Cả câu truyện là hầu hết điều mến yêu mà lại Author muốn đưa gắm mang đến ý trung nhân của chính bản thân mình. Mời Cả nhà đón đọc cũng như theo dõi truyện nhé.

Giới thiệu truyện ông chồng cả đời em chỉ yêu bạn anh

Tác giả: Thanh Linh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ông xã cả đời em chỉ yêu thành viên gia đình anh

Linh Annnnnnnnnn! Mày gồm dậy không? Chưa định đi đùa hả bé hâm kia- không còn tiếng hét rung trời lở đất nào khác là Hà

– Ừ! Ừ! Ừ! Tao dậy đây! Mày đừng la nữa nha!- chúng lồm cồm ngồi dậy ngơ ngác nhìn bao quanh và thấy đồng hồ điểm 6h30…Nó bất ngờ trừng mắt hét:

– Trời!!! Muộn…muộn giờ rồi.

chúng nhanh chóng vào bồn tắm làm vệ sinh cá thể, thế quần áo. Hiện nay chúng ăn diện xì teen hơn bình thường với áo sơ mi trắng cũng như quần jean cào, đôi giày thể thao và túi xách black color cao cấp. Chúng chẳng thèm nhìn lại xem thành viên vẫn đẹp hay chưa, liền chạy một mạch xuống lầu. Vừa xuống thì nhỏ tuổi sẽ ngồi ở ghế sopha bình thản bảo:

-Mày bao gồm đi không? Mày xinh rồi cần đi cấp tốc lên dùm tao cái! Ẳn cái gì thì lẹ lên…

chúng chẳng nói gì cố kỉnh tạm chiếc bánh mỳ kẹp rồi kéo nhỏ tuổi đi bật dậy khỏi đường.

tậu dòng taxi nào ấy rồi leo lên xe cũng như cho trường nhanh thật Nhanh.

>> bài viết liên quan Ngôn tình ngược

gần đầy 20 phút thì tụi chúng đã góp mặt ở trường. May thật! Trường không đi mà lại vẫn chờ bổ sung vài đứa học sinh nữa bao gồm gồm tụi nó.

-Thầy ạ! Em đến rồi!!- bé dại nhanh nhảu hotline thầy nhà nhiệm của tụi nó.

-Sao đây? Lại”ngủ nướng” hả hai em học trò yêu quý?-Thầy ngặt nghèo chú ý tụi nó.

Cứng họng, hai đứa đứng tạm một nơi ít chúng ta để rút dòng phone ra lên face giết thời gian. Chúng mở face ra thì đã nhìn thấy mẫu hình thằng nào ấy vừa up lên. Bên cũng đẹp đấy! Tuy nhiên Ngoài ra là học sinh trường chúng. Chúng nhìn kĩ rồi quay sang nhỏ dại hỏi:

-Thằng nào đây mày? Ngoài ra là học sinh trường người nhà hay sao ấy?

– Ừ! Thằng lớp trưởng lớp 11B đấy mầy…Quan tâm làm gì. Chúng đẹp kệ nó.-Nhỏ than nhiên nói.

nó nhìn vào hình phản hồi một câu: “Vừa mở face ra đã thấy mặt tổ ấm rồi. Dù sao cũng chính là học sinh và một trường nên bão like đến nhé?”

nó cười cợt hì rồi sau đấy nghe thất tiếng thất thanh báo cáo của cô ấy hiệu trưởng:

– Nào! Tất cả cụm học sinh tụ lại đây! Nghe cô đọc tên rồi lên theo tên xe nha!-Cô hiệu trưởng dịu dàng nói.

-Vâng ạ!-Tụi học sinh đồng thanh.

-LÊN ĐƯỜNG!- Cả đám học sinh hô to.

Ngồi trên xe, nó chẳng làm gì chỉ có ngồi mặt cô chủ nhiệm chính của tụi chúng thôi. Chúng quý cô lắm! Vì chưng cô vừa xinh, vừa hiền, vừa nhiều năm kinh nghiệm.

chúng cứ lướt face thì thấy ai ấy phản hồi lại mẫu hình họa vừa rồi mang một câu: “Linh An Cảm ơn lời khen cùng bất đắc dĩ nhé! Buộc phải gì buộc phải lên face trò chuyện. Bản thân mỗi chúng ta ngồi và một xe nhưng.”

chúng bất ngờ vì chưng câu vấn đáp của hắn.Thôi! Cạn lời…Nó chẳng thèm phản hồi lại nữa.

Gần một tiếng sau thì xe đã đến diện tích Tháp 20 tầng(T/giả: tên tự nghĩ đó).Đó là cảnh đẹp đẹp nhất nhì của cả nước nên nó hào hứng lắm.Cầm sẵn chiếc phone cùng bé dại đi có đoàn mà lại nó lại không để ý tất cả ánh mắt nào đấy có câu nói ẩn ý:

-Cô nhóc này! Em đang biết tay tôi!

—————————————————————————————————————————————-

ngụ ý này là gì? Lời nói đấy có ảnh hưởng liên quan gì cho chúng chăng? Hy vọng biết thì hãy đón xem chương tiếp nha! Tạm biệt nhà bạn.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục H+ ẩm ướt