Trong mạng xã hội hiện thời sẽ còn phát triển ra phần đa cuộc hôn nhân thương mại xác định vào nền tảng lợi ích của nhau cũng vì thế đã tạo nên không ít sóng gió, anh cũng như cô đề xuất trải qua bao năm xa rời mới có vẻ mang đến được có nhau!

Giới thiệu truyện Lỡ nhau một đời

Tác giả: Tuyết Lan Vy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lỡ nhau một đời

“” Chát “” Trong bầu không gian tĩnh lặng, tiếng bạt tay vang lên khắp buồng.

teen girls một tay ấp ủ mặt, từng giọt từng giọt nước mắt nóng hổi rơi xuống cỗ váy trắng tinh. Cô gặm chặt răng nghẹn ngào cất giọng nói:” Triết Cẩn Phong! Anh thà tin cô ta cũng không tin bên tôi. “” Teen girls giương đôi mắt đầy lệ lên chú ý anh.

Cô không tin, từ bây giờ anh do lời từ một phía của bệnh nhân cô gái khác mà lại ra tay đánh cô!! Lòng cô chua sót, cô cụ thu lại nước mắt tuy thế chúng cứ nỗ lực chảy ra chưa ngừng.

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

Triết Cẩn Phong Cách đã từng Bước sau ấy ngồi xuống trước bên cô, khuôn mặt anh lạnh lẽo cũng như Diêm La khiến cô sợ hãi mà run lên một loại, anh gửi tay nâng cằm cô lên, đựng giọng lạnh tanh:” chũm em nói là em không tất cả qua lại gì mang tên Lăng Hi ấy đi? Ko phải ban sơ khi bước chân vào Triết gia thì em đang nói rằng tổ ấm em yêu là anh ta, thế thì tại sao hai ngày bên tôi đi công tác em lại tới nhà của anh ý ta?? “”

hình dáng hững hờ bởi vậy mà lại thật ra trong lòng anh vẫn sớm đau khổ chưa thôi. Cô thay nhưng mà nói dối anh, cô ở ngôi nhà của người nam giới khác lại nói không gồm, chi tiết lúc nãy là anh vô tình nhìn thấy ẩn hôn mắt chói ở bên trên cổ cô!!

Khương Doãn Nguyệt gắng nén khóc tuy vậy sát khí anh tỏa ra khiến cô run rẩy, cô thật lòng ý muốn nói đến anh biết, hai ngày đấy thật ra cô nhờ Lăng Hi giúp mọi người chuẩn bị hầu hết thứ để khiến mang đến anh chỉ một bữa sinh nhật cực nhọc quên, còn ẩn hôn trên thành viên gia đình cô nguyên nhân là ả phụ nữ ấy sai người nhà giở trò khi cô bị hôn mê!!

“” Cẩn Phong!! Anh có tin em không?? “” Tiếng cô chua sót, góc nhìn ngắn lệ nhìn anh, đúng, cô chỉ việc anh tin cô.

“” không.”” Triết Cẩn Phong hững hờ thốt ra.

Khương Doãn Nguyệt chán nản, một ít hi vọng sót lại cũng theo chữ không của anh ấy mà lại bay mất. Anh thà tin ả đàn bà ấy nhưng mà chưa tin cô, cô mỉm cười lạnh:” Đúng, bên tôi đang phát sinh quan hệ có Lăng Hi, chi tiết không những một lần, mà là vô chu kỳ. Sao?? Anh bằng lòng rồi chứ?? “”

Nếu anh không tin cô, cố gắng thì cô cũng chẳng phải giải thích gì bổ xung. Khi cô vừa hoàn thành lời, sự nhẫn nại chung cuộc của anh cũng đứt, anh bàng quan nhìn cô, bàn tay kéo cô đứng dậy, gằng từng chữ:” Em được lắm, Khương Doãn Nguyệt nếu em vẫn nói thay thì em hãy nhận lấy hậu quả cho công việc nhưng em đã làm!! “”

Sắc mặt anh lạnh nhạt cho tuyệt đỉnh, cô cảnh giác nhìn anh, tay khẽ giãy giụa dẫu vậy anh càng siết chặt hơn, anh mở miệng:” A cat, cậu hãy chóng vánh tiến hành thu tải Khương thị, tìm mọi cách để Khương gia tán gia bại sản. Chi tiết, giết sạch Lăng gia từ béo đến ốm không chừa một ai! “”

Khương Doãn Nguyệt biến sắc, chóng vánh hét lên:” cảm thấy không được va mang đến mọi người chúng tôi, còn nữa cảm thấy không được giết Lăng da, không được…””

tuy nhiên anh chủ chốt chưa nghe thấy lời cô, anh đang nói với A cat đứng lân cận nãy giờ:” Mau mở mật thất đến chúng tôi, hạn mang đến anh trong vòng 24h tới chắc chắn cần làm ngừng. “”

A cát khó khăn xử tuy vậy vẫn chấp nhận lui ra, Khương Doãn Nguyệt khóc cho mức ngạt thở, cô lừng khừng anh mở mật thất ra làm gì. Tuy vậy biện pháp hành động tiếp theo của anh ấy đang lí giải việc của cô.

>> Tham khảo thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Anh dẫn cô về phía mật thất, một tay đẩy cô vào trong, dây xích trong đó được rèn luyện cho độ không gì cắt đứt được, sợi dây xích như nhỏ trăn quấn chặt lấy cô.

“” Triết Cẩn Phong anh mau thả bên tôi ra…. “” Tiếng hét của cô ý bị tiếng đóng cửa mật thất chặn lại, từ đầu kết thúc anh đã hờ hững như cũ, không nói lời nào.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!