Giang Vũ bao gồm cũng như Lâm Hinh Ý vốn chính là đôi hiền thê ông chồng son ấm no. Yêu nhau từ thời còn học ĐH, da vắt ngang ngửa nhau. Cả hai rất nhiều là phần đa gia đình tài hoa, môn đăng hộ đối. Những tưởng chúng ta rồi vẫn duy nhất đời sống đẹp tuyệt, ngọt ngào như ngày còn yêu nhau nhưng định mệnh trớ trêu đang hủy hoại tất cả. Tuần trăng mật mặn nồng giờ chỉ còn lại cay đắng cũng như chua chát.

Trình làng truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Tác giả: Thủy Cổ Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà họ Lâm “Cô Hinh Ý, mau quăng quật điện thoại xuống đi, vì vậy cơ mà để bà hai thấy được đang nói rằng cô chưa hiểu chuyện đó.” Chị Hàng thay tổ yến đi về phía Hinh Ý. Hinh Ý mếu máo, làm cho cầm là do sát bên mọi nhà bạn yêu nhất cô new bao gồm biểu tình Bởi vậy, chắc hẳn rằng nếu để người nhà trong C.ty quan sát thấ y có khả năng sẽ bị chấn động, bởi vì trong lòng chúng ta cô dài lâu là “ mình thiếu nữ sắt” thì đang không thể nào gồm các loại biểu tình như nắm này được.

Ở bên trên thương trường Lâm Hinh Ý là loại thành viên gia đình chạm chán thần giết thần, chạm chán phật giết phật. Từ lúc cô tiếp nhận tập đoàn Lâm thị từ tay ba cô, mới chỉ có lợi nghiệp MBA ở Harvard( master business administration – bởi master về thương mại) không tất cả bí quyết về kinh doanh buôn bán trong xí nghiệp phệ, phía bên trong Lâm thị bao gồm nhiều người đóng cổ phần đã hóng xem kịch vui, nhưng mà chưa ai ngờ tới, Lâm thị sau sự chỉ huy của cô thì càng ngày lớn mạnh, trở chiến thắng ty duy nhất trong nước dường như sánh ngang tới tập đoàn Giang thị.

“Không chat chit nữa, chị Hàng mang lại la em rồi kìa, đến cả anh đi nghỉ ngơi sớm chút đi, không nên quá mệt mỏi, ngày mai gặp! Bye! Bye”

Sau khi Hinh Ý cụp điện thoại, lại có tác dụng nũng với chị Hàng , nói: “Cũng đâu đề nghị gặp, chỉ cần chuyện trò điện thoại thôi nhưng.” Chị Hàng để tổ yến xuống, thông qua xoa đầu Hinh Ý, yêu mến nói: “Ngày mai sau khi kết hôn rồi, ko phải bao gồm cả đời để nói sao? Cận thận khi mua gấp gáp nhất thời, đề xuất tuân theo phong tục new được. Mỗi nàng dâu trước ngày kết hôn thì bắt buộc gặp chút rể đâu.” Hinh ý nhỏ dại giọng hỏi: “ Thật sự nói chuyện Bỗng chốc cũng không được sao?” Chị Hàng chán nản và bi quan, cô chủ của chị ý ở ngôi nhà cứ thích làm cho nũng Bởi vậy. Chị nói: “Hãy mau anh tổ yến dứt thì đi ngủ đi! Còn nếu không ngày mai cậu chủ nhà chúng ta Giang bắt gặp nàng dâu của mình Bởi vậy sẽ ảnh hưởng chấn động: Sao nàng dâu của mình lại xấu như vậy?” Hinh Ý chưa tức giận nhưng chỉ cười cợt.

Chỉ ngày mai thôi, còn ngày mai nữa là cô chắc là gả cho những người kia rồi.

Cô còn nhớ rõ lần đầu tiên gặp gỡ anh ở lễ mặt đường của trường trung học, đấy là một buổi dạ tiệc gây quỹ, tuy rằng chỉ đơn giản là một bữa tiệc gây quỹ bé dại, mà lại cùng vì là trường quý tộc nổi danh của toàn quốc, hốt nhiên tiệc tối này cũng là dịp tập hợp của những người nổi danh.

về tối hôm ấy, cô gặp mặt được một thiếu niên mặc phục trang màu trắng ngồi trước cây bầy dương nỗ lực cao cấp, dung ngón tay trắng nõn thanh mảnh dài tấu ra khúc nhạc cạnh tranh nhất trên thế giới “Khúc nhạc ca đức bảo biến hóa tấu” Thiếu niên kia tất cả gương mặt đã mắt, mũi cao cao, ánh nhìn sâu thẳm chắc là biển khơi. Thật ra Hinh Ý tự người cũng chính là một người trong gia đình đẹp mười phân vẹn mười, bắt gặp quý khách hàng bè cùng chị bọn họ của bản thân mình thường có hình ảnh của thần tượng về, tuy nhiên đang nhịn không được mà lại tán thưởng khí hóa học của bệnh nhân này. Mình đẹp thì phần nhiều, nhưng mà gia đình bạn đồng thời gồm cả khí hóa học thì hết sức hiếm, từ đầu đến chân tỏa ra một vẻ tự tin cùng vẻ mặt con tim, trên người anh cũng chọn được một vẻ hài hòa kinh mọi người.

lúc này, một phụ nữ sinh bên cạnh Hinh Ý lặng lẽ âm thầm nói mang bố mẹ: “Đây là thái tử của công ty lớn Giang thị, thật đẹp trai nha, bầy dương cầm lại hay vì thế, anh đó đó chính là hội trưởng hội học sinh của trường!” cơ mà Trong khi bác mẹ của cô ý cũng chỉ hứng thứ đối mang loại danh “thái tử tập đoàn Giang thị”. Bởi thế khôn xiết hưng phấn mà nói với nhỏ gái: “Phải chủ động một ít a!” phụ nữ sinh kia lại có chút cảm nghĩ chiến bại nói: “Anh đấy rất bình dị gần gũi, chúng bé người nào cũng biết anh ấy luôn tránh xa hầu hết chuyện thị phi, cũng chẳng phải bao gồm quan hệ không minh bạch có cô bé sinh nào. Đối với phụ nữ sinh luôn lễ phép nhưng xa cách!”

Hinh Ý cười thầm trong lòng, chưa minh bạch mang cụm gia đình làm gì a, sau lưng anh ta gồm cả một Giang thị mà! Cần gì phần đa nhóc bé cũng như các cô kết người mua sở hữu anh ta.

Theo lẽ thường của dạ tiệc chính là tiệc rượu, điều khiến cho Hinh Ý bất ngờ đó chính là Giang Vũ thiết yếu lại mang lại mời cô khiêu vũ, tuy không cảm thấy các bạn là con gái lọ lem, cũng ko phải lần đầu tiên khiêu vũ mang quý khách học nam, tuy vậy tim cô vẫn đập rất là cấp tốc, bên đỏ hồng, may mắn ngọn đèn khá mờ, bằng chưa thì thật bần hổ.

Chuyện về sau chính là thái tử công ty lớn Giang thị đường đường chính chính theo đuổi tiểu thư của tập đoàn Lâm thị Lâm Hinh Ý, cũng là một đoạn giai thoại truyền khắp trường cộng giới thương nhân. Ở mặt cạnh Vũ chính, Hinh Ý mới biết vì chưng sao Vũ bao gồm lại đùa đàn dương cầm lợi hại vì thế, thì ra chị em của Vũ thiết yếu trước đây là nghệ sĩ dương cầm bom tấn loài người, dẫu vậy sau khi kết hôn lại ở nhà chăm trọng tâm giúp chồng dạy con.

>> xem thêm phân mục Ngôn tình trọng sinh

Kì thật trước đây Hinh Ý cũng có thể có nói sở hữu Vỹ bao gồm chuyện sau khi kết hôn, cô chính là thành viên bạn nữ hiện đại xác xắn biệt lập, hi vọng chính mình sau khi kết hôn có vẻ đã có được công danh và sự nghiệp của riêng người, cô sợ Vũ bao gồm đã chưa thích cung phi của mình xuất đầu lộ diện. Cơ mà Vũ chủ yếu sau khi nghe thấy lại cười cợt nói: “Anh cũng không phải là các bạn gia trưởng, mà còn bà mẹ cũng rất thương anh, vì thế cũng sẽ khôn xiết thương em, vẫn chưa nói gì đâu. Còn có nha, anh vẫn muốn thê thiếp gia đình bạn đã chia sẻ một ít có mình!” Hinh Ý rất cảm hễ, cô hiểu ra từ trước tới nay Vũ bao gồm gần như luôn giúp đỡ người, bằng không chỉ mới vào đời có tác dụng sao cô lại tất cả tính năng làm tiếp trong giới thương nhân bởi thế. Anh không dễ dàng nói ra lời yêu, cơ mà đã cần đến biện pháp hành động để triệu chứng minh: Lâm Hinh Ý là gia đình bạn cơ mà Giang Vũ chủ yếu anh hy vọng chấp nhận bảo hộ cả cuộc sống.
Vẻ mặt Giang Vũ thiết yếu cạnh tranh xử đứng trước cửa lớn ngôi nhà bọn họ Lâm, bởi lẽ vì ngày nay kết hôn buộc phải anh vui mừng cực kì , nay lại lọt vào góc cửa của đoàn phù dâu cộng bạn bè đon đả của Hinh Ý mà lại trước nay anh mới lạ cách trải nghiệm.

Thật ra phù dâu của Hinh Ý phần nhiều là cán bộ nhân viên của hai công ty Giang Lâm, đều đều lại “không vừa mắt” sở hữu chủ toạ Giang cao cao ở trên, nhất định đề xuất thừa dịp ngày hiên giờ chủ tịch Giang mới hai mươi tuổi sẽ bom tấn trong giới thương nhân, hô mưa Hotline gió yêu cầu bựa bên.

Trạm khám nghiệm bước đầu là cánh cửa chính của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, đây là cửa không khó khăn nhất, do vậy các thiếu nữ nhất trí công bố quyết định để mang đến chủ tịch Giang dễ dàng vượt qua cửa đánh giá.

Khi đoàn xe đến chỗ có lợi đẹp dừng trước góc cửa béo ngôi nhà cô, phù rể đi phía trước, sớm đang bỏ ra một bao lì xì vẫn sẵn sàng chuẩn bị từ trước có tên gọi là “Tiền lì xì để qua cửa”. Chỉ cần các nàng chưa chịu bằng lòng, nói là với tài lực của chủ tịch Giang thì bao tiền lì xì “nho nhỏ” này làm cho sao lại keo kiệt cũng như vậy!

Tiền đó, không phải là vẻ ngoài giải quyết phần đông chuyện dễ dàng nhất ư, gần như tinh anh trong giới thương nhân này phóng khoáng nói: “Các cô mong bao nhiêu?” các chị em trăm miệng một lời nói: “Chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đồng.” cuối cùng còn cố ý cường điệu: “Tiền mặt!”

Nhóm phù rể cực kỳ khó khăn xử, ai kết hôn tuy nhiên có theo nhiều tiền mặt Như vậy chứ?

hiện giờ, nam thiết yếu của ngày nay Bước xuống, anh bắt đầu xuống xe, trong nháy mắt có tác dụng thiếu phụ mà thậm chí ao ước bửa chết giả, tuy đều đều cũng ở C.ty bất chợt thấy được ông nhà, chỉ là tại sao chú rể lại có vẻ đẹp trai do đó chứ! Quần áo vest màu trắng được cắt may bởi ngôi nhà bề ngoài bom tấn Italy, từ trên xuống các lộ ra vẻ cừ khôi cũng như nhã nhặn. Ngay cả góc nhìn ôn hòa lúc này cũng chẳng còn thấy vẻ hững hờ ngày thường, nhẹ nhàng vui vẻ hình như có tác dụng cho những người ta tan ra mất. Chú rể lờ lững mở miệng nói: “Các vì hãy nể mặt mang đến, chúng tôi vẫn ghi bỏ ra phiếu bây giờ, về phần tiền bên thì ngóng mang lại bữa ăn buổi tối nay đã đưa mang lại tay nhiều vì, được không?”

A, mọi người nào dám nói không được ,rất Nhanh đang xây dựng chào mừng đoàn xe đón dâu lấn sân vào.

Trạm soát sổ thứ hai đó chính là cánh cửa chính ở phòng bự, điều này thì cần thiết tùy tiện mang đến dứt Việc được, thành viên gia đình trong ngôi nhà bà bầu đẻ của nàng dâu các Khủng các giọng nói, xác xắn quan yếu dễ dàng bỏ lỡ cho cậu nhóc Giang kia.

vì vậy chú rể rút ra một bì thư đỏ thẫm ghi câu đố sẽ phải giải, Vũ chính không buộc phải hỏi cũng biết đó chính là Hinh Ý giở trò quỷ, bởi lẽ vì duy nhất lần cô giận anh không chịu đựng hát mang đến cô nghe, anh nói tổ ấm hát cạnh tranh nghe mong bị tiêu diệt, cô không tin, nói giống như đàn ra một bản nhạc bằng bầy dương núm Bởi vậy, cam kết là hát cũng tương đối hay. Rốt cuộc đang bị anh từ khước, không ngờ tới hôm nay lại sẽ bị móc ra.

Anh nhìn thấy đông đảo chữ thật to viết bên trên bao đỏ: hát bài “Phượng dương hoa cổ”. Mặt phù dâu mang đến hai chiếc hoa cổ (một một số loại nhạc thế công tác điệu múa dân gian) bỏ lên trên tay Vũ chính, anh chú ý nhìn thành viên gia đình xung quanh, vẻ bên mỗi chúng ta những ý nói anh hãy tự cầu phúc. Đành yêu cầu kiên trì, anh chú ý lên cửa sổ nhìn ra ngoài phòng của Hinh Ý, hít một hơi thật sâu, dù sao cả đời có duy nhất một lần, đành bị tác động thôi mà!

“Tay trái chiêng, tay bắt buộc trống, tay gắng chiêng kháng mà ca hát, khúc ca khác ta đang chưa hát, chỉ biết hát khúc “Phượng Dương ca” ~~~~~ nam đưa ra đắc ý chưa sợ rét,…..” tiếng hát tuy không tất cả âm điệu ngọt ngào cũng như ca sĩ bài bản và chuyên nghiệp, mà lại khôn xiết trầm bổng, rất thuần hậu, làm cho người nghe cảm nhận thoải mái.

trên lầu truyền đến một tiếng mỉm cười bự, bên dưới lầu có vẻ gia đình đã núm nhịn mang đến mức bên đỏ rần, tuy nhiên không ai dám cười cợt ra tiếng.

giải đáp rốt cuộc của cô dâu vững chắc là: đến qua!

Tram soát sổ thứ tía chính là cửa ngõ phòng cô dâu, trong hiện thời chưa có bất kể người trong gia đình nào chống sự, thậm chí cửa ngõ cũng chỉ khép hờ, Vũ chủ yếu thấu hiểu ý tứ của Hinh Ý.

Anh đứng trước cửa ngõ nhẹ giọng nói: “Hinh Ý, anh là Vũ chính nè, có vẻ vào không?” Trước bên đang chưa có tiếng khuyên bảo, của cả tổ ấm những khó hiểu, nhóm phù rể thậm chí còn sốt ruột vậy anh.

chủ rể lại đứng trước cửa, nghiêm túc nói tiếp: “Từ lần bước đầu tiên em phát triển ra trước mặt anh, anh sẽ bước đầu yên lặng chú ý đến em, em kiêu ngạo, em biệt lập, vẻ đẹp của em, đều khiến cho anh không có cách nào tự chế ước được nhưng mà yêu em. Yêu chẳng hề là đảm bảo mà là cần cần đến cả đời để minh chứng. Hinh Ý, có lẽ cho anh một cách được cầm tay em cùng mọi người trong nhà bước chân, cho tới lâu dài không?”

giọng nói của Vũ thiết yếu dịu dàng cho nỗi có thể chảy ra nước, đôi mắt thâm tình chú ý cửa nhà, Hình như muốn quan sát chiếu xuyên thấu qua cửa nhà, nhìn thẳng vào trong lòng của cô.

Cả buồng những cực kỳ yên tĩnh, Bên cạnh đó sẽ nín thở chờ đón thứ gì ấy. Rút cục, gia đình bạn sau ô cửa khẽ lên tiếng: “Ừm!”

cửa ngõ chậm trễ gợi mở, lộ ra vẻ mặt tràn đầy ấm yên của cô dâu sẽ mặc một dòng áo cưới trắng thuần khiết, khóe mắt còn vương nước mắt. Vũ thiết yếu nạm tay Hinh Ý, lại sử dụng tay lau đi nước mắt xung quanh cô, thấp giọng nói: “Đứa ngốc!”

người thành lập các hoan hô, có người còn cảm cồn khóc ròng, hiện trường là một một không khí vui mừng.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ h sm