Đê mê hán nhật hay là câu truyện đam mỹ thụ tróc nã công cực kỳ thú vị, mời quý khách hàng theo dõi truyện ngay sau đây

chia sẻ truyện đam mỹ ‘Si hán nhật thường’

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện si hán nhật thường

An Vũ có một account italk cá thể, ko dùng để làm tán dóc, nhưng mà chỉ đặt nhận thông tin giao tiếp thương mại.

nhưng mà có những lúc, cũng không tránh khỏi một đôi tin tức rầu rĩ cùng một số tin nhắn quấy phá.

ví dụ như, anh đã trải tìm thấy một bức thư tình không tồn tại ký tên, cùng với 1 ID tên là freak bám đem anh dai như đỉa.

freak hay xuất xắc login vào gần đúng một giờ sáng, quí dùng chat voice & video clip để tiến hành oanh tạc. Còn nội dung, tất nhiên không ngoại lệ, đầy đủ xúc tiến đến chuyện ***.

An Vũ hồ nghi tình địch là 1 kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh đang làm gì đó?” phê chuẩn screen loé lên tia sáng u ám, freak bắt đầu đề cập chuyện: “Đang nhớ em sao? Ý muốn khiến em sao?”

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

An Vũ mở khuy cổ áo sơ mi, băng qua phòng tiếp khách, mang một cốc thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày hôm nay anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu tiến thưởng óng hoà vào cùng đá lạnh, An Vũ lắc lắc cái cốc trong tay, 1 đợt tiếp nhữa trở về ngồi xuống trên sofa, ngón tay chạm vào máy tính bảng PC, lướt xem lên tiếng chi tiết các ngày của bạn. Thiết bị cầm tay máy tính bảng trước mặt anh đang mô tả 1 màn… tự an ủi nóng bỏng?

Đôi chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được người chủ cơ thể sử dụng tay bao bọc lấy khuỷ chân, giang rộng sang nhì bên, tổng hợp không mặc quần lót. Ngoại trừ nơi nào đó vẫn với ý thức, một chỗ kì quặc nào đấy cũng trần trụi lọt được vào ống kính.

“Em thích mắt không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm tốt nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này nhìn đc không?”

An Vũ nở nụ cười, anh uống 1 hớp rượu, đặt cốc xuống. Nhìn về phía điện thoại máy tính bảng, không tỏ rõ quan điểm, trong chốc lát nhắc rằng: “Không tệ.”

tuy nhiên, freak ko nghe thấy An Vũ. Kiểu như An Vũ chưa hề thấy mặt freak.

An Vũ chưa đã từng 1 lần ưng ý tán phễu của tình địch, anh chỉ tĩnh tâm trải nghiệm màn trình diễn & thanh âm của người nhà kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ mỗi ngày thường rất mắc.

Tập đoàn An thị là 1 trong những xí nghiệp gia tộc, An Vũ tiếp nhận An thị vẫn đc năm năm.

Anh quản lí hơi hay, sau khoản thời gian mở rộng nghành nghề trước đây bèn mở thêm 1 đoạn đường trong giới bắt mắt giải trí.

công ty người mẫu chân dài Khải Duệ đứng thứ nhất nội địa chính là vẫn qua tay An Vũ, càng vận động càng tiến lên. Chả biết bao nhiêu nam nữ trẻ tuổi ôm ấp giấc mộng giúp người mẫu bách hơp xa hoa số đông hy vọng bước đi vào trong đây.

nguyên cớ Khải Duệ khôn cùng đc ưu tiên, bên cạnh với bối cảnh là An thị, còn bởi một người trong gia đình gọi là phổ biến Khởi.

bình thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu đang đc hoan nghênh tốt nhất hiện nay, nói là khuôn mặt quốc tế cũng không thật đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tập san, bảo vật trong mắt hầu như hãng quảng bá.

nhưng tầm thường Khởi là vì 1 tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

Bên tai, freak thở dốc từ từ gấp gáp, pha rộng lớn tiếng rên rỉ đổ vỡ vụn.

ánh nhìn của An Vũ đã sớm từ màn hình hiển thị máy tính bảng dời về Tablet PC của mình, anh ko nhiệt tình địch thủ hoàn toàn có thể lên đỉnh trong bao lâu, dòng anh ân cần là buổi họp cao tầng vào sáng mai thôi.

Sáng sớm, Phó Ái lái xe tới thắng lợi An Vũ, đón ông chủ đại nhân của mình đi làm việc.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách nghỉ ngơi mạnh mẽ, hơn nữa cô luôn luôn làm theo vẻ ngoài kể không nhiều thực hành rộng lớn, siêu được An Vũ tin tưởng.

Đi tới đơn vị, An Vũ gặp gỡ đề nghị một mình.

Thân hình người nhà kia cao bé dại ý chí, khuôn mặt anh tuấn, thậm chí còn tiếp chút khí độc, lúc nhấc tay lại cực kì thanh lịch. Sau thời điểm quan sát thấy An Vũ, ngay lập tức treo lên 1 niềm vui, nhắc rằng: “Sếp, chào buổi sáng.” Đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

An Vũ gật gù: “Chào buổi sáng, tầm thường Khởi.” chẳng thể ko kể, anh thật ra là một cấp trên ko tự phụ tự đại. Lúc đi qua chung Khởi, An Vũ quay đầu lại nói 1 câu: “Đêm nay là lễ trao giải cực kỳ rất cần thiết, đặt Mạc Thu đưa em tới sớm một chút, đừng tới trễ.”

Đôi mắt bình thường Khởi cong cong cười, đáp: “Vâng, em đang ngay lập tức kể cho chị ấy biết.”

An Vũ vừa new rời khỏi. Bình thường Khởi cứ liên tiếp nhìn trơn sườn lưng của anh cho đến lúc hoàn toàn không thấy, tiếp nối thu hồi góc nhìn.

công dụng của mắc một ngày dài đó là, thật sự quá mỏi mệt.

khi An Vũ về tới nhà đã vô cùng muộn, anh tắm hoàn thành, trên người trong gia đình còn đưa theo tương đối nước ẩm mốc.

Lau tóc, rút cuộc xác định tin nhắn trong di động, dự kiến vậy đó rồi đi ngủ.

có điều, freak lại hiển nhiên bắt đầu hoạt động đêm hôm, italk sắp bị người trong gia đình kia chiếm đóng.

nhưng kỳ lạ, tối nay tình địch ko tự an ủi, cũng không đề cập chuyện cười đồi truỵ. Chỉ là giọng điệu khôn cùng hưng phấn, rộng lớn lần nhấn mạnh mình đã thật nhã hứng.

tình huống như vậy vô cùng ít. Đề cập đúng hơn là, chưa đã từng xảy ra.

“Vinh quang như một chất gây nghiện,” freak nói: “Anh biết không? Nó rất có thể làm cho em chiếm được nhiều đồ dùng nhưng mà từ trước tới lúc này không có gan nghĩ đến.”

An Vũ 1 bên nghe, 1 bên rót 1 cốc nước chín. Giờ phút này anh không ý muốn uống rượu.

“Tiền, sự cẩn thận, nhiều người quí em.” freak đã cười: “Nhưng vẫn còn đấy một tẹo chưa tuyệt vời, em còn đề xuất nỗ lực ngoài ra. Sở hữu điều bất kể làm sao, hôm nay em hết sức hài lòng. Đấy là giải thưởng xứng đáng của em ấy.”

Thanh âm của freak không cố ý rên rỉ phô trương như lúc trước, cũng không phun ra hồ hết lời nói trắng trợn, chỉ dễ dãi là ra mắt hàn ôn của bản thân. Miên man nhai nhải liên tiếp.

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Ngay kế tiếp, An Vũ lần đầu tiên lý giải sau đó 1 năm. Anh nói: “Chúc mừng cậu.”

Giọng đề cập của gia đình bạn kia yên bặt đi. Sau một giây, chỉ quan sát thấy trên italk, hình ảnh đại diện của quân địch vươn lên là đen xì.

An Vũ rún vai.

Ngày hôm sau, giao động chừng mười một giờ tối, freak chủ động knock An Vũ.

Đây vốn ko phải là thời kì đối phương thường xuyên tốt login, với chút kỳ quái.

An Vũ buông mi ánh mắt nút trò chuyện, nhấn gật đầu đồng ý.

Sau nhị giây hy vọng, freak mở mồm.

“Ngày hôm qua… Ừm, em cho rằng trương mục này bị bỏ hoang rồi.” Trong giọng nhắc của freak vẫn còn đấy sự kinh ngạc, “Một năm qua, anh vốn quên mất đến em, bởi thế —— bữa qua em mới biết, thế ra anh đã luôn sinh hoạt đó.”

An Vũ trầm tốt ừ 1 tiếng.

Bên kia yên lặng không bao lâu, freak lại khôi phục giọng điệu như xưa: “Như vậy… thực tế, anh đang luôn luôn xem xét tới em, nhìn em thẩm du đề nghị ko hở?” Trong giọng điệu của freak chứa chan bỡn cợt.

An Vũ nhận xét: “Tiếng rên của cậu nghe hết sức fake, buộc phải cải thiện rộng lớn.”

freak ko nhịn đc cười nhẹ: “Anh thật đổi mới thái nha…”

An Vũ cũng cười: “Bảo bối, quấy phá *** mạn tính là cậu, không phải tôi.”

Hô hấp của freak dồn dập một chút, nói: “Âm thanh của anh thật dễ nghe, em mến nghe anh đọc em vậy đó. Thiệt khiến cho em ý muốn lên đỉnh.”

An Vũ nói: “Xuất tinh sớm là bệnh, cậu nhớ buộc phải đi khám bác sĩ.”

Chúc bạn đọc truyện ‘Si hán nhật thường’ vui vẻ!