Lục Thừa Thiên anh là lính đã phục vụ trong quân đội. Thuở đầu chạm mặt Thu Uyển thì Lục Thừa Thiên chưa từng yêu ai và cô cũng vậy.

Ra mắt truyện xin chào anh thượng tá

Tác giả: Nhung thu
Thể loại:truyện ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện chào anh thượng tá

“Haizz ấm quá cực kỳ khó chịu đựng quá” Cô-Trần Thu Uyển không sợ hãi thứ j, chưa ngại khổ tuy thế thứ chỉ nhắc tới chính là ấm. Cô ghét mùa hè mồ hôi ra có tác dụng cô thấy khó khăn Chịu. Cô vẫn dự vào chuyển động tình nguyện ở Đài Bắc – dạy chữ mang đến bọn trẻ chốn biên cương. Biết là cạnh tranh mà lại cô cực kỳ thương trẻ nhỏ tất cả sống thông thường có kẻ thù k độ trời chung-AAA nóng

đã giặt ăn mặc quần áo đến bọn trẻ ở mặt suối cô nghe thấy tiếng tập luyện của vùng đóng quân bên. Thật vui cô cực thích lính nha. Ba cô cũng chính là bộ đội, cô thích bộ đội có thể được di truyền từ cha thành viên gia đình.

đang mải mê nghĩ thì tất cả tiếng động ở bên cạnh, cô giật mình lảo đảo nhắm bên sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp nước thì rơi vào mẫu j ấy ấm áp ấm, bám mùi Tệ Bạc hà cô thích nha.

“Xin hỏi cô không sao chứ?”nghe thấy giọng nói Thu Uyển từ từ mở mắt ra. Đập vào mắt cô là màu áo blue của quân đội. Ngẩn thành viên gia đình một lúc new phát hiện ra nhà bạn thật thất lễ

“Xin lỗi bên tôi k sao” cô ngẩn các bạn khi thấy bên a ( thật đẹp trai)

Thấy biểu cảm xung quanh cô a thật thấy hài hước. Review tổng quát cô một lượt mắt hạnh rất đẹp long lanh, môi hồng nhỏ nhắn, mũi cao hình như có tên thường gọi là mĩ nhân. Tại sao cô lại ở đây nhỉ.

” xin chào a chúng tôi là Trần Thu Uyển là giáo viên ở đây trong 4 tháng new mong mỏi a giúp đỡ” Nói hoàn thành cô chìa tay hợp tác có a. A cũng chưa ngại trực tiếp ráng lấy tay cô. 30 Năm qua đây là lần đầu a nuốm tay có 1 cô gái bốn cách là trai gái. *Tay cô thật mềm*

>> Xem thêm truyện cao h

” kính chào chúng tôi là Lục Thừa Thiên” a k Nhanh k lờ đờ Giới thiệu đặc biệt là a k bao gồm buông tay ra. Ngại quá mặt cô cứ đỏ lên. Thật bực chúng ta aaaaa nóng quá.

Hình như a biết rằng ý cô cũng buông tay ra dẫu vậy có chút nuối tiếc.

“Cô có muốn chúng tôi giúp j k” Thấy cô ngẩn gia đình chưa biết a cũng kiên nhẫn nói thêm” chúng tôi cũng mang lại xem tụi bé dại cô đề xuất chúng tôi giúp k”

“A chũm a giúp tôi bê bọn chúng nhé”Cô chỉ vào chiếc thau chặt quần áo giặt rồi

” Được, đi thôi” kết thúc lời a liền bê thau lên đi thẳng k dường như j là nặng nề cả. Thấy rứa cô cũng thở nhẹ tưởng a bắt buộc chặt vật new bê được.

cuối cùng khi trường a theo ý cô để thau xuống. A quay lại chú ý cô chằm chằm hại cô đỏ mặt.

Nhịn k được a vươn tay xoa nhẹ má cô. “A”” sao vắt “

“Anh..anh làm cho j vậy”cô ngượng ngùng mãi mới được câu. Cũng k dám ngẩng đầu lên

” trên mặt cô tất cả vết dơ ” ” a… Cảm ơn a”

“Tôi có thể có tác dụng người nhà với cô chứ” a cảm nhận teo gái này bao gồm chút đặc sắc

“A…hả…ừm…đc chúng tôi là Trần Thu Uyển “cô rối quá. Đây cũng k yêu cầu lần đầu cô được gia đình khác mời kết bạn tuy nhiên lần này thật khác. A có tác dụng tim cô tất cả chút lỡ nhịp. Thật không biết nói j, cô bước đầu luống cuống.

“Hình như cô Trình làng rồi” “a… Ngại quá thật xin lỗi” bên cô cúi ngày càng thấp.

” e bao gồm lỗi j đâu. Từ h chúng ta là bạn bè thế a buộc phải Điện thoại tư vấn e là j”

” ngôi nhà bên tôi phần đa Điện thoại tư vấn chúng tôi là Uyển Uyển hay Tiểu Uyển a Điện thoại tư vấn nạm nào cũng được” cô nhẹ nhàng lý giải.

“Vậy tôi đã điện thoại tư vấn cô là Uyển Uyển cô chắc là Call bên tôi là Thừa Thiên”

“Ừm.. Thừa Thiên” giọng cô ấm áp đôi môi nhỏ mấy máy, mũi chân rửa cọ vào nhau. Dáng bộ đấy có tác dụng con người mong chiếm luôn về nhà nuôi. Còn cô thì nghĩ hotline cầm cố gồm quan tâm quá k.

>> Xem thêm top Đam mỹ trọng sinh   

sẽ định nói bổ xung thì điện thoại a reo. A nghe điện thoại có lúc cau mày. Nghe ngừng a quay lại địa điểm cô vuốt giúp cô ít tóc bị gió thổi rồi nói bao gồm Việc bận cần đi gấp hẹn gặp mặt lại. Hại cô đỏ bên k thôi mà lại cũng k tự nhà được hẹn a lần sau.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!