Đêm nay là đêm tân hôn của cô.Trên giường Khủng, hai cơ thể trắng bóng liều chết bọc quít với nhau, phát ra âm thanh xấu hổ. Cô thật sự hết sức mong khóc, cùng vì người thân con trai trên chiếc giường kia chính là ông xã mới cưới của cô ấy.

Trình làng truyện nàng dâu của tổng người đứng đầu

Tác giả: Đại Mạc Tuyết Lan
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cô dâu của tổng người đứng đầu

Mùa hè nóng bức, không phải bao gồm nổi một cơn gió lạnh, cho dù là vào ban tối cũng tạo ra mang đến chúng ta không thở nổi như thường, ve sầu ẩn nấp trên cây kêu “ve ve ——”, làm cho lòng người nhà bã tinh thần ấm nảy.

Tại một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở ngoại thành, ánh đèn trưng, một vày cu li nhân xinh đẹp cau mày ngồi ở bên trên ghế sa lon mềm mại, một tờ báo kinh tế rơi bên dưới chân, một mẩu tin tức làm cho chúng ta cô bé kích động:

tập đoàn Lục thị là công ty Tiên phong thành phố A, ở hai phía hắc bạch đều có kinh doanh riêng của bản thân mình, tuy vậy chỉ cần chưa tương tác mang đến ngành công nghiệp khách sạn, cơ mà ngay hiện tại

công ty lớn khách sạn Quốc tế Đồng thị, bởi lẽ CP bất chợt mau chóng trượt dốc, mỗi thành viên gia đình ở cộng đồng chủ tịch đều có ý kiến khiến đến tất cả Đồng thị rơi vào béo hoảng, tập đoàn Lục thị mong mỏi trở nên tân tiến các ngành công nghiệp khách sạn kèm theo đã chưa bỏ lỡ miếng thịt bự này.

hôm nay, nam giới thứ hai của tập đoàn Lục thị Lục Tử Hiên đã trở về nước, thủ đoạn của người này mạnh khỏe như sấm sét, do đó thông báo Lục thị mong thu mua Đồng thị càng bổ xung nặng ngàn cân.

tập đoàn Lục thị đối mang phần nhiều tin tức này, không phản đối nhưng cũng chưa gồm đánh giá gì.

“Cô chủ.”

người thân giúp bài toán kính chào hỏi khi thấy Đồng Lôi.

Mắt Đồng cu li nhân nheo lại, lưu ý đến về người vợ của bản thân mình, sợi tóc thật lâu năm tung bay tứ bên, vạt áo đầm màu trắng tinh khiết hơi lay động theo chiều gió có vẻ một đóa thủy tiên màu trắng.

Trong nháy mắt, bạn gái nhỏ dại ngày xưa hay rúc vào trên đầu gối của bản thân mình hiện thời đang thành phái nữ duyên dáng yêu kiều, mắt ngọc mày ngài tràn đầy thanh xuân, đó chính là bốn hóa học của tuổi trẻ!

“Mẹ, có tác dụng sao vậy?”

Đồng Lôi vô cùng nhạy bén, buồn chán trên mặt của bà cũng chưa tránh được ánh nhìn của cô, nhặt lên tờ báo trên mặt đất, quan sát cái chữ Lục thị thu download Đồng thị trước mắt cô lộ ra thẹn cỗ áo, ngầm thở nhiều năm, để tờ báo xuống, đi tới lân cận Đồng phu nhân ngồi xuống cực kỳ nhiệt tình ấp ôm cánh tay của bà, mềm giọng lên tiếng:

“Mẹ, không nên lo lắng, thân thể thiết yếu hơn, chắc chắn Đồng thị đã chưa tất cả chuyện gì.”

mặc dầu cô mới vừa từ nước Mĩ du học trở về, dẫu vậy vừa mới đây chuyện công ty lớn Đồng thị Khủng hoảng làm nên ầm ĩ huyên náo, cô ý muốn lần khần cũng khó khăn, nhưng mà thân thể bà bầu cô đang luôn không tốt, BS căn dặn quan trọng có tác dụng lụng vất vả quá mức, cũng quan trọng xuyên ngày chau mày băn khoăn lo lắng Vậy nên.

“Lôi Lôi, tía con đi lâu bởi thế sao còn chưa về, bự hoảng lần này bé cần thiết tưởng tượng, nếu cũng như Lục thị cầm hy vọng thu tải, chỉ sợ cơ nghiệp Đồng gia đã hủy hoại trong chốc lát.”

Đồng phu nhân vỗ nhẹ tay của người vợ, thở dài, lắc đầu một loại.

Đúng giờ đây, các bạn giúp vấn đề Cách Nhanh vào.

“Bà chủ, cô công ty, ông chủ đã trở về!”

Thân hình ảnh to lớn của Đồng Tường tạo nên ở cửa ngõ buồng khách, không còn thấy vẻ bên phấn khởi bình thường, cũng chính là chút ít già nua, ốm chán nản và bi quan.

“Ông xã, Lục thị nói rứa nào?”

Đồng phu nhân nhanh chóng tiến lên đón, cuống quýt hỏi.

Đồng Lôi đi theo sau lưng bà, bên cũng găng tay chú ý cha của bản thân mình.

Đồng Tường liếc quan sát Đồng Lôi ở sau lưng hậu phi người thân, đôi mắt thoáng qua một tia chưa nỡ, ông thật ngạc nhiên điều kiện chỉ một để Lục thị chưa thu mua Đồng thị lại có vẻ là —— Hôn nhân thương mại.

“Cha, làm sao vậy? Không lẽ Lục thị thay hy vọng thu cài đặt Đồng thị, cũng không chắc là dàn xếp chút nào sao?”

lẽ nào Đồng thị cứ bởi thế mà sụp đổ sao? Người trong gia đình thật là ăn hại chút ít cũng chưa giúp được, chỉ có thể trơ mắt nhìn Đồng thị sụp đổ.

“…..”

Nuốt một ngụm nước bọt bong bóng, một ít cầu kỳ xẹt qua trong mắt của Đồng Tường.

“Không cần là không có cửa sinh, chẳng qua là…”

Thanh âm già nua vang lên.

ở trong nhà khách, hốt nhiên yên lặng, chú ý vẻ ước ao nói lại thôi của ba, Đồng Lôi bao gồm chút không yên tâm, Ngoài ra sắp đến chữa xảy ra chuyện chất lượng không đảm bảo.

“Ông xã, ông mau nói đi, giải pháp gì?”

Đồng cu li nhân có chỗ khẩn trương ý muốn biết, nếu đã có hi vọng thì chút ít cũng cần phải có tác dụng.

“Hôn nhân thương mại.”

Ông nhàn nhạt nói ra vài chữ.

“Cái gì?”

Đồng Lôi tất yêu tin được kêu béo, có tác dụng sao lại nuốm, chuyện này cũng quá hoang đường thì đề nghị, công ty lớn Lục thị làm cho như nạm chính là vì chưng cô sao?

“Không bắt buộc phải hét lên cũng như cầm cố, Lục tổng chủ tịch đang đồng ý, chỉ cần bé gả cho Đấng mày râu thứ hai của ông ta, thì ông ta chẳng những chưa thu mua Đồng thị Ngoài ra đầu tư vào Đồng thị, giúp chúng ta giải quyết phệ hoảng của Đồng thị.”

Đồng Tường lấy lại bình tâm, nghiêm túc hướng về Đồng Lôi giải thích.

“Cho phải tía cung cấp lấy hôn nhân của con để đàm luận, lẽ nào do Đồng thị cha đành cam trung ương tình nguyện hy sinh cả đời của con sao? Từ nhỏ cho bự cuộc đời nhỏ đó chính là ở trong sự bố trí của hai gia đình, tại sao ngay cả hôn nhân của con cũng bị thao bí trong tay của không ít người, đáng lẽ con tránh mua quay trở về.”

giờ đây Đồng Lôi vô cùng kích hễ, hướng về phía Đồng Tường rống phệ.

Đồng phu nhân không hề trông thấy chị em bạn do vậy, ngay sau đó một bàn tay dơ bẩn lên, ẩn vết năm ngón tay lâp tức có mặt trên thị trường xung quanh trắng noãn.

“Tại sao bé nói cách khác mang tía con Bởi vậy.”

Đồng Lôi che gương mặt đau buốt, không phải cho là chị em yêu dấu nhà bạn từ bé dại đã có một ngày cồn thủ đánh mọi người.

“Con hận hai thành viên.”

Nói xong xoay nhà bạn chạy đi, tuy thế một tiếng la hét bất thần vang lên khiến chân cô dừng lại.

“Bà xã.”

Thì ra bởi lẽ Đồng phu nhân tự trách thành viên lại còn nổi giận khiến đến trái tim yết ớt của bà không chịu nổi cần hôn mê bất động đậy.

“Mẹ”

Đồng Lôi đẩy thành viên gia đình khác ra, giờ đây Đồng phu nhân cực kì yếu ớt xẻ vào trong ngực Đồng Tường.

“Mẹ, người trong gia đình sao rồi, mau Call điện thoại kêu Bác Sỹ tới đây.”

“Mẹ, người mau tỉnh, mẹ”

Đồng Lôi khẽ cúi đầu, nước mắt trong suốt lướt qua gò má.

Đồng cu li nhân yếu ớt giơ cánh tay lên, vuốt ve khuân mặt cô gái mới vừa bị chính mình đánh, tròng mắt ngấn lệ, ko phải bà chủ ý đánh con, nó còn trẻ tránh mua một gia đình bạn đề xuất gánh trọng trách của Đồng thị, tuy thế Đồng thị là tính mạng của Đồng gia, ai bảo chúng ra đời ở Đồng gia chứ.

cảm xúc trung thực làm Đồng Lôi xúc động, trong mắt với theo hi vọng.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

“Mẹ, gia đình sẽ tỉnh, bà bầu người nhà không nên làm con sợ, nữ giới biết sai rồi.”

Đồng phu nhân dịu dàng xóa đi giọt lệ xung quanh cô, tiếng nói còn thêm chút suy yếu.

“Lôi Lôi, thật xin lỗi, chị em cần tránh mua đánh bé.”

Đồng Lôi nghe xong lời của bà, nước mắt lại chảy thêm, thật Nhanh lắc đầu.

“Mẹ, chẳng phải núm, là nàng quá đại dương đồ, con hiểu rõ Đồng thị thiết yếu, nhất định nhỏ sẽ bảo an chúng thật tốt.”

thân thể của bà mẹ đang vô cùng suy yếu, cũng không Chịu đựng được bất cứ công kích nào nữa.

Trong mắt Đồng Tường lóe lên chút ít bần hổ, các giọng nói cũng già đi khôn cùng nhiều:

“Con gái, chẳng phải tía nguyện ý quỳ gối xin bạn khác giúp đỡ, tuy thế Đồng thị là của cha ông Đồng cổ truyền lại, cũng đã trải qua buồn bã dài rồi, lúc này lại cấp thiết hủy ở bên trên tay của cha!”

hoàn thành lời, nước mắt của ông tuôn rơi.

“Con biết rồi.”

Đồng Lôi tự lẩm bẩm, trong mắt tràn ngập sương mù mờ mịt.

Tại sao? Tại sao gánh nặng trầm trọng Như vậy lại rơi xuống thành viên cô?

đêm hôm, tại một khu ngôi nhà tốt nhất của đô thị A_Hội Bộ Hưu Nhàn, Lục Tử Hiên mặc phục trang màu đen phẳng phiu cho mức đưa tới một round thét chói tai của thiếu nữ, nhưng anh cũng rất là phối hợp hiến Tặng Ngay mang đến thành viên gia đình phụ nữ một nụ cười tà mị.

“Tử Hiên, sao ngay hiện tại anh bắt đầu đến”

Một gia đình bạn cô gái dính thật chặt vào Lục Tử Hiên, nhanh chóng lọt vào hầu hết ánh nhìn bất lương của mọi người cô bé tạo nên tại đây.

Lục Tử Hiên cười cợt cười cợt, nhẹ nhàng ấn xuống bên trên gò má của cô ý một nụ hôn.

“Thân ái, có muốn anh hay không.”

Trong khi nói thì tay kia sẽ lưu luyến đến trước ngực của người thiếu phụ cơ mà bóp.

“Ừ.”

mình cô gái chưa nhịn được rên rỉ một tiếng, hình như cực kỳ tận hưởng, Lục công tử này chưa hổ là tay đùa loan truyền xa gần, duy nhất đôi tay mà có thể làm cho cho người người vợ say mê.

“Thế nào cục cưng, tất cả đề nghị cực kỳ thoải mái hay chưa hả.”

công sức của con người trong tay lại cải thiện lên các, thành viên đàn bà đã không còn đứng thẳng được, nếu không hề xác định vào anh chỉ sợ sớm đang bửa xuống rồi.

“Không được, em không đủ.”

Tiếng thở gấp chưa chấm dứt vang lên.

“Tốt lắm, bản thân mỗi chúng ta đi lên như nắm nào?”

Vừa nói chấm dứt đang ấp ủ bạn phụ nữ đến phòng bao của thượng khách trên lầu.

Vừa mới tiến vào cửa ngõ, chúng ta phái nữ người đang lập cập hôn lên môi của anh, anh chóng vánh kéo người trong gia đình đàn bà ra, chú ý hai gò má đỏ sẫm của cô, nhẹ nhàng ở bên trên mẫu mũi của cô ấy một ít.

“Thế nào nhưng mà không kịp đợi như vậy?”

“Đáng ghét, Tử Hiên, anh cũng giống nuốm thôi.”

người trong gia đình nàng to gan cố gắng vật thẳng đứng đang ưỡn lên ngạo nghễ ở giữa hai chân anh, còn thừa dịp cần dùng chân chà xát, cảm giác siêu thích hợp khi thấy nó càng thêm sưng lớn lên.

“Cái người yêu tinh này, nhìn anh thu thập em đây.”

Anh ôm lấy chúng ta thiếu nữ đặt trên trên cái giường phệ, sức lực lao động Trong khi hơi béo.

thành viên chị em bị ném thất điên bát đảo, còn không bao gồm kịp phản ứng thì chúng ta đã biết thành áp lực đè nén hết mức, gia đình bạn đàn ông dường như gồm chút cuồng loạn, còn thêm chút bực tức, chưa tất cả bất cứ khúc dạo đầu nào đang cuồng loạn dong ruỗi bên trên nhà bạn người trong gia đình thiếu phụ.

“Tử Hiên, em chịu đựng không nổi nữa.”

tình cờ người cô gái dựa vào trong ngực của bệnh nhân cánh mày râu, bây giờ anh Ngoài ra có chút biến động.

các bạn con trai chưa nói gì, dẫu vậy vẻ mặt anh khó khăn âm u, hung tàn hăng va chạm dường như hy vọng trút hết ra phần đông thứ.

“Thật là đau.”

gia đình con gái chưa nhịn được nước mắt chảy xuống, anh điên rồi sao, trước đây anh khôn cùng dịu dàng, độc lạ điên cuống qua Như vậy, chỉ có điều người quý ông dạn dĩ chắc chắn là không giống nhau, lệ kia cũng là nước mắt yên ấm.

hiện nay, gần như lời của ông thay rút cục là bao gồm ý gì? Hôn nhân thương mại, ước ao anh bị thua thiệt à.

“Tử Hiên, anh lúc này thật nhiều năm kinh nghiệm.”

âm thanh nhu nhược của bệnh nhân cô bé vang lên, các bạn đại trượng phu chỉ quan sát cô một lát, chóng vánh đứng dậy, đi về phía nhà tắm.

Lúc anh ra ngoại trừ thì các bạn người vợ đang còn ở trên giường giống như đang còn dư vì chưng kích tình, Lục Tử Hiên khẽ mỉm cười thù ghét, thiếu nữ hồ hết là vì thế, chỉ việc tiền là tốt rồi.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình sủng