Trong thế giới tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ hồ , nếu rơi vào tay một đám sói hoang tràn đầy tính dục, chuyện gì vẫn xảy ra? Hãy xem đám sói hoang này làm cho cố gắng nào để dạy dỗ tiểu bạch thỏ thanh thuần ngọt ngào này mỗi đêm đông đảo tích rất giáo dục cô gái thực chiến chuyện “tính”, làm cho phái nữ lột xác thay đổi tiểu cô nương phong tình vạn chủng đáng yêu, quyến rũ, mị hoặc, mê chúng ta.

Ra mắt truyện Hàng đêm thâu hoan

Tác giả: Long Thiệu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hàng đêm thâu hoan

mọi người tất cả câu phái mạnh mặc dầu ban ngày là trùng thì buổi tối Có thể là long. Bóng đêm buông xuống, Nhiếp Thần Phong ban ngày làm việc một ngày dài hồ hết cũng như mất hết tinh thần,một cỗ dạng lười nhác, dẫu vậy khi ở trên giường cũng là tinh lực căng tràn, sinh long hoạt hổ. Tuy rằng hàng đêm rất nhiều cộng Thẩm Túy ấm lạt mất hồn tình ái, tuy vậy hắn những lần nghĩ mang lại thì Cự Long bên dưới thân , vẫn như cũ hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, không duy nhất điểm mong muốn mềm xuống, cương vẫn cũng như cũ kinh người. Hiện tại hắn đã cùng bạn gái Trương Vân Vân, cần đến tư vắt 69 khẩu bàn giao lẫn nhau. “A, thật thích! Em sướng quá!” Nằm ở trên giường Nhiếp Thần Phong mị mị nửa bé mắt, vươn đầu lưỡi ẩm át liếm vòng quanh cánh hoa, đầu lưỡi chưa dứt khiêu khích liếm láp bề mặt phía trên cơ quan sinh dục nữ, sau ấy tiến vào Hoa kính nhẹ nhàng chèn ép lên thành vách âm hộ, cũng từng ngụm từng ngụm hút ái dịch sẽ cuồn cuộn đổ xuống chưa kết thúc.

“ưhm … a..aa.”

Miệng đã ngậm cực hải dương vật Vân Vân phát ra đã từng trận rên rỉ yêu kiều, thân Trong khi rắn nước không dứt vặn vẹo, một đôi vú mềm mại lại đầy đặn khi thì cọ xát thân hình nóng như lửa của hắn, khi thì tiến lên ma sát lên dương cầm đã dính đầy ái bệnh, chiếc miệng bé xíu đỏ hồng nhẹ nhàng liếm vòng đỉnh dương cố gắng, làm hắn huyết mạch sôi sục, dục hỏa đốt người trong gia đình. Cộng Thần Phong ở phổ biến mấy tháng Vân Vân cực kì khác nhau vị thế mẫn cảm của mình trai, thiếu nữ thuần thục vươn đầu lưỡi, quyến luyến liếm mút bạo dạn hai bòn bi của hắn, đầu nhũ tiêm trong lúc chăm lo hắn cũng từng cứng ngắc cũng như thiết.

“Tiểu yêu tinh, em làm cho anh thoải mái mong muốn bị tiêu diệt,anh sắp tới không được rồi.”

Vân Vân hiên giờ triệu chứng yêu mị ,rất Nhanh hắn dường như không nhịn được dục vọng ấm cháy trong cơ thể . Vân Vân vừa nghe đến Thần Phong đang bắn, mau lẹ xong lại, xoay các bạn, cùng lúc bộ ngực to con tùy ý đong gửi vài chiếc, mắt lớn bịt kín dục vọng bất mãn nhìn thẳng hắn, quyệt môi đỏ mọng gắt giọng

“Bây giờ anh thích ngừng rồi thì em đây phải làm sao đây?”

Thần Phong há mồm tà mị cười cợt bần xa, hắn hẳn nhiên biết chính bản thân chứ còn chưa thỏa mãn dục vọng của nữ giới. Vân Vân chưa hóng Thần Phong kịp phản ứng mau lẹ khóa ngồi ở bên trên bụng thành viên gia đình trai, hai chân mở rộng ra, vạch ra môi cánh hoa dồi dào ái bệnh, nhắm ngay đầu cậu nhỏ sẽ cứng ngắt đứng thẳng của hắn quét qua lại vài loại bôi ái căn bệnh lên đầu dương vật, sau ấy chuyển mông ngồi xuống, sinh dục nam ngay lập tức căng tràn hoa kính phụ nữ lắc nhẹ vài loại để mang lại cự long vào sâu mang đến cùng tận, rồi sau đấy cô gái khắp cơ thể new xẻ xuống nằm úp sấp trên nhà bạn hắn thỏa mãn rên rỉ.

“A, thật thoải mái!”

Thần Phong tà tà cười cợt, hóa ra phụ nữ phía dưới sớm xuân triều tràn ra, cực nhọc trách người vợ vội bởi thế .

“Phong, cự long ấm hổi của anh ấy ở trong em, vì thế em bắt đầu cảm nhận thật thỏa mãn.”

chấm dứt lời, Vân Vân bước đầu vặn mông lên xuống làm cho dương vật của hắn ra vào liên tục, nữ giới ái bệnh dịch đã sớm thấm ẩm cả một vùng bụng của hắn, chậm rì rì chảy xuống có tác dụng ướt cả 2 hòn bi. Thần Phong cười cợt cười quan sát bạn gái vẫn rong ruổi cưỡi bên trên người mình- Vân Vân không những bộ dạng xinh tươi, mỹ diễm, còn có thêm dáng thành viên gia đình nóng phỏng mắt. Đông đảo chàng bỏ công ra chổ chính giữa bốn để theo đuổi cô gái, nhưng mà không một ai thành tựu. Tuy vậy hắn vừa cường cố gắng ,vừa ôn nhu lại số đông chinh phục được nàng, đáy lòng không khỏi gồm chút cảm giác các kết quả. Thần Phong góc nhìn chưa một khắc nào rời chạy bộ ngực 38F trắng noãn của nàng, cỗ ngực theo động tác cử chỉ lên xuống của thiếu nữ không kết thúc lắc lư, cực kì mị hoặc, Thần Phong hận quan yếu há mồm cắm một ngụm. Chỉ tiếc cái miệng của hắn chưa có tới, chỉ có vẻ dùng một đôi tay chưa dứt vuốt ve bộ ngực cao lêu nghêu của nữ giới

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược
Tựa hồ bắt gặp Thần Phong tất yêu thỏa mãn dục vọng, một đôi tay chà xát chính bản thân mình cỗ ngực, hành động cũng hơi thô bạo, tàn gần kề bừa bãi. Vân Vân cố ý khom người xuống, một đôi vú chắn ở trước mặt của hắn nhẹ nhàng phớt quá, có tác dụng trong lòng hắn một ải ngứa ngáy nặng nề Chịu đựng. Nhẹ nhàng liếm gặm vành tai hắn, Vân Vân lấy âm thanh cực yêu mị ghé vào lỗ tai hắn thổi khí như lan nói:

“Muốn nạp năng lượng nó nên không? Gấp gáp cũng như nắm làm gì, Đêm còn nhiều năm nhưng, ha ha!”

Vân Vân mềm mại khiêu khích, ánh nhìn quyến rũ đến tận xương, Thần Phong câu môi cười, hai tay nhanh chóng nạm chặt đôi vú cao dông, đầy đặn chuyển mang lại bên miệng, há mồm ngậm nhũ tiêm ,hung hăng mút vào, cắm cắn.

“A… uhm…”

mặc dù gồm chút đau, nhưng lại càng làm cho cải thiện bổ xung kích thích sinh lý. Dương cầm ở trong hoa kính ,bởi vì chưng hưng phấn mà lại thỉnh thoảng run rẩy , có tác dụng Vân Vân body toàn thân một ải sợ run, Hoa kính ướt át cuồng loạn teo rút. Theo từng cử chỉ vận chuyển của phái nữ ở bên trên bụng hắn, làm cự long cứng rắn, nóng cháy, đỉnh nhập thật sâu vào tử cung, ác liệt cảm giác sướng làm cho Vân Vân nhịn không được lớn tiếng dâm đãng kêu:

“A, thích quá, a a cự long đụng vào điểm G rồi, TMD (mẹ nó) , thật thoải mái!”

Vân Vân thần thái yêu mị tận xương, làmThần Phong sớm đang không chịu được nổi. Thốt nhiên hắn xoay bạn một mẫu, đem Trương Vân Vân đặt ở bên dưới thân, nâng lên bạn nữ hai chân, vòng eo tinh tráng sử dụng sức đẩy một dòng, đem chính bản thân mình thật Khủng dương vậy xâm nhập vào hoa huyệt ướt át, bước đầu cuồng mãnh rút ra, chọc vào.

“Tiểu dâm đãng này, sao hình như nhiều nước mang lại vì thế hả?, ẩm thấp mang đến như cố kỉnh , phần đa chảy mang lại trứng của anh ấy rồi.”

Thần Phong tà bốn cười “Xem anh phải làm gì đem em làm cho thành dục tiên dục tử.”

xong xuôi lời, hắn liền rút ra chọc vào chín lần nhẹ, có thêm 1 lần sâu sáp nhập vào trong, như rứa lặp lại đi lặp lại hành động, khiến mang lại Vân Vân bởi vì rất hạn sung sướng, kích thích sinh lý cơ mà rên rỉ dâm đãng. Vân Vân hô hấp gấp gáp quan sát nhà bạn cưỡi ở bên trên người không kết thúc lý lẽ động, kịch liệt ái tình khiến mang đến da màu đồng cổ của hắn cũng phiếm một tầng mồ hôimỏng manh , gợi cảm dâm mỹ rất là. Thần Phong chỉ một bộ dạng như ác hiểm ma, ánh mắt phi nghĩa. Hắn không chỉ tất cả có một khuoon mặt tuán tú, còn duy nhất thân hình tiêu chí, kiện mỹ, cùng một tên quý ông đẹp trai cũng như gắng làm thực tâm sự chắc là rất hạn tận hưởng cảm quan cộng thị giác. Thanh nữ vốn định tậu một dòng “ kim quy”, nhưng vẫn chưa có cơ hội chen vào cộng đồng thượng lưu. Kỳ thật Thần Phong là mọi người nam giới bước đầu của thanh nữ, bởi lẽ vì cỗ dạng hắn lạ mắt, phần nhiều phụ nữ phần đa phi thường thương yêu con gái, nói chúng ta là trời sinh một đôi tuấn nam, cung nhân tuyệt phối. Do đó nữ liền tạm thời ưa thích hiện thực, chưa tất cả người thân trai no đủ, có thành viên gia đình trai đẹp trai cũng chưa kém tí nào. Tuy rằng Thần Phong có khi hơi cuồng loạn, bá đạo chút ít, mà lại là “nam nhân chưa xấu chị em nhân chưa yêu”, huống đại dương hắn ở trên giường cũng đã làm cho nàng thực vừa lòng, thành thử chị em vẫn là thỏa mãn. Nếu tương lai mua được một kẻ gồm tiền làm ck, đến lúc đó làm cho phẫu thuật vá màng trinh là xong xuôi, dù sao hiện thời y học tiên tiến, khẳng định vẫn chưa bị phát hiện.

“Ân, Phong, anh nhiều năm kinh nghiệm quá! Đâm bạo phổi bổ xung chút ít, a! Sướng bị tiêu diệt mất!”

âm lượng dâm đãng rên rỉ, chưa dứt từ trong miệng Vân phát ra, cặp đùi hẹp dài đùi bọc chặt thắt lựng tinh tráng của hắn. Lúc Thần Phong sắp tới cao trào bỗng nhiên nhớ tới đã quên có mũ:

“Vân Vân, em nghỉ lễ vừa qua khỏi không lâu, tính đứng lên ngày nay đã là kỳ an toàn, anh nghĩ phun vào trong dĩ nhiên ko có gì.”

Vân Vân không hề nghĩ ngợi đáp lại:

“Không được, trừ hai ngày đầu xong nghỉ lễ, ngày khác anh đều nên với mũ.”

“Thật mất hứng, hiện nay anh đang hưng phấn , mang đến anh bắn vào đi !”

Thần Phong nghĩ mong mỏi cộng bạn nữ thương lượng chút ít , ngờ đâu Vân Vân không chút lưu tình liền cự tuyệt: “Mang mũ!”

Sắc bên hắn sụ xuống cảu nhảu “Được rồi được rồi, sở hữu thì mang.”

Thần Phong rút bật dậy khỏi mình Vân Vân, xuống giường đi cho một mặt chặn phủ lấy áo mưa, nhưng lại mua cả buổi cũng không có mua được.

“Không mũ , anh nhớ rõ lần trước có tác dụng tình chẳng phải đang nói có em áo tơi hết rồi, em không cài đặt sao?”

“em khi ấy không hề cũng nói các lần hồ hết là em tải, lần này đổi chủ yếu anh đi sở hữu, anh vẫn quên sao?”

“Hiện tại chưa mũ, cứ để anh phun vào đi.”

“Mơ đi anh bắn bên ngoài.”

“Đừng gồm nghiêm khắc vì vậy, mỗi lần cao trào những rút ra, chậm ngày sẽ sinh chứng xuất tinh sớm , anh mong mỏi bắn vào trong.” Thần Phong bất mãn nói.

“Vậy thì cho đây chấm dứt, bao gồm anh tự nghĩ phương pháp giải quyết đi.” bạn nữ biết Đấng mày râu dục hỏa một khi bị khơi mào, tựa như hừng hực Liệt Hỏa cháy sạch khắp cơ thể khó khăn Chịu, mà hơn nữa giống Thần Phong Đấng mày râu tính dục cao do đó, cốt yếu là không biết phương pháp nào dập tắt.

“được , được được anh đi mượn là được chứ gì.”

Thần Phong thở lâu năm một hơi cậu nhỏ bổng nhất thời trở nên mềm nằm úp sấp xuống.
>> đọc thêm danh mục truyện Ngôn tình cao h