Sau đây là tổng hợp 5 loại cây phong thủy được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn khiến tài lộc và may mắn vào cho gia chủ.

Cây kim tiền

Kim tiền là loại cây được đánh giá buốt siêu cao trong phong thủy. Mẫu cây phong thủy kim tiền có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe dồi, sự giàu sang trọng phú quý cho gia chủ. Theo như luận điểm, ví như trong nhà trồng hoặc trưng cây này sẽ đem lại phổ biến sự tốt đẹp. Đặc biệt, ví như trồng cây kim tiền, khi cây nở hoa thì gia chủ sẽ đắc lộc.

Cây phú quý

Dòng tên nói lên đa số. Cây phú quý cũng là một trong những cái cây phong thủy mang đến may mắn cho gia chủ lúc trồng trong nhà. Cây phú quý là mẫu cây có thân trắng hồng, sắc lá xanh, bộ rễ trắng muốt. Theo phong thủy, cây phú quý mang lại vượng khí thấp cho gia chủ, cuộc sống sẽ được sung túc, thịnh vượng hơn.

Vạn niên thanh

Giả dụ đang phân vân không biết bắt buộc chọn dòng cây trồng nào để hợp phong thủy, mang lại may mắn thì có thể tham khảo cây vạn niên thanh. Theo phong thủy, khi trồng cây vạn niên thanh trong nhà sẽ mang lại phổ biến niềm vui trong cuộc sống, đắc tài đắc lộc, đặc trưng hóa giải sát khí trong ngôi nhà cực kỳ rẻ. Ko chỉ có ý nghĩa phong thủy, chiếc cây vạn niên thanh cũng được đánh rét mướt là loại cây phong thủy sang trọng, phù hợp để trồng trong nhà.

Cây ngọc bích

Ví như các gia chủ đang tậu kiếm loại cây phong thủy đem lại sức khỏe và may mắn thì có thể tham khảo thêm cây ngọc bích. Cành lá của cây ngọc bích tượng trưng cho tiền bạc. Hoa nở là biểu tượng có ý nghĩa sự giàu sang trọng, đổi đời, phú quý. Cây ngọc bích mang tác dụng chiêu tài bắt buộc thường được đặt ở những bàn kế toán, bàn thu ngân trong các cửa hàng buôn bán.

Cây phát tài

Ngoài ra, sở hữu thể tham khảo thêm chiếc cây phát tài lúc sở hữu nhu cầu trồng cây phong thủy trong nhà. Cây phát tài đem lại tài lộc, vận mệnh thấp, sức khỏe dồi dào, toàn bộ việc vươn lên là suông sẻ hơn. Một tên gọi khác của cây phát tài đó là cây thiết mộc lan.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn 1 trong 5 loại cây phong thủy trồng trong nhà để đem đến sự may mắn, giàu sang trọng và thịnh vượng.

Theo nguồn: Tử vi