Đây, phải bổ sung một thứ khôn cùng hay đến cậu!” Lỗ cũng như Hoa lại moi ra một hộp nhỏ dại, “Đây là bên nạ dưỡng mắt chuyên điều trị quầng thâm dành cho các chàng, đắp mắt giúp phòng ngừa nếp nhăn cũng như bổ sung cập nhật độ ẩm, sáng tạo ưa thích đến dân hội họa. Cụm cậu buộc phải thực hiện mắt cụm, hay bị mỏi mắt thì thứ này là bậc nhất đấy, cần dùng dứt bảo vệ mắt sáng ngời ngời như đèn điện cao thế, chả sử dụng thuốc ngã mắt sáng mắt nữa đâu”.

Đôi mắt cậu sinh cục sáng lên, “Wow! Cậu lại còn tồn tại cả mặt nạ dưỡng mắt hiệu này cơ à, tôi trước đây bao gồm cần đến rồi, kết quả rất kỳ! Cậu chào bán bao nhiêu?”.

“Ba mươi đồng một hộp.”

“Rẻ quá, bên tôi lấy tía hộp! Cũng như thêm một chai dầu gió Thất Tiên nữa!” Cậu sinh viên vội vàng mở ví ra, sung sướng nhận hàng rồi tung tăng rảo Cách chạy đi.

“Có chức năng thật không? Đấng mày râu cần dùng mặt nạ dưỡng mắt bao gồm có lợi chưa nhỉ…”, hai trong số phần nhiều gia đình đứng ngoài có lẽ ban đầu chao đảo, khẽ lẩm bẩm.

“Tất nhiên là có lợi rồi, cực bằng lòng cho các anh chàng đẹp trai! Đồ của tớ toàn là loại chất lượng cao đảm bảo an toàn, bên tôi có nhiều đạo đức công việc và nghề nghiệp mà!” Lỗ cũng như Hoa quay bên sang, quan sát kỹ người trong gia đình vừa nói, lại lấy giọng ấn tượng cơ mà nói: “Ô… sao nhiều nam sinh khoa Sơn dầu số đông đẹp trai núm này nhỉ!”.

>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Hai chàng trai vừa nói cộng đỏ mặt, ngượng nghịu hoảng loạn một lát, rồi chợt lấy vẻ superman, hào phóng móc tiền ra.

gần đầy nửa tiếng sau, bên nạ chăm sóc mắt của Lỗ cũng như Hoa sẽ bán được chẵn mười hộp, thêm vào đó đơn đặt hàng năm hộp nữa…

Hê hê, một ngừng hoàn hảo!

Lỗ cũng như Hoa nhét đống tờ rơi còn sót lại vào trong túi ba lô, lại kéo sụp mũ xuống, chú ý đến lầu một khu cam kết túc nam sinh tiến tới. Khi cô đi ngang cổng ra vào, bà thống trị cam kết túc vẫn ngồi đan áo len ngẩng lên, chỉ hất cằm tiện miệng khuyên bảo một câu xanh rờn, “Khu nam sinh nhớ là không được phép chuyển bạn gái vào trong đâu đấy”.

Lỗ như Hoa ngoác miệng đối đáp, “Ô, vâng, vâng”. Rồi co cẳng chạy đổi mới vào trong.

Bà cai quản lườm theo loại lưng của đàn bà ta, chép miệng tiếc rẻ: “Haizzz, thằng nhóc tội nghiệp vừa tí xíu vừa lùn, chỉ sợ cũng chả bao gồm nổi bạn nữ nhưng mà đâm vào đấy chứ”.

Lỗ cũng như Hoa đương nhiên lừng khừng cho câu bi cảm ngầm của bà làm chủ, cô chỉ toàn trọng tâm toàn ý vào vấn đề nhìn địa hình, chiếc lầu một này, trong bốn năm sắp đang chính là trong những lãnh địa tác nghiệp cần thiết của cô ấy.

Trước tiên là dạo một vòng quanh lầu một, tất cả đều trống hơ trống hoác, chỉ cần có hai gian buồng là giống như có người ở, khóa sẽ im ỉm. Sau khi cúi cong người xuống vị trí khe cửa ngõ nhét vào đấy một tờ quảng cáo, Lỗ cũng như Hoa âm thầm lặng lẽ lên lầu!

Lên đến lầu hai, tình hình đã không có gì thay đổi, cơ mà Lỗ cũng như Hoa cũng chẳng phải nhụt chí, theo như kinh nghiệm cô chiếm lĩnh được qua đa số năm dài “làm kinh doanh” trong trường thì để hình như tổng công kích toàn diện một đại quân, bước đầu yêu cầu sở hữu được ván địa bắt đầu ao ước có công dụng thắng lợi.

Đôi mắt mau chóng quét một vòng, chấp nhận được mục tiêu là một gian buồng đã hé cửa đề số 205.

Khẽ hắng giọng, bỏ mũ xuống, cào cào lại mái tóc, sau khi Lỗ như Hoa tự nhận thấy biểu tượng của mình lúc đó đã đa số chính là sinh viên gương hình tượng, bèn chuyển tay gõ lên góc cửa buồng 205.

Cô bắt gặp, kiểu “xông vào tận nơi” này tất cả cái công dụng hay là không bị lộ rõ bộ mặt bán hàng chuyên nghiệp. Nói trắng ra, dễ lừa được tiền… à… dễ kiếm được tiền.

“Cửa mở đấy.” bên trong quả nhiên vọng ra tiếng người nhà nói, có vẻ dễ nghe, cơ mà Bên cạnh đó hơi bực dọc.

Lỗ cũng như Hoa chần chờ một thoáng, thầm nghĩ cứ theo mẫu các giọng nói này, chắc chắn rằng tổ ấm cực kỳ kém khống chế nóng giận đây, nhưng mà thôi kệ hắn, cứ tất cả lòng rồi tức khắc vẫn được nụ mỉm cười của người ta.

do vậy, vào thời điểm Lỗ cũng như Hoa đẩy ô cửa, cô nàng trưng ra bề ngoài chủ yếu chính là thanh nữ sinh hoàn hảo, đồng thời lấy giọng ngọt ngào nói: “Bạn ơi, tổ ấm cũng là tân sinh viên trường S, xin hỏi người nhà tất cả nên đồ… dùng… thường… ngày… gì… không?”.

Mấy chữ cuối chẳng phải như Hoa cố ý cầm lại, cơ mà thực ra là vì… bỡ ngỡ quá mức đến nỗi không thốt ra lời được nữa…

bởi lẽ, sẽ đứng quay lưng lại bên cửa là một nam sinh – có vẻ vừa tắm chấm dứt chưa kịp mặc quần áo… nói theo bí quyết khác… một tấm lưng dài vai rộng… một cặp mông… hoàn chỉnh… tuyệt đẹp… sẽ ở ngay trước mặt Lỗ như Hoa.

Đối có Văn Sơ mà lại nói, hiện nay quả thật không hề một ngày có lợi đẹp gì.

đầu tiên là bắt đầu buổi sáng ra đã nhận được điện thoại từ nước kế bên của tía, ngôn từ cuộc đàm thoại diễn đạt một sự khiển trách ghê gớm cũng như hoàn thành bằng lời cảnh cáo được nhấn mạnh: “Con cháu căn nhà bọn họ Văn, có tác dụng sao dường như quên mất căn nguyên, cho học tiếng Trung còn chưa dứt thì đừng bao gồm nói đến nghệ thuật”.

Văn Sơ lúc ấy thật ý muốn hỏi căn vặn tía một câu: Là ai từ ốm đang đem hắn ra nước quanh đó sống? Từ nhỏ tuổi ở nước kế bên học hành, lúc này tía cảm nhận làm mất mặt ngôi nhà bọn họ Văn, lại tống về nước học đại học, rứa là coi cái thằng hắn thành thứ gì rồi? Ngoại giả hắn chắc rằng không hiểu nổi, học vẽ thì có cái quái gì tương tác cho tiếng Trung đâu???

có thêm ông anh Văn Phỉ kéo dài đường phố dạy đời của bố, thân chinh “tháp tùng” hắn cho trường S, đồng thời công bố một tin tức bự khiếp: Trong thời gian học ở trường S, bắt buộc ở ký kết túc xá, card tín dụng bị cắt, gần như ăn xài đề nghị dùng tiền mặt, khoản này được mang đến thắt chặt và cố định các tháng.

Trời sụp rồi! Được lắm Văn Phỉ, anh dường như không thèm nể tình bạn bè, để cô chị dâu tương lai thu dọn anh đi mang lại chấm dứt.

cực kì cùng bất đắc dĩ chuyển vào căn hộ cam kết túc xá bó hẹp, đông đúc, bốn gia đình một phòng, nằm trên cái giường rộng một mét cứng như đá, cho dù vẫn chưa khai giảng, Văn Sơ đã bước đầu hoài niệm rất nhiều ngày ở mặt Pháp rồi, nhớ hộ gia đình phủ khắp, nhớ cái giường bự có vẻ lăn lộn, cuốn xoay tùy ý…

quan sát tư cái va li domain authority bự của bản thân mình, Văn Sơ nhận thấy việc mở chúng ra, lấy đồ đạc bên phía trong, lại bày vẽ bố trí, đối với hắn bây chừ thật sự chính là tòa tháp còn khổng lồ hơn cả xây kim tự tháp Ai Cập. Và rút cuộc, hắn hạ một công bố quyết định khiến bạn dạng thân buộc phải ân hận ít nhất một học kỳ: Cứ đi tắm trước sẽ.

Nếu Thượng đế đến Văn Sơ cơ hội quay trở lại giây khắc tiếng gõ cửa đáng chết đó vang lên, hắn nhất định sẽ dõng dạc: cảm thấy không được vào! Cũng như nếu nhất định yêu cầu đến chiếc “không được vào” ấy một kỳ hạn, hắn khôn cùng ý muốn đang là: Một vạn năm.

nạm nhưng lại Thượng đế bao gồm đến không? Không hề, do đó, khi hắn đành buộc phải bần hổ tột bậc nhưng mà tóm chặt chiếc khăn bông bọc quanh thành viên gia đình che chỗ đứng cốt yếu, ngại ngùng đứng hoảng sợ nhìn dòng kẻ chính hiệu con gái tuy thế ăn mặc chẳng khác gì con trai đấy, cần đến ánh nhìn bỡ ngỡ, hiếu kỳ và chưa chút che đậy đó nhưng phanh phui hắn từ trên xuống bên dưới, từ bên dưới lên trên, Văn Sơ Dường như đông đảo bi quan và tuyệt vọng sở hữu rất nhiều các gì cùng ĐH S rồi, chỉ biết làm một điều có một là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – như – Là – ký kết – Túc – Nam – Sinh!”.

“A… tôi biết, do vậy bên tôi chỉ bán đồ chăm dành mang lại nam thôi mà lại.” Lỗ cũng như Hoa thế nuốt nước bong bóng, ráng giữ đôi mắt gia đình bạn chỉ chuyển động trong phạm vi từ phần eo trở lên của gã sinh viên đối diện… tuy nhiên vấn đề là… bài toán là tầm mắt chúng bao quát lắm… có thêm môi trường bề mặt phía trên tấm khăn bông kia cũng hơi nhỏ… tuy vậy nói thật lòng, loại gã này bắt đầu đẹp trai ghê chứ, mái tóc ướt rượt… các tiểu thuyết kiếm hiệp thường nói nỗ lực nào nhỉ? Mày sắc mắt sáng? He he, quan sát dáng vững chắc nên cao hơn thành viên gia đình cho một mẫu đầu? Cho mét tám lăm đấy nhỉ? Đôi vai rộng, thân hình ko phải gồm chút mỡ thừa, thật sự là bốc lửa ấy nha, kiểu này cơ mà lấy đi quay phim Đen nhất định ăn tiền…
>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược