Nàng- căn bệnh Tiểu Liên, chắc chắn đã biến đổi thành tiểu nhân phạm tội từ bao giờ chần chờ, do thế cho nên new dám đắc tội sở hữu tổng giám đốc đại nhân,

Trình làng truyện Hinh nam phụng trà

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Hình nam phùng chè

trên đường phố Khủng hướng lên núi Dương Minh, khu vực một Nhà biệt thự cao tầng liền kề chỉ chiếm hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bao quanh bằng một bức tường nhiều năm như không gồm điểm cuối, nằm trong của dãy tường ấy cây cối cao lớn, tươi tốt, làm cho cho những người ta chủ yếu chẳng thể thấy được được phong cách xây dựng phía bên trong huống đại dương là gia đình bạn ở đấy.

bản vẽ xây dựng duy nhất có lẽ thấy trừ đám rêu blue mọc lan ra bên ngoài tường, cũng chỉ có hàng ngàn tầng đá được xây ck lên nhau, chẳng những tráng lệ, nhưng mà phía ngoài còn cực kỳ tao nhã.

bên trên cửa lớn chỉ bình thường khắc hai chữ- Hạ Trạch (Nhà bọn họ Hạ)

đều con người sống bao phủ quen Gọi đó là “Tinh Anh Môn”(Gia đình cao quý), chỉ vị mỗi người thân sống trong Tinh Anh Môn, từ ba má cho đến con cháu, kể cả đều là tinh anh trong tinh anh, có được sư chiến thắng phi thường.

con cả Hạ Tử Giác, giờ đây 34 tuổi, nghe nói là làm cho tổng chủ tịch.

Đứa con thứ hai Hạ Tử Kình, hiện giờ 32 tuổi, nghe nói là tự cho thấy một công ty kiếm được đầy đủ tiền, vị chính mình làm chủ.

Đứa bé thứ tía Hạ Tử cực, bây chừ 30 tuổi, nghe nói chính là kĩ sư tinh anh, mục tiêu săn đuổi của những công ty mở đầu quả đât, tiền lương mỗi năm hơn ngàn vạn.

Đứa con thứ tư Hạ Tử Dược, hiện nay 29 tuổi, nghe nói là nhà chế tao, cũng là thành viên gia đình mẫu mã Hồng Thiên Phiên.

Ngắn gọn mà lại nói, tất cả người trong gia đình trong nhà bọn họ gần như là tinh anh, dành được sự chiến thắng phi thường, thành thử new được đa số người dân bên cạnh đó có tên thường gọi là Tinh Anh Môn.

nhưng mà cần thiết là tất cả con trai trong nhà họ Hạ phần đa không lập bạn, họ tất cả hình dạng hoản hảo, năng lực dạn dĩ, xuất thân cừ khôi lại dường như kiếm hầu hết tiền, quả thật đó chính là đa số anh chàng tiến thưởng, chắc rằng là có tác dụng cho người ta điên cuồng.

dẫu vậy về sau, ông bà chúng ta Hạ cũng dò ra một bài toán, thấy được đám con gia đình cũng đã đến tuổi thành gia lập thất, dẫu vậy chẳng ai bao gồm chút lo ngại, luôn trò chuyện con cháu tự nhiên có bắt đầu là phúc, tùy duyên là được.

Hàng xóm đầy đủ bàn, tùy duyên, tùy duyên là tốt lắm, tuy nhiên chiếc chuyện tùy duyên này hình như gửi nữ giới nhi từ nhà dâng cho tận thềm sao?

Thật sự là choáng váng nha!
bệnh dịch Tiểu Liên hiện nay 28 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp đại học liền vào buôn bán tại công ty buôn bán kinh doanh Uy Đạt, năm năm sống bình yên, lương bổng cũng khoa học từ hai vạn sáu cho tới ba vạn, cải thiện một bí quyết bình ổn.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Uy Đạt chính là công ty buôn bán nhỏ dại, của cả cán bộ nhân viên trong C.ty tất cả ông nhà cũng như bà công ty cũng chỉ cần có mười hai mọi người mà thôi, tuy vậy người rất nhiều khôn cùng vui vẻ, Hơn nữa ông chủ lại vô cùng hào phóng, tiền thưởng ở thời điểm cuối năm hồ hết phát thẳng bởi tiền bên, rứa nhưng lấy một trăm ngàn thường gọi là chế tạo đà mang đến năm sau.

do vậy cho dù bình thường không gồm tiền tăng ca, nếu như không có việc gì quan trọng cũng quan trọng nghỉ lung tung, độc đáo coi thường quyền lợi của “nhân dân”, nhưng lại điều đơn giản bệnh Tiểu Liên đã rất thích các bước này, bên cạnh đó cô bé còn có thêm ý cho rằng chỉ có C.ty không sụp đổ, đàn bà số đông có lẽ trung thành làm việc cho đến lúc nghỉ hưu.

đề nghị a, chỉ nói là nếu C.ty chưa sụp đổ.

chán nản và bi quan ngồi trong góc một quán cà phê giản dị, căn bệnh Tiểu Liên chưa nhịn được thở ra một hơi thật dài, thật là khóc chưa ra nước mắt cơ mà.

Trước kia thường nghe người ta nói mua Việc ở công ty lớn bắt đầu bảo vệ, thiếu nữ rất nhiều không được thuyết phục, C.ty cô gái vẫn buôn bán mặc dù nhỏ dại, dẫu vậy chuyện cải thiện lương và tiền thưởng trong thời gian cuối năm so mang nhiều tập đoàn thì càng đảm bảo hơn nhiều lắm, vì chưng Vậy nên người vợ chủ công là không hiểu được công tác tại C.ty nhỏ dại thì có gì chất lượng kém, mãi cho đến tháng trước, ông bà nhà bất ngờ có phát ngôn họ định đóng cửa công ty, nhập cư sang Canada sinh sống.

đảm bảo, đúng thế, bản tính cái gọi là bảo đảm an toàn của doanh nghiệp đó chính là ông chủ sẽ không vì kiếm đủ tiền cơ mà phủi mông vứt chạy, bất kì mang lại tương lai đói rét của cán bộ nhân viên, hoặc là ngủ đầu con đường xó chợ, dãi nắng dầm sương để sống qua ngày! Đó đúng thật tàn nhẫn!

tuy nhiên hậu phi ông chồng ông công ty lại đưa ra vấn đề cha mẹ già yếu, nhỏ lại còn bé dại, kề bên chưa có ai bầu người chăm sóc tiếp theo là Việc họ cũng chưa nghĩ rằng đã đóng công môn ty đã với mọi người trong nhà lao động nhiều năm vì vậy, bày ra một thiết kế đau lòng như không có gì sàng lọc nào khác, đang cũng như cố kỉnh thì họ còn nói theo cách khác gì?

việc là họ được cấp cho mức giá thôi câu hỏi ngoại trừ tiền lương chuẩn chỉnh theo chế độ của biện pháp công phu, bao gồm cả còn Hơn nữa tiền lương công tác của nửa năm, điều này gọi là rượu mời không uống mong mỏi uống rượu phạt, chúng ta còn dám phản đối à?

thành ra, hiện nay nữ giới mới chắc là ngồi đây, 11 giờ sáng nhưng mà chẳng hề vị nghỉ lễ, quán cà phê nàng vẫn ăn bữa trưa này thật bình thường, thoải mái, không gian mát mẻ trong lành.

Cô thất nghiệp rồi, xuất phát từ tháng này đã biến thành một kẻ thất nghiệp thật sự.

Ai ai ai, thật sự là tía tiếng bất đắc dĩ.

Thì mang lại qua chứ biết làm cho núm nào? Cũng chỉ có vẻ chống chọi với cơ mà thôi.

nhưng lại thật ra đối với chuyện thất nghiệp này, thành thật nhưng nói con gái cũng không cảm nhận buốn chán mang đến lắm, cùng vì sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc suốt năm năm nhưng chưa một lần nghỉ vày bài toán gì khác trừ chuyện nghỉ phép, hiếm khi hiện giờ vừa có tiền lại vừa nhàn rỗi, nghỉ ngơi bổ xung một hai tháng nữa sau ấy rồi thử sắm một quá trình mới cũng chưa tệ.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược