Một gia đình là ôn nhu thâm tình tinh anh công với một mẫn cảm tiểu chổ chính giữa cơ học sinh thụ

Giới thiệu truyện viện trợ giao bệnh dịch

Tác giả: Mộc Tử Manh
Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt , văn minh

Trích đoạn truyện viện trợ chuyển giao bệnh dịch

Liễu Chanh cẩn trọng quan sát báo hiệu cá nhân bước đầu bên trên trang web bổ xung một lần nữa, chung cục ấn xác định.

Hai ngày sau, cậu lần thứ hai vào lại trang web kết bàn giao này, cảm nhận mấy chục tin nhắn mật, Liễu Chanh cuống quýt lướt cấp tốc chủ đề, văn bản nhiều tin nhắn, rốt cục, bé trỏ con chuột dừng ở một ID tên là “Lục Tầm Hoan”.

ID đăng ký: Lục Tầm Hoan.

Giới tính: Nam.

Tuổi tác: 33 tuổi.

Nghề nghiệp: giám đốc công ty tư nhân.

….

Lời nhắn: bên tôi khá là bao gồm hứng thú có cậu, nếu cậu cũng như vậy, vui lòng còn lại cách làm liên lạc, điều kiện vẫn gặp mặt chuyện trò.

Đính kèm phía bên trong còn có một Hình ảnh, rất hiếm thấy, tầm thường cụm kim chủ lên trang web sắm ý trung nhân, báo cáo cá thể thường bật mý khôn xiết ít, giữ lại hình họa lại càng hiếm.

Liễu Chanh mở bức hình, là một bức hình du lịch khá tùy ý, tổ ấm nam giới vóc người cứng ngắc, dung mạo anh tuấn, chú ý qua đúng là cảnh quan ý vui, hắn cười cợt cũng như không cười cợt đứng bên con phố Khủng thẳng tắp vắng vẻ, sau lưng chính là đám chim bồ câu cộng bầu trời xanh thẳm.

Liễu Chanh không xem tiếp các tin nhắn sau nữa, thật cấp tốc gõ nội dung trả lời, con chuột vẽ vài vòng bên trên ảnh trên nền, rút cục cũng ngừng khoát ấn vào nút gửi đi.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Sau bố ngày là thứ sáu, Liễu Chanh chiều tối chưa có tiết, mang lại địa điểm mong định khôn cùng sớm —– phương pháp trường học của cậu không xa lắm, cơ mà là một câu lạc bộ tư nhân hiếm thấy đông đảo sinh viên bình bình cũng như bọn họ.

“Tôi hẹn chạm chán Lục tiên sinh.” Liễu Chanh ở cửa CLUB lần chần một lúc, chung cục lấy dũng khí mang đến gần cán bộ nhân viên lễ tân, đưa cho chúng ta số thẻ hội cục của Lục tiên sinh.

nhân viên lễ tân khẽ khom gia đình bạn, cười cợt mời cậu vào trong. Liễu Chanh bị có tới một phòng tứ, phía bên trong sắp đặt gọn gàng cơ mà đầm ấm, giữa bàn ăn bày một đại dương cá bé dại, mặt tường là ghế sofa quấn da màu đỏ sậm, trong bình sứ lân cận khay trà cắm vài cành hồng mai* ướt át xinh đẹp.

* Hồng mai:

“Lục tiên sinh đang dặn, nếu như ngài tới trước, có vẻ xem trước chế độ ăn uống.” nhân viên dùng cho đặt list bên trên bàn trước bên cậu, lại rót cho cậu một chén bát chè nóng.

“Vâng, cảm ơn.” Liễu Chanh có chút ngượng ngùng cười cười mang hắn, công tác hiểu kỹ chấp nhận, lui ra.

Liễu Chanh chưa lật danh mục, cậu tựa cằm bên trên bàn, quan sát nhìn cá hai đuôi cả thân trắng tuyết, cá cha đuôi đầu bao gồm mũ hồng trong bể cá cơ mà đờ ra.

chần chừ đợi bao chậm, cửa ngõ phòng chung cục cho thấy, một người trong gia đình Đấng mày râu cao lớn đi tới. Hắn chưa giống trong hình lắm, hiên giờ mặc trang phục chỉnh tề, nghiêm túc nhưng sang trọng, sở hữu đậm vẻ phong độ của tinh anh xã hội. Lục Tầm túa áo khoác kế bên cùng khăn quàng cổ chuyển mang lại công tác, chưa nhanh chưa lờ đờ đi mang lại địa điểm Liễu Chanh, cùng bề mặt mang ý mỉm cười ôn hòa, hắn biện pháp Liễu Chanh chặng hai bước chân thì dừng lại, đưa tay cần ra với cậu: “Liễu Chanh đúng không? Chào mừng, bên tôi là Lục Tầm.”

Liễu Chanh đã khẩn trương từ lúc nhà bạn quý ông vào cửa ngõ, hiện nay new hoang với đứng dậy, tay đẩy bàn, lại đem cả cốc chè đánh đổ.

Cậu nhất thời lừng khừng phải đi nhặt cốc trà hay bắt tay cùng Lục Tầm, lúng túng cứng người đứng đấy.

chuyên dụng cho tay mắt lanh lẹ, lúc đầu nước cùng bề mặt bàn rớt xuống đất, đang hỏa tốc thu dọn xong.

Liễu Chanh sau cuối đưa tay nên ra, hợp tác với Lục Tầm đang giơ tay giữa không trung nửa ngày chờ cậu, nhỏ dại giọng nói: “Xin kính chào Lục tiên sinh.”

Liễu Chanh sinh non, trời sinh khí huyết cảm thấy không được, vừa mang đến mùa đông thuộc cấp lạnh lẽo, cho dù Lục Tầm mới từ không tính vào, bên trên bạn còn vương khí lạnh, nhiệt độ lòng bàn tay vẫn cao hơn nữa cậu.

“Tay lạnh cũng như vậy?” Lục Tầm khẽ cau mày, tiến bổ xung một Bước về bên trước, kết thúc khoát đem tay trái Liễu Chanh cũng kéo lên, bao vào trong hai bàn tay ấm cúng của hắn.

Liễu Chanh mau chóng trợn bự hai mắt, xung quanh kinh hoảng lo sợ, cậu theo bản năng sử dụng sức, rút tay ra: “Lục tiên sinh…..” Cậu ép người quan sát thẳng góc nhìn sáng ngời thâm thúy của Lục Tầm: “Tôi đói rồi.”

Lục Tầm chọn món, yên tâm nhìn cậu nhỏ tuổi đối diện, ánh mắt ái muội nhưng mà thẳng thắn. Bên cạnh đời Liễu Chanh còn đã mắt hơn bức hình bên trên trang web, hiện nay rất ít ai bên trên mạng mua kim chủ mà chưa P* ảnh, Lục Tầm nghĩ tới đây, mặt môi không khỏi nhếch lên ý cười. Từ khá ấn tượng đầu tiên, Lục Tầm phi thường chuộng với Liễu Chanh, cậu nhỏ bé này sạch sẽ thanh tú, nhấc tay cũng với theo chút cảm xúc ngây ngô của người trí thức, như một đóa hoa sen nước vẫn hé nở. Khóe mắt của cậu hơi trễ xuống, lúc buông mi càng lộ vẻ dịu ngoan, khiến người ta không khỏi sinh lòng thương tiếc.

*P = Photoshop

“Em thành niên chưa?” Lúc với các món ăn lên, Lục Tầm đột nhiên hỏi: “Đang học năm nhất?”

Liễu Chanh ngay mau lẹ ngồi thẳng, tầm mắt từ cá ba đuôi chuyển cho mặt Lục Tầm, nghiêm túc trả lời: “Vâng, bên tôi 19, năm nhất hệ chất H đại.” Cậu nói xong, lại lục chứng minh thư cùng thẻ sinh cục bỏ trên bàn xuất kho trước mặt Lục Tầm: “Tôi nói mang ngài trước đó, các là sự thật.”

>> Mời bạn đọc thêm Truyện tranh đam mỹ omega

Lục tầm nhìn lướt qua địa thế căn cứ xác đáng của Liễu Chanh, có chút dở khóc dở cười: “Em không cần khẩn trương do vậy…… Tôi chưa bao gồm ý gì cả, chỉ sẽ tùy tiện chổ chính giữa sự.”

“Tại sao học hóa học? Tự chọn? Thích không?” Lục Tầm thả nhẹ tiếng nói, có thể sợ dọa cho “cừu nhỏ lạc đường” này.

nhưng mà lần này Liễu Chanh không lừng khừng hoang sở hữu, cậu thậm chí còn nở nụ cười cợt, Lục Tầm băn khoăn bao gồm đề nghị ảo giác của hắn hay chưa, hắn cảm giác đáy mắt cậu ốm Hình như bao gồm như chưa lóe qua tia sáng sắc bén: “Yêu thích. Cùng vì chất cực kỳ bảo đảm, trực tiếp, cất vạn trạng thái, gần như thứ bên trên nhân gian, nói mang đến cùng mọi là phản ứng hóa học nhưng mà thôi.” Liễu Chanh chú ý về phía cá ba đuôi nho nhỏ vô tội lại vô tri trong bồn cá: “Tỷ cũng như muốn giết con cá này, đề nghị một lượng thuốc độc chính xác đến đã từng mili, thời gian khống chế cũng không được quá một giây, đây chính là một số loại sức mạnh…”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!