Hứa Nhất bao gồm chẳng khác nào một bóng ma dai dẳng bám lấy cô suốt năm năm được hòa bình. Chuỗi ngày buồn bã, tàn chổ chính giữa ấy cũng như một vết dao đâm xuyên trái tim cô.

Ra mắt truyện cường bạo ma sở hữu

Tác giả: Kim tuyến đường
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện ác độc ma chiếm dụng

Trong trận đêm tĩnh mịch, một giọng thét chói tai vang lên, rồi cả chiếc không khí im ắng đó như bị xé toạt ra. Âm thanh chó sủa vang vọng cả con hẻm bé dại, gồm vài giọng la mắng lầu bầu từ hàng xóm. Đặc biệt là bà tứ phía dưới lầu, Bên cạnh đó bà ta không bao giờ mỏi miệng, có đôi khi Âu Tuệ Nhi thầm nghĩ. Có nên bà tư là robot đổi mới không?

Âu Tuệ Nhi thức tỉnh trong đêm, những giọt mồ hôi rịn đầy trên vầng trán nhô cao của cô, Tuệ Nhi nặng nề hô hấp, ngực phập phồng sau lớp áo ngủ mỏng tanh, vai cô run lên đầy bồn chồn. Đôi ngươi black láy không xong xuôi quan sát bao bọc căn phòng, cứ cũng như thể có ai ấy vẫn đứng trong góc tối ngắm nhìn lúc cô ngủ. Gửi tay nhảy lấy công tắc nguồn, Âu Tuệ Nhi lại một lượt nữa chằm chằm chọn lựa bóng ma sẽ đeo dính cô dai dẳng suốt năm năm qua.

Sau khi xác định chẳng gồm ai hết, ác độc mộng cũng chỉ đơn giản là độc ác mộng thôi. Âu Tuệ Nhi năm năm trước đã trốn thoát khỏi bàn tay của ác độc ma rồi cơ mà.

té phịch xuống giường, cô kéo tấm chăn qua ngực, đôi mắt dán chặt trần ngôi nhà, cô chẳng còn cảm giác ai oán ngủ nữa. Năm năm qua, cô chưa bao giờ được lấy một đêm ngon giấc, bao giờ cũng bất ngờ tỉnh giấc trong nỗi sợ hãi tột bậc, bạn ẩm sũng đầy những giọt mồ hôi, tuỳ thuộc đã còn run rẩy khi phần đa ký kết ức đau buồn ấy lùa về. Âu Tuệ Nhi đã có lần thống khổ Chịu đựng độ lớn nào, cô nhớ vô cùng rõ, co thành viên, cô ôm siết lấy mẫu mềm đầm ấm nhưng nức nở.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình cao h

tiếng nói của ai đó cũng như vọng từ âm ti sâu thẳm, âm vang bên tai Âu Tuệ Nhi:” Em nghĩ em chắc là trốn khỏi tôi? Em là của tớ… Sống hay chết gần như bởi vì bên tôi công bố quyết định…”

Âu Tuệ Nhi lắc đầu, nước mắt ròng rã thấm đẫm khuôn mặt xanh xao, đôi môi cô tái nhợt, có lẽ là quá hoảng sợ. Ký kết ức ngày đó lại hiện về, nó mau lẹ lùa vào trọng tâm thức cô, từng mẫu chảy siết độc ác dội đau thương. Cứ ngỡ như đã đứng bên trên một con thác mãnh liệt, chỉ cần có cô không giữ vững mà lại sảy chân. Con thác đấy sẽ nuốt chửng lấy cô.

Lúc Âu Tuệ Nhi ra đời, bố mẹ cô chưa may mắn làm cho nhằm nhò lỗ, đi mang lại mặt đường cùng của bờ vực chết choc. Họ tự tử để trốn tránh số lượng nợ mập khiếp ấy. Bố mẹ Tuệ Nhi ấp ủ cô nhảy xuống lầu tự tử, tuy vậy vày một điều đặc sắc nào ấy. Âu Tuệ Nhi vô cùng may mắn được cứu vớt sống, hơn nữa vẫn bắt buộc thoát khỏi cơn đụng đụng khỏe khoắn khiến chân đề nghị bị gãy.

nhà bạn họ Hứa ấy, lấy danh nghĩa là bạn bè cũng như người thân chỉ một của cô, họ sở hữu cô về nuôi dưỡng cũng như chăm lo. Mang đến năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được gặp gỡ hắn – Hứa Nhất chủ yếu. Khi đó hắn đang là mười sáu tuổi, tía của Nhất chính bệnh trở nặng mệnh chung, người mẹ của hắn vị âu sầu buồn bã mà sinh bệnh dịch trầm cảm. Sau một thời gian chữa trị chưa gồm thành tựu, người mẹ Nhất chính càng ngày càng trầm lặng, bà download một căn nhà nơi ngoại ô thanh bình. Đôi lúc bao gồm vào thăm hắn, cơ mà cực kỳ nhanh đang rời đi. Từ đấy Âu Tuệ Nhi về sống cộng Hứa Nhất chủ yếu.

Âu Tuệ Nhi chần chờ, thân thể này từ nhỏ tuổi đến bự số đông một tay hắn tàn phá rồi lại chăm sóc, gồm thứ gì cơ mà hắn không thấy được chứ? Cho nên đối có câu hỏi tháo dỡ sạch đồ, Tuệ Nhi quán triệt là lớn tưởng lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi nhiều, cứ có tác dụng giao dịch gì đó, rồi biến rời khỏi khu vực này. Đi đến nơi nào đó thật xa, càng xa cách hắn càng tốt.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!