Hắn là tổng tài, sung túc, kiêu ngạo. Người vợ chỉ đơn giản là một teen girls tầm thường, nàng không vui vẻ gì khi nhìn thấy hắn ở sở hữu thành viên khác, Cũng chẳng sung sướng gì, khi bị hắn cưỡng ép ở lại bên cạnh; Hắn nói, ta yêu ngươi, ngươi quan yếu đi, ngươi bắt buộc cạnh bên ta…

Giới thiệu truyện Duyên phận

Tác giả: U Uyển
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Duyên phận

tập đoàn Hứa thị nằm ngay trong đô thị đã và đang trong công đoạn cải tiến và phát triển vượt bậc.

phòng họp của Hứa Thị hiện thời tề tụ những các tài năng. Mặc dù rất nhiều các bạn nòng cốt chưa ít, mà lại hiện nay đại khái cụm công ty Trụ sở C.ty khôn cùng ít xuất hiện cũng tới..

công ty lớn Hứa Thị là một trong số hai công ty lớn có tiếng, từ một C.ty nhỏ dại chưa công danh biến thành nền buôn bán huyết mạch của VN, sở hữu các xí nghiệp rất lớn. Nhắc tới chủ tịch Hứa Thị – Hứa da Khải, một người thân khiến mang đến một người bất kỳ cũng phải bội phục cũng như kính sợ.

Kim đồng biển chỉ 10 giờ, phòng họp im lặng như tờ, hình như nghe thấy cả tiếng thở của mình. Tổng Tài rất chặt chẽ về câu hỏi thời gian, luôn đúng giờ, chưa tất cả bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

phòng họp vừa yên tĩnh, thì cửa liền bị đẩy ra, một nam nhân khí hóa học hiên ngang, phong độ, vô cùng anh tuấn- hai chân mày rậm, đôi mắt sâu black thẫm lộ ra tia quan sát mếm mộ, hơi thở cực kì nguy hiểm, sức lôi cuốn chết người, mà hơn nữa sống mũi thẳng, đôi môi khêu gợi, bên trên nhà bạn hắn tỏa ra một các loại cảm giác cực kỳ dị đồng. Hai lông mày nhíu chặt trong lúc lơ đảng làm hắn càng hiện hữu lên sự bạo dạn, dễ nóng giận, trong mắt lộ ra sự cơ trí, sang trọng không ai so bì kịp với khí chất vương giả.

Hắn- Hứa gia Khải, gắng trong tay kể cả số đông quyền lực, một bởi vì tổng người có quyền lực cao cao cao tại thượng khiến mang đến nữ nhân ở bên cạnh đề nghị theo đuổi.

“Đây là chiếc gì!”- Hứa da Khải đem ngoài mặt đồng phục bắt đầu bỏ lên bàn. “Mẫu thiết kế bớt cỏi bởi vậy cũng dám sử dụng sao, có tác dụng lại thiết kế một lần nữa”

“Dạ”- thống trị Lý nơm nớp lo sợ nhận lệnh.

bầu khâu khí của nhà họp cực kỳ khẩn trương nhưng nghiêm túc, chỉ có Hứa gia Khải bắt đầu chắc là chế tạo khoảng không gian này

“Nói sở hữu thành viên dáng vẻ, còn nếu như không chế biến dịch vụ càng đảm bảo hơn, thì chưa sẽ phải đi làm nữa!”- Hứa da Khải lửa giận dâng cao. “Lập tức sắm ngôi nhà mẫu mã khác”- Hắn chỉ thị.

“Vâng, bên tôi đã về làm ngay”

Chỉ mỗi Việc đồng phục C.ty thôi vẫn đủ khiến hắn tức giận. Hắn công bố quyết định, đồng phục C.ty sẽ phải mặc. Mặc dầu đang đăng quảng cáo mấy ngày, nhiều mẫu mã không kết thúc chuyển lên, tuy thế chưa ai có tác dụng Hứa da Khải thích hợp.

Ngô Vỹ Tân ráng lấy biểu tượng đồng phục, gõ cửa ngõ buồng công tác của Hứa da Khải. Suốt mấy ngày qua, Vỹ Tân liên tục chuyển mẫu new nhưng không biện pháp nào làm Hứa da Khải bằng lòng, hắn càng ngày càng mất kiên nhẫn. Nếu như cái này chưa bao gồm chút khả quan nào, núm thì hắn cũng trù trừ Hứa da Khải mong mỏi sắm căn nhà kiểu dáng phải làm sao.

“Gia Khải, đây là hình mẫu vừa new gửi tới”- Ngô Vỹ Tân đem hàng biểu tượng đặt lên trên bàn.

Đồng phục giảm may vô cùng năng động tuy nhiên mới lạ mắt, quần để lộ vẻ trang nhã, cao thâm, tuy thế cởi tả được tất cả những lợi thế của nữ giới. Thứ hắn ý muốn đó chính là Vậy nên, chưa bắt buộc phải quá cầu kì, cầu kỳ cũng như phần lớn căn nhà thiết kế kia.

quan sát xuống dưới tên người nhà mẫu thiết kế, hắn nói có Ngô Vĩ Tân: “Báo mang lại Bộ Uyển Oánh, hình dáng của nàng được chọn”

Uyển Oánh cũng chưa nghĩ tới làm nên của bản thân mình lại được tổng giám đốc bằng lòng, cũng chưa từng nghĩ tới nhà bạn trở thành gia đình bạn trong C.ty Hứa Thị.

các bước của cô gái tuy bận rộn tuy nhiên vui vẻ, chỉ vì bộ đồng phục, mà chị em đang bắt buộc thức đêm chăm bỡm đã từng các bộ phận chi tiết nhỏ tuổi. Mà còn, phụ nữ càng lúc càng nhỏ dại, cơm trắng cha bữa cũng chưa nạp năng lượng đa số đề xuất bị đau nhức dạ dày khi nào cũng cần phải sở hữu theo thuốc bao tử.

cơ mà sự khổ sở ấy rút cục cũng đã được đền đáp, đồng phục vị Uyển Oánh kiểu dáng khôn xiết được tán thưởng, nhờ gồm đồng phục cơ mà hiệu quả công tác của bạn ngày càng chuyển biến có lợi đẹp.

Để cải thiện thanh danh công ty, Hứa da Khải mời thành viên người thân là căn nhà nhiếp ảnh Tào Đông mang đến chụp hình để tuyên truyền.

Lúc chụp hình, hắn thật sự khôn cùng bội phục cô gái. Nếu cũng như Gai Khải biết được Bộ Uyển Oánh chỉ cần một cô bé cực kỳ thanh tú, đơn sơ nhất định vẫn bất ngờ do triệu chứng của thiếu nữ, bên cạnh đó càng bắt buộc ngờ tới thứ đồng phục mỹ lệ, dễ thương này lại từ tay chị em nhưng mà ra.

“Uyển tiểu thư ngoại hình thật sự hết sức khác so sở hữu bạn, còn trẻ vì vậy tạo ra đông đảo thành phầm cực kỳ ưu tú. Chú ý mẫu thiết kế của cô ấy, ta càng thấy cảm hứng có công việc chụp hình của mình hơn. Tuy vậy bao gồm điều, ta cũng muốn chọn người mẫu chân dài ưa thích cho các cỗ phục trang này”- Tào Đông nói.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Nếu anh tin tưởng vào ánh mắt của mình, chúng tôi xin đề cử một gia đình bạn. Cô đấy đáng yêu xuất chúng vững chắc vẫn có tác dụng anh hài lòng”- Uyển Oánh nói.

“Nhà ngoại hình lựa chọn, Chắn chắn bên tôi nên gật đầu rồi!”

“Đây là số điện thoại của Lưu Ngọc Linh, người của tớ, cô đấy bảo đảm đã khôn cùng vui khi hợp tác ký kết với anh”- Uyển Oánh dám kiên cố, Ngọc Linh mà biết người được chọn có tác dụng người mẫu chân dài đến đồng phục chắc chắn đã vui cho bị tiêu diệt.

Hứa gia Khải sảng khoái uống một bữa. Kể từ khi tiếp quản công ty, hắn chưa bao giờ cho phép phiên bản thân uống cụm, bây giờ chỉ có chút sơi say. Hắn bao giờ cũng nhắm hình tượng của bản thân, luôn tỏ ra chững chàng cũng như tỉnh táo khuyết. Buổi tối nay, chưa hiểu tại sao lại một đi tới Pub uống rượu, suốt cả bữa ăn. Lúc này tuy tất cả hơi say, tuy nhiên chất xám lại siêu tỉnh táo Apple, thỉnh thoảng thả lỏng bạn tốt cũng tốt, không đế ý mang đến biểu trưng cũng chẳng có gì lớn tát, chẳng phải người nào cũng biết hắn bình bình hết sức tỉnh táo khuyết, chững chàng sao? Chân đứng dậy không chắc, mơ mơ màng màng bắt lấy thành viên gia đình vừa đi ngang qua người thân, sau ấy bỏ mặc tả ngã xuống trên mình tín đồ đó.

“Đưa ta về nhà” Dù uống rượu say cũng không quên sử dụng giọng nói ấy cần thành viên gia đình khác dùng cho nhà bạn.

Uyển Oánh nhìn nam nhân xẻ vào trong ngực cô bé, trông hắn thật siêu phàm, khí chất phong độ, từ đầu đến chân cao lớn vô cùng uy mãnh, ngay cả mẫu thiết kế lúc uống rượu say cũng đầy mê lực làm cô gái bị mê hoặc.

“Này, anh tỉnh lại đi”- phái nữ liều mạng gắng lay hắn dậy. “Này, Showroom của anh ý là ở đâu, mau nói mang lại tôi biết”

da Khải mơ mơ màng màng nói ra Địa Chỉ, sau đã té gục xuống vào ngực nữ giới, thật thoải mái, thật ấm áp, hắn mua ra được khu vực tốt liền ngủ ngay.

Bắt được taxi, nàng đành đề xuất dìu hắn vào trong xe, nói ADD. Sau đó, bắt buộc lấy tiền từ từ trong bóp của hắn ra thanh toán tiền xe. Vừa nhận thấy thẻ căn cước đề tên Hứa gia Khải làm cho phái nữ chấn hễ, sao lại là hắn! Sao lại giống như là Hứa gia Khải người nhà tín đồ ngưỡng mộ? Hứa gia Khải xem thiếu phụ như món công cụ giải trí, xem ra cũng chưa trách được lại bao gồm nhiều cô bé nhân mê luyến, cuồng dở hơi, thần hồn điên đảo vì hắn. Ngay cả cô gái mém chút nữa cũng trở nên khí hóa học của hắn mê hoặc. Uyển Oánh cảm nhận mình thật may mắn khi phủ nhận ra hắn, chần chừ hắn, chưa chạm tới hắn; còn may mắn Nhiều hơn bởi vì thiếu nữ có lẽ sống vui vẻ, tự do; may mắn vày chúng ta có cái đầu thanh tỉnh, đủ đắt tiền đủ lí trí cần không bị hắn làm điên đần độn.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược