Đối mang quý ông mà lại khiêu khích, một khi bị lôi lên giường, nghĩ không mong mỏi lấy ông chồng cũng nan. Đối sở hữu thiếu phụ nhưng tán tỉnh, nếu thật sự đem người thân nuốt vào, nghĩ chưa ý muốn cưới cũng cạnh tranh.

Trình làng truyện kungfu lạnh cùng anh chồng bá đạo

Tác giả: Y Phương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đại chiến lạnh cộng anh chồng bá đạo

city Đài Bắc, mặt trời chiếu nắng chói sáng tuyệt không nhân từ cũng như mong muốn thiêu đốt đều thứ, tuy rằng các loại này thời tiết có tác dụng cho người to thập phần thù ghét, nhưng lại đối sở hữu do tiểu đồng đội cơ mà nói Việc này cũng không còn là mập, học kỳ đáng ghét sau cùng cũng ngã ngũ, tiến mang đến nghỉ hè!

bàn sinh hoạt Kiều Bộ bắt đầu lớp bốn há miệng, chẳng thân thiện cải tiến gì cả, chỉ chú ý đem tất cả những gì có trongngăn bàn bỏ vô cặp sách, một mặt còn cộng đồng học ngồi cùng bàn quy hoạch ngày nghỉ tuyệt vời, “Chatớ nói nghỉ hè có thể đi đến nhà bà ngoại ở một tháng nha, nhà bà ngoại ở trên núi, thăm quan này nọ khôn cùng tuyệt vời.”

“Ừ.” cộng giọng điệu có hứng phấn chấn đông đảo tương phản, gợi ý nàng chính là tiếng nói lãnh đạm thanh lương.

Tuy rằng biết đồng học ngồi cùng bàn này là người có tính giải pháp yên lặng, dẫu vậy dửng dưng đáp lại bởi vậy quả thực làm cho tất cả những người ta Chịu đựng công kích, Kiều Sở đem túi sách phình toquăng ra xa bàn, xoay mình lại, lại thấy gia đình bạn đồng học vẫn cẩn trọng tỉ mỉ đem sách vở cho vô túi sách, còn đem một vài mẩu giấy vụn ném tới áo quan rác ẩn dưới.

“Khương Lai thật ngoan nha, cậu tất cả biết bà mẹ tớ các ngày đầy đủ ở mặt tai tớ nói bà hi vọng cậu là là bạn nữ của bà? Tớ nghe mà lại lỗ tai thành kén rồi! ” Kiều Bộ ra vẻ lão thành thật sâu thở nhiều năm một hơi, đôi mắt mở Khủng linh động, tính bí quyết trẻ con khuôn mặt mười phần bé bỏng, nói tất cả bao lăm xinh tươi thì tất cả bấy đáng yêu.

Khương Lai rốt cục từ bi thưởng cho cô một góc nhìn, “Tớ hiện giờ cũng khá ngoan ngoãn.”

Kiều Bộ sửng sốt một hồi bắt đầu kịp phản ứng, “Lạnh quá lạnh quá.” Cô vốn đó chính là một tiểu cô gái sinh tinh quái, một mặt có tác dụng ngoáo ộp, một mặt ấp ôm hai vai lạnh run cua các bạn bộ dáng vô cùng buồn cười, vài các bạn đồng học ngồi bên những ấp ủ bụng mỉm cười ha hả.

Khương Lai lại toàn bộ không để ý tới cô một mặt sẽ hài hước, thu thập chấm dứt vài thứ, nói một câu tạm biệt rồi liền đứng lên, đeo túi sách đi tới cửa ngõ buồng học .

Kiều Sở nôn nả thu lại diễn xuất, chạy theo đi giữ chặt tay áo Khương Lai, chờ Khương Lai xoay đầu lại mới nghiêm túc hỏi: “Cậu nghỉ hè gồm xếp đặt lịch chưa ? Muốcùng tớ mang lại nhà bà ngoại hay không?”

>> Đọc truyện Ngôn tình ngược

do đồng học này vừa xinh tươi lại cao cấp, tuy rằng tình cờ tất cả điểm hơi xao nhãng, nhưng xem các kết quả học tập vượt xa thành viên gia đình bình bình, có lẽ cộng cô làm cho chúng ta có thể nói là khôn cùng có mặt mũi.

Đối mang một đôimắt ngập nước ngập tràn mong chờ mở Khủng vì vậy, Khương Lai chưa cần nghĩ ngợi đang cự tuyệt, “Cám ơn, nhưng mà tớ không thích ngày nghỉ đề xuất ra ngoại trừ, chúc cậu nghịch vui vẻ.”

Nói dứt Khương Lai cũng không ngóng Kiều Bộ kịp phản ứng, đeo túi sách chóng vánh bước đi quanh đó phòng học, chỉ giữ lại trong gió hiu quạnh vì bạn học Kiều Sở bị đả kích cực nhọc.

Trước mắt bao người bị cự tuyệt…..Ôi!

Đồng học ở bên cạnh chưa có ảnh hưởng liên quan nhắm bên này cũng không nhịn được do Kiều Bộ đáng yêu cơ mà bênh vực kẻ yếu, Khương Lai này khôn xiết tự chỉ ra rằng đúng, chỉ một cái tên cổ quái Bởi vậy, ngay cả thời trang phương pháp cũng với phần kỳ quái.

Một người trong gia đình phụ nữ sinh chưa nhịn được đi tới thân yêu, lại thấy Kiều Sở vốn ủ rũ bỗng nhiên kháng nạnh, ha ha ha nở nụ cười cợt, “Khương Lai cự tuyệt trước bên thành viên, tính giải pháp khá lắm!”

Cổ quái quả nhiên là bệnh truyền nhiễm, chắc là Kiều Sở được mọi người ngưỡng mộ ở cộng vị trí với Khương Lai bị người nhà thù ghét vẫn chậm cũng bị mạc danh đặc sắc bởi vậy, cụm học sinh cau mày yên lặng tản ra.

bọn họ chỉ mới là phần đông học sinh lớp tứ, mới chỉ gồm mười tuổi, đa số thứ dông dài thường không biết rằng ,kì thực bụng gia đình bạn đó chính là sự lôi cuốn lẫn nhau cũng đúng Kiều Sở và Khương Lai một mọi người suốt cả ngày lặng thinh một người nhà suốt cả ngày thao thao bất tuyệt núm.

◎◎◎

cánh cửa chính không khép kín, âm thanh nói chuyện mơ biển theo khe cửa lọt ra, một âm lượng hết sức quen thuộc, có lẽ rằng là âm lượng của cha;còn một thanh âm cũng thật xa lạ, giọng nói thập phần sáng tạo, lười nhác nhưng cũng như thể tiếng bầy, phá lệ cảm động.

Khương Lai trước gõ cửa ngõ, sau đấy new đẩy cửa đi vào.

“Đã mang lại rồi thì vào đi để tía Trình làng, đây là Khương Lai, là nữ đáng yêu lại hiểu biết của chú, còn đây là Tả Thiên, là quý ông của bạn tía bên trên mạng, mong muốn tạm thời ở ngôi nhà chúng ta vài ngày, các con hảo hảo mà lại ở bình thường nha.”

Tả Thiên hơi hứng thú nhướn mày trái, “Khương Lai?”

Cậu vốn cho rằng chúng ta tên đang đủ cổ quái, mang đến địa điểm đây new phát hiện người trong gia đình đã chạm mặt sư phụ, tía kêu Khương Thi, người vợ là Khương Lai, đây bắt đầu là tổ hợp kẻ cám hấp chân thiết yếu.

“Đúng nỗ lực, tên nhiều con rất có duyên phận nha, ngày bữa qua và tương lai.”

Tả Thiên chỉ mỉm cười chưa nói, quan sát cô gái be bé trước mắt để tóc ngắn,da trắng bộ dáng thập phần dễ thương, chỉ cần biểu tình hơi dửng dưng, chưa giống tiểu hài tử ở tuổi này, dù nghe nói duy nhất mình chúng ta bên trên mạng xa lạ mong muốn vào ở nhờ căn nhà tổ ấm cũng không bao gồm biểu hiện xúc cảm kháng đối phân biệt.

Cậu cúi chúng ta, cộng Khương Lai mười tuổi bảo trì tầm mắt ngang nhau, chậm chạp hướng phía trước vươn tay, “Xin chào, lần đầu gặp mặt, muốn được chỉ giáo ngoài ra.”

Khương Lai bước đầu tiên cũng bắt tay hắn, rồi sau ấy ánh nhìn lại lơ đãng nhìn đến mặt của hắn, đây là lần bước đầu tiên cô thấy nam sinh đẹp Vậy nên, cô đã nghĩ cho cha đang đủ đẹp trai, nhưng mà mọi người này đã đánh vỡ khái niệm của cô ý, khiến cô nghĩ mang lại mẫu mã trẻ tuổi đẹp trai rất nhiều bất đồng.

con ngươi luôn với ý mỉm cười thâm thúy, mũi thẳng, đôi môi mỏng mưu lược giơ lên độ cong be bé,mọi thứ hình như phần đa là kiệt tác của Thượng Đế, phối hợp hoàn mĩ không sứt mẻ, chưa chỉ một tia soi mói, đến tay còn đáng yêu Bởi vậy, ngón tay thon thả lâu năm, móng tay mượt mà, khớp xương hữu lực.

Đượchắn vuốt ve tóc, bị hắn híp mắt biếng nhác chú ý bởi thế, chắc chắn là phi thường yên ấm.

Thấy tiểu nữ sinh vẫn chưa tất cả phản ứng, Tả Thiên tự nhiên cũng không biết đối phương đã hoa si bạn, cho rằng cô chưa bao gồm cảm hứng, cũng ko có gì cả thu tay về.

Một bên Khương Thi khụ một tiếng, có điểm ngại ngùng có Tả Thiên: “Để con cháu cười chê rồi, tính bí quyết con bé dại đó chính là hờ hững Bởi vậy, ngay cả chú cũng chưa tất cả cách sở hữu chúng.”

Tả Thiên cười cợt cười cợt, “Là con cháu quấy rầy new đúng, hai gia đình trước tán gẫu, cháu ra kế bên đi dạo.”

“Không được.” Khương Thi gọi hắn lại, “Cháu bắt đầu cho chưa quen thuộc, để chú đưacháu đi.” Khương Thi một tay đột nhiên bỏ trên bẫy vai Tả Thiên, một mặt quay đầu cười cợt quan sát thiếu phụ người thân, “Lai Lai, tía tất cả vấn đề cần thiết , phiền bé quét dọn thư phòng của hộ cha, bản thân mỗi chúng ta có công dụng vẫn trở về trễ, bé hãy sẵn sàng bữa tối cực thịnh soạn mang đến đón tiếp chatiểu anh em nha.”

Tả Thiên nghe cố kỉnh ngạc nhiên ngước mắt, trông thấy bạn gái đối diện im lặng chú ý chúng ta một hồi, new lần khần gật gật đầu, hướng một phòng mà lại đi tới.

“Cậu ấy nhỏ tuổi bởi thế, không thành việc sao ạ?”

Khương Thi thần bí cười dựng thẳng ngón trỏ, “Cứ đợi rồii đã biết.”

Khương Thi chính là nhàthiết kế trang sức bao gồm chút danh tiếng, luôn công tác theo cảm nghĩ, đem giấy viết giấy phép vứt đi quăng lộ xộn, còn chuyên ở trong thư buồng cạo râu, ăn uống xoàn vặt, nạp năng lượng xong xuôi lại quăng loạn, cả một ngày dưới nền nhà tựa như một đống rác, quả thực vô cùng thê thảm.

Khương Lai làm việc dọn dẹp đang quen tay, tuy rằng lượng công việc lớn tuy vậy cô cũng không mất cụm thời gian đang trả lại cho thư buồng một diện mạo new tinh, chỉ đơn giản là trước mắt chưa kìm được lòng nhưng nhớ cho phần nhiều ngóntay nhiều năm dễ thương của bệnh nhân kia, cùng bề mặt dấu ẩn hiện lên một tia ảo não, cô chỉ là có chút thất thần, kỳ thật, kỳ thật cô vô cùng ước ao chũm lấy bàn tay đó.

đợi cho đến lúc Tả Thiên cùng Khương Thi vừa vào cửa thì bọn họ vẫn ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt, một đường theo mùi hương mà lại đi, vừa vặn thấy được Khương Lai đã bưng canh dưa chua chế biến cá ra.

“Kỳ thật…… Gần như thứ này đều vày Khương Lai nấu?” Ở trên bàn cơm trước mắt hắn bày đầy hầu như ăn uống hàng ngày đủ màu sắc hương bởi vì, sơ ý liếc qua cũng thấy không bớt ăn uống khách sạn là bao.

Khương Lai thản nhiên liếc mắt nhìn hắn, không nói lời nào, thân hình nho nhỏ đi tới trước bên Khương Thi, Khương Thi nhận lấy chén bát canh, đặt vào giữa bàn ăn uống.

Khương Thi vỗ vỗ bả vai Tả Thiên, “Tiểu Lai Laithật sự khôn xiết ít xuống nơi nấu ăn làm việc nhiều do đó, bình bình nó cụm nhất cũng chỉ chịu đựng làm cha các món ăn, xem ra chúng thực thích con cháu, bám lộc của cháu, chú ngày nay gồm lộc ăn uống no.”

Tả Thiên bao gồm chút kinh ngạc, hướng tầm mắt tới Khương Lai lưỡng lự từkhi nào đã ngồi chống chọi với tổ ấm, con người đang cúi đầu đùa chén bát đũa, vẫn làmột cỗ dáng lạnh nhạt nhu thuận vì thế.

phần lớn là Khương Thi mời cụm quá, Tả Thiên cười cười ngồi xuống cần dùng cơm, đều thứ đồ ăn này không chỉ lạ lẫm, hương vày cũng thập phần ngon, đối mang đông đảo các món ăn vừa lạ mắt vừa ngon bởi thế cơ mà vì một nữ giới mười tuổi bề ngoài ,Tả Thiên cũng cạnh tranh có thể tin vào mắt mình.

“Thế nào, sao chưa ăn?” Khương Thi đemđĩa thịt trườn xào ớt cách hắn xa nhất đặttrước mặt hắn, “Đây là món Sở trường của Khương Lai, nếm thử đi, cháu đã gồm thu hoạch ko kể ước ao.”

“Cháu không ăn uống cay.” Tả Thiên cười cự tuyệt.

Vừa hoàn thành lời, teen girls ngồi đối mặt đứng lên, xoay tổ ấm lấn sân vào căn bếp, Khương Thi thấy kỳ quáiliền Điện thoại tư vấn lại “Khương Lai, sao vậy?”

Khương Lai biểu tình nhạt nhẽo quay đầu lại, im lặng mà lại nghiêm túc nói: “Trong che lạnh còn duy nhất ít Nguyên vật liệu chế biến ăn uống, nhỏ đi có tác dụng vài món chưa cay.”

Tả Thiên sửng sốt, “Không cần, vị trí này cũng còn vài món không cay, thực phẩm còn hầu hết……”

Khương Lai im lặng chú ý hắn một hồi, lại tự người trong gia đình đi vào nơi nấu ăn.

Khương Thi đột nhiên có thể bị điểm huyệt cười ***, một tay ôm ấp bụng một tay chỉ vào Tả Thiên ha ha mỉm cười không kết thúc, khuôn mặt tuấn tú văn minh bởi vì cười cụm quá nhưng trở thành căn vặn, Tả Thiên không nói gì nhìn sang bên, yên lặng khâm phục bạn chú này hô hấp thật có lợi, cười nhiều Vậy nên mà lại không tất cả bị đau nhức sốc hông.

Cũng trù trừ trải qua bao chậm, Tả Thiên đối mang người ấp ủ bụng mỉm cười ở bên cạnh thành viên gia đình đã mất hứng thú, yên lặng cúi đầu bước đầu cần đến đũa chọc chọc đĩa cơm.

bạn bên cạnh rút cuộc không còn cười điên loạn nữa, chỉ là nghiêm trang chạy mang lại trước bên Tả Thiên, “Này, tiểu tử này, cô gái của chú giải cháu.”

Cạch một tiếng bởi kinh hách quá độ, trượt tay, dòng đũa rơi xuống.

“Đây là loại thể hiện thái độ gì nha, thứ nhất con gái của chú ấy bắt đầu mười tuổi, chú chỉ cần nói chúng thích bị cat vờn có thể là thích cháu, đừngcó hiểu sai ; thứ hai bạn nữ của chú ấy tuy rằng tuổi còn nhỏ nhưng lại cỗ dạng lại mi thanh mục tú, trưởng thành và cứng cáp chắc chắn là đại mỹ nhân, mặc dù nó thật sự thích cháu, con cháu gồm đề xuất buộc phải tỏ ra rất vui vẻ không?”

Tả Thiên hơi nhếch môi, toàn thể mỉm cười không nổi.

Khương Thi mô tả mang lại hắn một hồi, bỗng dưng thu liễm biểu tình, Tả Thiên bao gồm chút chưa quen, thành viên gia đình nam nhi này từ lần đầu gặp gỡ tới nay phần đông là một cỗ biểu tình đa dạng và phong phú quá độ, mà thậm chí còn hỗ trợ cho tất cả những người ta hoài nghi tất cả phải gồm điểm thần kinh mất phẳng phiu hay không, một khi biểu tình mất cân đối vẫn không đẽ dàng bỏ dở đến ngời khác.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm Truyện sắc