Một câu chuyện yêu đương bắt nguồn từ thanh mai trúc mã. Hai người là thành viên lâu dài, em yêu thầm anh đang chậm, dẫu vậy anh lại ko phải hay biết

Ra mắt truyện cấp cho yêu đích ngươi

Tác giả: SaiLee
Thể loại: đam mỹ ngược, sinh phủ văn tất cả baby, bao gồm H

Trích đoạn truyện cấp yêu đích ngươi

Hắn đứng trước đống lửa, gia đình trần truồng, thân thể cân xứng kiện mỹ màu đồng bên trên bức tranh hồng sắc. Tiết tấu tiếng trống đánh ra đầy gấp gáp, các giọt mồ hôi vị cử chỉ mạnh cơ mà theo chưa trung cất cánh lượn trong bầu không khí cực nóng, hắn tựa như phượng hoàng được sinh ra lần nữa, mỗi khu vực trên khung người phần đa tỏa ra một các loại sinh khí new, chan chứa cả không khí. Đây là vũ đạo của bản lĩnh.

“Ba!”

ảnh trên nền Bravia chuyển qua màu đen, Tịch Dật miễn cưỡng tựa vào sô pha, đôi mắt dài nhỏ dại xếch lên chú ý đối phương: “Ta nói, tổ ấm sống ngươi lại không nhìn, nhìn DVD vẫn chú ý ra cọng lông nào a?”

Kỳ Vĩnh Thanh đẩy Tịch Dật ra một chút, trêu đùa: “Ta vẫn bã a! Sao có thể nói là cùng môt bạn, số đông là hai người trong gia đình riêng biệt a, đầy đủ rành mạch một trời một vực a…”

Lời còn chưa xong xuôi, liền bị Tịch Dật vô tình vỗ một cái, “Ngươi sẽ nói gì a! Tiểu tử thối…”

Hai người trong gia đình vui cười thành một đoàn, bên trên sô pha chơi đùa dẫu vậy một lát sau thì đang ở xung quanh đất.

cười mang đến mức nên thở dốc, sau trận nghịch sống chết hai người nhà liền ngồi an tĩnh lại, ngồi bên dưới đất, tựa gia đình vào sôpha, Kỳ Vĩnh Thanh uống một ngụm rượu rồi than thở: “Sau khi có lợi nghiệp, cả bọn chúng ta, được quan tâm cũng chỉ cần ngươi chắc là tu thành chủ yếu quả a!”

Tịch Dật ngửa đầu tựa lên đệm, nhìn đèn treo trên trần nhà: “Ta thế mà lại cũng phải qua hai năm new ổn định… Khi ấy người đã làm được người tiêu dùng được ngôi nhà a…”

>>> Coi thêm list truyện đam mỹ cao h

Một lúc sau, Kỳ Vĩnh Thanh chậm chạp nói: “Thật không nghĩ tới, khi đấy cả lũ sinh lãi thề son sắc, tuy vậy người nhà bền chí cuối cùng cần thiết nghĩ tới đấy lại là ngươi… Một gia đình bạn chưa tất cả mộng tưởng, một loài vật bình thường cũng như ngươi Có thể sống sót a, thật chưa hiểu.”

“A!” Tịch Dật khước từ mang lại bình luận, mỉm cười mỉm cười, chưa trang điểm, hắn đúng đắn chẳng phải là nam tử xinh tươi, tương phản, rất anh tuấn, thích sạch đang, mỉm cười rộ lên cũng phi thường lưu loát, gồm khí chất khiến tổ ấm đối mặt cảm giác thoải mái, đi lại cốc rượu, đem cả khối băng cùng rất chất lỏng ấy nuốt xuống.

“Bất quá, yên ổn cũng không chắc là bần a!” Kỳ Vĩnh Thanh cũng mỉm cười theo, “Ta cũng sắp có da đình! Ngươi bận quá đề nghị ta nói trước cho ngươi biết, ta chuẩn bị đính hôn a…”

thân thể rõ ràng cứng đờ, Tịch Dật nuốm lấy chén bát rượu trống chưa.

“Nàng là cô gái tử chất lượng cao a! Hết sức ôn nhu, cũng tương đối xác định vào ta, là giáo viên căn nhà trẻ a. Ha hả, lần đầu gặp mặt nhau ta đã cảm nhận được đàn bà chính là nhà bạn cùng ta phổ biến sống suốt đời sống. Của cả người thân cũng đã kết hôn rồi, ta cũng coi như vượt qua một ải!” Kỳ Vĩnh Thanh giọng điệu nhẹ nhàng, có vẻ khôn xiết may mắn, rất ấm yên.

bỗng nhiên thất sắc, ngón tay thay chặt mang đến trắng bệch, Tịch Dật áp dụng kể cả giận hung ác cộng thuyệt vọng, tùy tiện hỏi: “Vậy a… lúc nào thì cử hành hôn lễ?”

“Mùa xuân năm sau! Nguyên nhân là tía người vợ công bố quyết định, là bằng hữu của lão bạn dạng bên tôi. Là bạn có nhiều tiền, bất quá cũng phải hóng sau này mới biết rõ được…”

Kỳ Vĩnh Thanh quay đầu nhìn lại, bắt gặp biểu tình nhàn nhạt chẳng phải phản ứng của Tịch Dật, hắn cũng thu hồi lại khuôn mặt tươi cười cợt, “Thật kỳ quái! Bởi vì đồ vật gi ta chat chit này có chúng ta tổ ấm là ngươi, trái lại ngươi lại thấy cạnh tranh chịu a? Rõ ràng đây là chuyện vui mà lại, đúng không…?”

“Đúng vậy…” Tịch Dật buông cốc rượu xuống, lắc lắc đầu tự giễu.

Khi nghe Tịch Dật đáp lại, bởi vì vật gì bản thân lại cảm nhận nhàm chán a. Chưa chờ Kỳ Vĩnh Thanh ngẫm nghĩ, hắn thốt nhiên bị bao bọc lấy, là cái ủ ấp đã cần đến hết sức, có thể mong đem kể cả xương cốt của hắn bóp nhỏ ra, thanh tỉnh một lát new phát hiện gia đình bạn ấp ôm chúng ta tất cả chút ít điểm…, cơ mà hắn không xuất kho, trái lại vỗ nhẹ vai Tịch Dật, nhẹ giọng ôn nhu hỏi: “Xảy ra chuyện gì a? Trong các bước xảy ra chuyện gì? Ha hả, ngươi cực kỳ ít vì thế a!”

>> Tham khảo thêm list Đam mỹ sinh tử văn

thân thể bị đầy mạnh dạn ra, Tịch Dật cầm cố lấy vai Kỳ Vĩnh Thanh, “Tại sao ngươi lại chưa hiểu rõ a…”

“?” giật mình chú ý thái độ khác thường của đối phương, bóng đen hướng gần tới khuôn mặt tổ ấm, Kỳ Vĩnh Thanh còn tưởng rằng hình như tầm thường chỉ là một dòng cố gắng tay, không nghĩ tới…

Hảo mềm a! Là đồ vật gi a… lắp đầy đôi môi, còn nhẹ nhàng lấn sân vào, liếm nhẹ đầu lưỡi, còn đang mút vào. Thật thoải mái… Đại não mất một lúc sau bắt đầu nảy sinh phản ứng, chung cuộc cũng lấy lại ý thức, giờ đây người trong gia đình hôn môi chũm mà lại là sở hữu Tịch Dật! Tuy thế kháng cự cũng vô dụng! Hai cánh tay bị nam nhân chắc kim cương gắng lấy, đầu lưỡi mềm mại còn đang không hoàn thành trêu ghẹo, Tịch Dật xem nhẹ hồ hết thứ chú ý đến chặt lấy đôi mắt, Kỳ Vĩnh Thanh cũng chậm trễ nhắm mắt lại… Thật đúng là rất thoải mái… cộng nam nhân hôn môi nóng bỏng, đúng, cực kỳ ấm a! Kỳ thực cũng không hy vọng chặn cản… Đại não mất tác dụng lâm vào một mảnh hỗn độn sắc hồng.

do cái gì cậu lại không hiểu…

Tịch Dật có vẻ đang trút giận cứ núm mà khiêu khích làm Kỳ Vĩnh Thanh mê hồn loạn trí, thoát y phục của đối phương, nhìn chằm chặp vào cơ thể thành viên đang quá quen thuộc, da màu trắng cùng rất vân domain authority cũng như được phác thảo một biện pháp hoàn hảo, vẫn bao lâu a… chỉ cần nhà bạn Tịch Dật biết hắn đã có lần nhìn trộm thân thể này bao nhiêu lần, cứ im lặng cơ mà nhìn, giả vờ vô tình cộng hắn chơi đùa, có thể cộng tắm ở nhà tắm công cộng, chỉ cần nước lạnh bắt đầu có thể kiềm chế được dục vọng của hắn. Cứ vì vậy từ dài trước cho tới lúc này, của cả tình cảm gần như là bí mật, yên lặng bảo hộ đối phương, đã từng nghĩ rằng đoạn cảm xúc này sẽ không bao giờ nói rõ. Nhưng ngay lúc Kỳ Vĩnh Thanh nói sắp kết hôn cũng chính là lúc hắn bộc phát… Hắn có thể mong chờ nhẫn nại, tuy vậy chưa phương pháp nào tha thứ đối phương yêu người nhà khác!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!