Sao lại có nhiều người có cái thương hiệu “Đỗ Vũ Thần” như vậy? Em trai bắt đầu nhặt về, tổng người đứng đầu và ngay cả chiếc người trong gia đình trước mặt cô đây cũng vậy.

Giới thiệu truyện bồ đổi mới hình

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện người thương trở thành hình

Đỗ Vũ Thần nhăn mày xem tiêu chuẩn màu đỏ bên trên cửa ngõ, tiêu chí này mang lại hắn biết mật độ khói ở trong phòng bây giờ là 80%, haizz, chẳng phải là cao lắm, chỉ đơn giản là có lẽ gây chết chóc mà lại thôi.

Hắn thở dài một tiếng, vuốt lấy dòng mũi từ nhỏ dại đã bị chính mình niết mang lại cao thẳng khiến chúng ta kiêu ngạo, đặc điểm đó, hắn lưỡng lự là đề xuất lạy tạ hay bắt buộc hận ba hắn, bởi vì chưa có ông ta khi không lại khiến cả căn nhà có được cái có tên thường gọi là “Chướng khí mù mịt”, hắn cũng biến thành chưa có thêm cái mũi cao thẳng đẹp tươi cũng như núm.

vì thế không thể gồm câu oán hận, hắn tập các việc hay làm hành văn liền mạch lưu loát, mở cánh cửa ra, rồi đóng nó lại, nhanh chóng đi theo hướng lấp âm tường, đeo “Mặt nạ chống khói”, rốt cục khai trương buồng tất cả đựng “Máy lọc không khí” tiêu trừ hết khói độc, sau đấy hắn thở hổn hển một lát rồi đi một mạch tới phòng thí nghiệm của tên “Đầu sỏ gây chuyện” hỏi tội.

Vừa đặt chân đến phòng nghiên cứu vãn, “Phanh” một tiếng, Đỗ Vũ Thần cần đến sức đóng cửa buồng lại, bố hắn thường hay quên đóng cửa, mới có lẽ đổi thay cả biệt thự của mình biến thành tệ hại vì vậy.

“Ông già!” Hắn hét mập một tiếng, thấy tía người sẽ vẫn say mê thí nghiệm cũng như cũ chưa phản ứng gì, Như vậy thong thả tiến cho nhưng mà không hề báo trước – thật ra, nói trước cũng có hại, không phải sao? Dù sao vừa rồi tiếng đóng cửa ngõ tía cũng không nghe được, vì vậy hắn báo trước thì hữu hiệu gì, thành ra hắn bỏ bên nạ xuống, chú ý đến ngay lỗ tai tía hắn —

“Ông già!” Hắn hét lớn một tiếng cho thấy rằng chính bản thân mình đã đến.

>> Tham khảo thêm list Truyện đam mỹ sủng h

Một tiếng rống to vô cùng kinh hoàng có tác dụng Đỗ Minh vốn sẽ chuyên chú có tác dụng thí nghiệm bị bất ngờ, vốn là loại ly nóng hổi đang bên trên tay ông nhưng bị giật mình làm cho đánh rơi xuống bên bàn, một thứ hóa học lỏng màu hồng bị đánh nhảy lên không trung, hầu như hóa học lỏng lại hắt lên, lại mục đích đúng ngay vào chiếc miệng đang mở rộng kêu lớn chưa kịp khép lại của Đỗ Vũ Thần nhưng mà rơi xuống, mà phần đa hóa học lỏng khác lại hợp thành tạo thành các thành phần hỗn hợp màu hồng, lam, lục nằm bề bộn cùng bề mặt bàn.

Đỗ Vũ Thần chưa kịp hỏi tội bố hắn, chỉ cảm giác vị ngọt lan dần trong khoang miệng, chưa rõ sẽ là thứ gì, thì đã chết giả đi rồi.

“Ông trời ơi!” Đỗ Minh quát Khủng một tiếng, trừng mắt quan sát mẫu ly ấm kia bị đổ, lại có thêm một đống bèo nhèo xung quanh bàn, ông khóc chưa ra nước mắt. Trời ạ, chiến thắng nạm khổ sở mấy tháng nay coi cũng như hoàn thành, ông nổi giận quay đầu lại mắng: “Thằng trời đánh này, sao ngươi chưa cười cho bị tiêu diệt lun đi… Di?” Hắn tình cờ kết thúc lại, chỉ thấy đại trượng phu ông nằm ngay ngắn bên trên sàn ngôi nhà.

“Này, thằng nhóc này, đứng lên đi, đừng đóng kịch nữa.” Đỗ Minh không khách khí giơ chân đá Đỗ Vũ Thần vẫn nằm bên trên sàn, rầm rĩ lay hắn tỉnh.

Đá một chiếc, lại đá cái thứ hai, bổ sung cú đá thứ tía nữa này, di? Chưa phản ứng, ông nhớ phong cách của hắn vốn không Chịu “Bị thành viên khi dễ” cũng như vậy! Ráng nào hiện nay lại…

Đỗ Minh nhăn mày ngồi xuống,“Tiểu tử, ngươi làm sao vậy?” Hắn hỏi nhỏ tuổi.

Thấy Đỗ Vũ Thần chưa phản ứng lại, Đỗ Minh ban đầu lo lắng, cùng vì trước kia cũng đã phát sinh vấn đề này, khi ấy, thành tựu là làm cho tiểu tử này hôn mê cha ngày, hại hắn thiếu chút không bị dọa chết đó chính là bị lão bà đại nhân mắng chết, nhưng hôm nay…

“Tiểu tử, ngươi đừng dọa ông già này nữa! Ngươi lừng chừng con tim ta chất lượng kém, không chống chịu nổi dọa sao? Tiểu tử, đừng náo loạn nữa, mau đứng lên, vẫn hai mươi tám tuổi rồi, đừng giống đứa nhỏ nằm lười ở trên sàn. Tiểu tử, ngươi đứng lên được không? Bố cung cấp ngươi nửa tháng chưa có tác dụng thí nghiệm được không?”

Thấy Đỗ Vũ Thần đang chưa phản ứng, hắn đứng vững nói:“Như nuốm một tháng? Tiểu tử, đây đó chính là giới hạn chung cuộc của ta, ngươi nghe thấy không? Tiểu tử, ngươi trả lời ta ngay? Tiểu tử, lão cha muốn ngươi đứng lên bao gồm nghe hay không? Nếu ngươi chưa đứng dậy, ta bảo hành hằng ngày hồ hết khiến mẫu nhà này mù mịt chướng khí, mang lại ngươi không chống chịu nổi lun!” Đỗ Minh tăng cường bổ sung lời uy hiếp.

tuy vậy Đỗ Vũ Thần sẽ cũng như cũ không có phản ứng gì.

Thấy con người thân một chút cũng không động đậy, Đỗ Minh lo lắng nhăc nhở khắp nhà bạn nhỏ, sau cuối, hắn thấy bên miệng Đỗ Vũ Thần có điểm khác thường – chỉ một giọt hóa học lỏng màu hồng!

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Trong nháy mắt, Đỗ Minh mặt giảm không còn một giọt máu,“Không thể nào?! Tiểu tử, ngươi đừng dọa cha ngươi nha!” Cả khuôn bên trắng bệch nghiêm trọng, ông lay tỉnh Đỗ Vũ Thần, miệng chưa hoàn thành kêu than.

làm ơn, sự tình đừng cách tân và phát triển theo hướng hắn nghĩ đi, cùng vì nếu vấn đề này phát sinh lần nữa, hắn sẽ ảnh hưởng lão bà đại nhân “Hưu phu”! Nha, làm ơn, chưa yêu cầu nha! Đỗ Minh ta thán không hoàn thành trong lòng.

* * *

“Nga –” Nhẹ xoay loại eo, Đỗ Vũ Thần than nhẹ một tiếng rồi ngồi dậy, hắn chỉ cảm nhận đầu đau vô cùng, hai mắt mơ mơ màng màng,“Nhớ ngày hôm qua chưa uống rượu nha! Cố nào có thể tất cả cảm nghĩ như say rượu?” Hắn chỉ cần nói miệng, hai tay xoa lấy huyệt thái dương, sau đấy đầu choang choáng chân lâng lâng xuống giường hướng phòng tắm đi mang đến.

bởi vì sao hắn cứ gồm cảm xúc là lạ? Có lẽ gồm ở chỗ nào không ăn nhập, nhưng mà nói không nên lời bởi vì đâu, chỉ cần hắn cảm thấy — chưa thích hợp.

Tiến vào nhà vệ sinh, Đỗ Vũ Thần cảm nhận càng kỳ quái, vì chưng sao mọi phòng tắm có lẽ rất nhiều lớn hơn trước? Bồn cầu vươn lên là Khủng, bể cọ tay cũng to ra, liền ngay cả gương treo tường cũng cao và Khủng hơn? Ngẩng đầu chú ý góc cửa, hắn nhăn mi, có lẽ nào hắn đã lạc vào “Vương quốc gia đình bạn Khổng Lồ”?

Lắc đầu, Đỗ Vũ Thần tự chế giễu nói với chính bản thân,“Say thành do vậy, còn nói chưa uống rượu!”

chắc hẳn rằng bắt buộc đi tắm để khiến tổ ấm thanh tỉnh hơn, mang đến gần bồn cọ tay, hắn trừng mắt chú ý loại bể cao kia, “Này sau cùng là chuyện gì xảy ra?” Hắn nhíu mi càng chặt, ngẩng đầu nhìn chính bản thân trong gương, sau ấy hắn — ngây dại!

Sau một lúc lâu, Đỗ Vũ Thần ban đầu chớp mắt nhìn người trong gia đình trong gương, lại là vẫy tay lại là lắc đầu, cơ mà chúng ta trong gương cũng rất bỗng nhiên nhưng đáp lại hắn vẫy tay, lắc đầu, cơ mà vừa thấy thành tựu, sắc mặt của hắn lại càng thêm trắng bệch, không bao lâu, hắn gầm lên giận giữ —

“Đây là đã xảy ra chuyện gì?!”

ở trong phòng khách, cha bé Đỗ thị không chút giằng co, mỗi người thân tự chiếm lấy một ghế sofa.

“Cha nói xem, đây chung cục là đang xảy ra chuyện gì?” Đỗ Vũ Thần độc ác hăng trợn mắt nhìn nam nhân vẫn rụt rè sợ hãi trước bên, mà nam nhân này không hề ai khác, là chúng ta ba sẽ ra đời cũng như chăm sóc hắn — Đỗ Minh.

Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị không ai băn khoăn, không ai chưa hiểu, xí nghiệp của gia tộc hắn đứng thứ hai chưa ai dám nói bạn là thứ nhất, đời ông nội của ông nội của Đỗ Vũ Thần lập nghiệp, đến đời ông nội hắn thì phát dương quang đại, lịch sử cải cách và phát triển của Đỗ da ở Đài Loan khiến người nào cũng mọi nể mặt chúng ta bởi đóng vai trò khôn cùng quan trọng.

Chỉ tiếc không ai giàu quá ba đời, sau khi xí nghiệp Thánh đường dẫn đến tay gia chủ đời thứ bố Đỗ Minh, kinh tế còn chững lại mà hơn nữa bởi vì Đỗ Minh không những không quan tâm mang lại bài toán buôn bán kinh doanh của xí nghiệp, thậm chí nhiều lần không đủ chút nữa tuyên cáo phá sản đóng cửa ngõ, nhưng mà cũng chính vì giống như may mắn thoát nạn, của cả hồ hết dựa trên một người trong gia đình — Đỗ Vũ Thần.

có lẽ rất nhiều câu hỏi trên nhân gian này đều chung sự an bài xích, buộc phải ông trời vày khiến mang lại Đỗ Minh ngu dốt trong buôn bán, mới làm cho hắn sinh ra Đỗ Vũ Thần này bao gồm chất xám bán buôn.

Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh đường, trở thành linh hồn cần thiết thiếu của Xí nghiệp Thánh mặt đường, cho đến nay cũng được mười năm, hắn không những giải quyết cảnh hiểm nghèo của Xí nghiệp Thánh mặt đường, còn đem Xí nghiệp Thánh mặt đường trở lại có thời kinh an khang – thịnh vượng, Đỗ Vũ Thần quả thực vẫn xác lập kì tích sở hữu các kết quả đại thành công.

nhưng, đối sở hữu Đỗ Vũ Thần nhưng nói, trọng trách quản lí Thánh con đường lại bầu không gian khổ bằng sự việc quản lí gia đình tía già của hắn — Đỗ Minh, quả thực là vô cùng cực nhọc khăn!

“Con vẫn truyện trò mang ba đó!” Đỗ Vũ Thần thấy hắn chỉ cúi đầu, càng bổ sung bực tức gào thét Khủng.

“Ngươi đừng mập tiếng do đó thôi! Ta là bố ngươi nha!” Đỗ Minh bị nhỏ người nhà rống giận cho kinh hoàng mà bật dựng, hắn gồm chút ủy mệnh chung nói.

“Cha ta? Khổ đến ông còn nhớ rõ là cha ta! Những lần ngươi làm ra bài toán phiền phức đa số là ta ở đằng sau vậy ngươi chùi đít, thu thập tàn cuộc! Vì chưng sao khi bình bình gây chuyện thị phi, ông chưa nói ông là cha ta? Lại nói ngay tại thời điểm này?” Đỗ Vũ Thần cười cợt nhạt hỏi hắn.

Đỗ Minh nghe hắn lên án người trong gia đình nhưng co rúm người trong gia đình, không có gì lời phản bác bỏ lại, bình thường là hắn biết bé gia đình đã nói đúng sự thật.

“Hiện tại cha chung cuộc muốn giải quyết Việc này nạm nào?” Thấy cha ở trước mặt người teo rúm lại, Đỗ Vũ Thần không đành lòng kéo dài áp bách, đành phải dịu giọng, hít một hơi thật sâu rồi hỏi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ