Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ và Nhâm Lâm chi, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu đến cuối cùng, chưa ngọt không ăn uống tiền!

Ra mắt truyện Nhận biết mối tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết ái tình

Nhâm Lâm chi vừa mới đây say mê bóng rổ, không, đảm bảo mà nói là mê một nam sinh nghịch bóng rổ khóa bên trên.

các ngày nam sinh kia cứ đến sáu chiều tối hầu hết mang đến sân chơi bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng có số chín, cũng như ánh bên trời, vô cùng anh tuấn, lại siêu cao, chơi bóng đặc biệt lợi hại!

cho nên Nhâm Lâm bỏ ra cứ đúng sáu chiều tối các ngày những tạo ra tại sân xem hắn chơi bóng rổ, thản nhiên đeo tai nghe, mang theo giấy cây bút phác họa mẫu thiết kế đấy.

Giang Lệ ngay từ đầu ko phải Để ý đến Nhâm Lâm đưa ra, chỉ cần nghe một thành viên gia đình bạn nghịch bóng cộng nói chỉ một thiếu nữ sinh ngày nào cũng cho xem bọn học đùa bóng, lâu vì vậy xem ra rất khá, mặc đồng phục của trường trung học ở kề bên, xem ra đang còn là một học sinh trung học cơ sở, Giang Lệ quan sát về bên mọi người chỉ trỏ, bắt đầu bắt gặp Nhâm Lâm bỏ ra.

Đồng phục vô cùng đều đều, bất chợt lúc ấy có một cảm nghĩ chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đấy có lẽ vẫn vẽ đồ vật gi đó, cảm giác do dự biểu hiện ra sao, phần nhiều cô gái sinh đến xem bọn họ nghịch bóng không ít, học sinh cấp hai này đơn giản cũng chỉ đơn giản là một gia đình bạn trong đám nữ sinh kia nhưng mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ và Nhâm Lâm bỏ ra đã ở bình thường, chỉ một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông thường xuyên chạy tới xem anh đùa bóng, còn vẽ anh, cho anh xem bức ảnh đấy đi.”

Nhâm Lâm đưa ra cười cợt hì hì, “Anh ao ước xem thật?”

Giang Lệ chấp nhận.

Nhâm Lâm bỏ ra liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, chuyển mang đến Giang Lệ xem, “Là anh ước ao xem nhé, em chần chờ đâu ấy.”

Giang Lệ xem ngừng xem suýt chút nữa vẫn hộc máu, vẽ cái gì thế này, còn tưởng Nhâm Lâm bỏ ra là cao thủ vẽ tranh, ngạc nhiên lại vẽ khó khăn coi bởi vậy, nhưng có không ít lời tỏ bày bao gồm, xem như quanh đó câu hỏi vẽ bần.

Nhâm Lâm chi kéo tay Giang Lệ, “Em đang nuốm cực kì vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm nhận tốt hơn nhiều, nhưng lại vẽ xấu thật đó.

3,

giờ đây Nhâm Lâm bỏ ra sẽ theo học tại đại học F sau khi có lợi nghiệp trường trung học F, bây giờ Giang Lệ đã là sinh viên năm thứ bốn rồi, khi đó hai mọi người vẫn sớm ở cùng một khu vực.

Nhâm Lâm đưa ra đương nhiên biết rõ tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F sẽ nghe nói mang đến rồi, dẫu vậy không nghĩ tới đã ở cộng hắn.

nhìn vào gương, tốt xấu gì thì cũng chính là khuân mặt nhưng mà bác mẹ di truyền lại đến, domain authority rắng nõn, tướng mạo dễ thương, có cái gì chưa xứng có hắn chứ, chủ công đây đó chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn gì khác nữa!

>> xem thêm H+ ẩm ướt

dẫu vậy Nhâm Lâm đưa ra sẽ cực kỳ cẩn thận, năm đó bạn dạng thân mặc cỗ đồng phục xấu xí ấy mà vẫn thiết yếu bít được khuôn bên đáng yêu nhưng mà chinh phục Giang Lệ, bây giờ cô và các nàng khác hầu như ăn mặc giống nhau, mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bản thân quá bình thường chưa bằng những các bạn bạn nữ diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chăm chú gia đình bạn khác mất.

do đó liền hỏi hắn, “Anh thích một chị em sinh bình thường cho đến số đông nhà bạn phái nữ đẹp lộng lẫy? Anh tất cả cảm nhận thiếu phụ sinh khôn xiết cute hay không? Dáng người vô cùng đẹp luôn! Chúng ta nói hoa khôi ngành âm nhạc đang theo đuổi anh, tuy vậy anh bao gồm bạn nữ rồi mà!”

Giang Lệ dò ra cô cũng vồ cập chuyện này, cười cười, “Anh là của em, anh chỉ cần có em thôi!”

Sau đấy Nhâm Lâm chi lâng lâng nghĩ, em cũng thế, em cũng chỉ việc anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường là một mình rất nổi tiếng, có chuyện gì xảy ra là cả trường Trong khi những biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bạn dạng thân Nhâm Lâm bỏ ra chẳng phải mong muốn chúng biến thành đề bài bị sở hữu ra luận bàn, thành ra cô trao đổi mang Giang Lệ, quyết định âm thầm mối quan hệ bao gồm cả hai, chắc là cho người khác biết bạn dạng thân đã hẹn hò nhưng mà chắc chắn cảm thấy không được để họ biết mối quan hệ giữa hai người trong gia đình.

Giang Lệ cũng chấp nhận, chính là lúc này cơ bản chưa còn ở trên lớp học, đa số mang đến công tác ở hố xí nghiệp, chưa có thời gian bên cạnh Nhâm Lâm bỏ ra, hơn nữa ít ra đời cũng có lợi.

vì vậy các bạn ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm chi đang hẹn hò có một lũ anh chơi bóng rổ, còn sót lại đa số ko phải hay biết được những gì, Nhâm Lâm bỏ ra chỉ mang đến chúng ta xem một bức ảnh, cũng chỉ cần bóng lưng của Giang Lệ, nạm là chúng ta la hét ồn ã, new chụp lưng thôi nhưng sẽ do vậy đến khi bắt gặp mặt không phải là điên lên luôn hay sao!

kèm theo bạn thân của Giang Lệ cũng biết hắn bao gồm bạn gái, Ngoài ra cũng biết đó chính là thanh nữ sinh cấp hai ngày trước thường xuyên cho xem họ đùa bóng rổ, không khỏi cảm thán, ngay hiện tại chắc là ở cùng một vị trí, quả thật là vi diệu! Học sinh trung học phổ thông kia cũng chẳng còn có tên gọi là xinh tươi, lúc đó bao gồm bao lăm chúng ta hy vọng đến gần, cả những mọi người ở trường trung học ở kề bên nữa Hơn nữa không được!

Sau đấy chuyện Giang Lệ gồm nữ giới bất chợt lan ra toàn trường, cho nên tất cả các kẻ qua con đường đầy đủ có thêm cái để tán dóc, tựa như tất cả những chị em sinh đã từng tiếp xúc qua có Giang Lệ hầu như bị có ra có tác dụng nạn nhân của cuộc chuyện trò, các thành tích rốt cuộc là bàn sinh hoạt ở nước quanh đó của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm chi xem bài viết bên trên mạng thấy nuốm liền cười cợt ha ha, chưa khỏi cảm thán rất nhiều kẻ bên trên mạng này, đến cả câu hỏi này cũng có thể bới móc ra, mà còn ngay cả hình ảnh chụp “bạn gái” cũng đã tất cả, chắc rằng chính xác là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm bỏ ra thở dài một hơi, không mò ra cô chính xác là tốt, tuy vậy lo ngại, thanh mai trúc mã gì chính là tất cả thật hay chưa cố gắng, chú ý xinh tươi cũng như nạm, cả 2 trước ấy không có gì chứ?

>> đọc thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Trong lòng hiếu kì Điện thoại tư vấn điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì ấy của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đấy, là em gái của anh.”

Nhâm Lâm đưa ra mừng thầm, “Tối em mang lại tậu anh.”

5,

Nhâm Lâm đưa ra bắt gặp cô ở cạnh Giang Lệ càng chậm hắn càng lộ rõ sự khuất tất.

Lúc không có tác dụng gì Nhâm Lâm đưa ra thường thích đọc truyện manga, có những lần nói mang Giang Lệ, “Anh quan sát người hùng nam chính đi, cư xử có cô bé bao gồm thật có lợi, hy vọng đi chơi là đưa đi đùa, hy vọng nạp năng lượng kem là download kem đến cô ấy ăn, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai gửi em đi nghịch công viên? Ngày bữa qua là ai tải trà sữa và bánh ngọt đến em? Lúc này là ai chế biến cơm trắng cho em ăn? Cho đến nay cũng chỉ có thành viên gia đình em giận anh!”

“…”

“Được rồi, đọc truyện tiếp đi!”

“Giang Lệ, em sai rồi! Em giúp anh rót nước! Mát xa mang lại anh! Còn khiến cho anh giặt quần áo!”

“Không đề nghị.”

Nhâm Lâm chi cũng như sắp khóc.

“Tới đây anh ấp ôm một cái!”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!