Cùng trải nghiệm xem bói tử vi thứ 2 ngày 30/11/2020 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe chính xác.


Tử vi thứ hai ngày 30/11/2020 tức ngày 16/10/2020 âm lịch, ngày Đinh Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

Xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi
Xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Mời bạn đón trải nghiệm tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2020 thứ 2. Dự báo những thay đổi vào ngày mới mang thể giúp bạn mua kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày vươn lên là tốt trẻ trung hơn.


1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/11/2020 hôm nay
Trải nghiệm tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tý Sửu Nhị hợp mang lại nhân duyên tốt sang trọng cho người tuổi Tý. Với những ai đã có gia đình, tình cảm bà xã ông xã hòa thuận giúp con giáp này luôn vui vẻ, hạnh phúc và mang thêm động lực cố gắng trong công việc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bản mệnh ko quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự tiêu dùng tình cảm để giành lấy tình cảm. {} Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về họa tiểu nhân sắp đến. Tuổi Tý phải thận trọng lúc kết giao với người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi trong ngày hôm nay.

Không buộc phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta. Nhưng dù có khám phá ra ra kẻ tiểu nhân hãm hại mình thì con giáp này cũng nên buộc phải tập trung và biết cân nhắc trước sau kĩ càng. Giờ chưa bắt buộc là lúc để bạn lật bài ngửa ra đâu, hãy chờ chờ đến thời cơ yêu thích, khi đó tất sẽ được hưởng lợi.

Giờ thấp trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

>>>Tìm hiểu ngay: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/11/2020 hôm nay
Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu được Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này muôn phần vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc thù, người khiến cho buôn bán dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà rộng rãi như nước.

Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, tuổi Sửu cũng không do đó mà sờn lòng nhụt chí. {} Tình cảm thê tử ông xã rẻ sang trọng, hài hòa. Tuổi Sửu luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết ngay khi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Bởi vậy, người ấy dù mang cáu đến đâu cũng nhanh chóng mềm lòng vì sự tinh tế, khéo léo của con giáp này. Tuy nhiên, Thổ vượng báo hiệu về những vấn đề sức khỏe mang thể xảy ra. Bản mệnh phải buộc phải lưu ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, chớ tham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ gặp gỡ bệnh về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/11/2020 hôm nay
Tử vi ngày 30/11/2020 cho thấy Chính Ấn xuất hiện cho thấy mọi những việc tuổi Dần khiến cho đều nhận được sự đánh giá buốt rẻ từ cấp trên cũng như ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Vì thế, con giáp này siêu sở hữu khả năng thăng tiến trong ngày hôm nay.

Hỷ thần ở hướng Nam, trường hợp hôm nay mang việc phải ra ngoài, bản mệnh hãy nhớ điều đó nhé, may mắn sẽ luôn ở bên, giúp người tuổi Dần bắt gặp đối tác suôn sẻ, kí kết được những hợp đồng có lạnh lẽo trị cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình cảm ko như ý khiến niềm vui trong ngày ko được trọn vẹn.

Thổ Mộc tương xung, người ấy ko đủ tin tưởng vào tình cảm mà bản mệnh dành cho. Con giáp này phải dành chút thời gian mua hiểu trải nghiệm có phải đang làm cho gì đó làm cho đối phương thiếu cảm giác an toàn ko nhé. Giả dụ bản thân là người mang lỗi nên thành tâm sửa sai để nhận được sự tha thứ từ nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/11/2020 hôm nay
Bói tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão đang được Thiên Ấn điều khiển phải dễ dàng hóa giải những khó khăn, trở sợ hãi trước mắt. Con giáp này khéo léo lợi dụng thế mạnh mình đang mang để mở vòng vây, vươn lên tạo sự đột phá, làm đối thủ không khỏi bất ngờ.

Dù cạnh tranh trắc trở thế nào nhưng với một tâm thế lạc quan nhất, bản mệnh cũng không để sự tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở lận đận, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến cho cặp đôi ko ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt ko đáng.

Dù sau đó người tuổi Mão và nửa kia đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn yêu đương là không thể che giấu được. Người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi sở hữu thể là tai họa đối với bản mệnh. Con giáp này hãy tin tưởng vào nửa kia của mình, đừng vội nghe lời người ngoài mà về nhà châm lửa đốt nhà mình.

Giờ thấp trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/11/2020 hôm nay
Theo tử vi phương Đông nói rằng tuổi Thìn vận trình xuống dốc trầm trọng. Thìn Sửu Tương phá, mang điềm báo tiểu nhân phá hoại, con giáp này làm gì cũng bắt buộc thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ làm cho đôi lứa vốn bên nhau nay buộc phải chia lìa.

Bản mệnh bắt buộc nên vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng khiến ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi, khiến cho bản thân mình gục trượt. Sự nghiệp ko được như ý khi yêu mến Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn thiếu bình tĩnh, để cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Vì thế mà con giáp này rất dễ mắc nên sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề tối giản nhất cũng không giải quyết ổn định. Giả dụ bản mệnh ko chấn chỉnh lại thái độ làm cho việc của mình thì sở hữu thể sẽ nên hối tiếc sau này. Con đường tiến thân ngày càng gập ghềnh, khó khăn hơn.

Giờ rẻ trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/11/2020 hôm nay
Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 con giáp nói rằng cục diện Tị Sửu Bán hợp mang đến cho người tuổi Tị gặp rộng rãi điều thuận lợi, vạn sự như ý. Công việc của con giáp này đang tiến triển vô cùng thấp, do vậy, hãy xếp đặt thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp các cặp đôi đang yêu có rộng rãi năng lực tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để buộc phải duyên đôi lứa. Đừng khi nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Dù bận rộn đến đâu cũng mang thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Câu chuyện đó cũng không ảnh hưởng quá phổ biến tới công việc của con giáp này. Kiếp Tài xuất hiện, cho thấy họa phá tài sẽ ảnh hưởng đa dạng lên túi tiền tuổi Tị. Hôm nay Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, bản mệnh xuất hành theo hướng này, lên chùa thắp hương cúng bái để cầu tài lộc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2020 hôm nay
Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy tuổi Ngọ khá quyết đoán trong công việc, có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà con giáp này được cấp trên đánh rét mướt cao và trao cho đa dạng trọng trách hơn nữa. Bản mệnh biết mình bắt buộc gì, muốn gì, tự đặt ra mục tiêu cho mình và đạt được những thành công vang dội.

Câu chuyện đó giúp con giáp này hào hứng, sẵn sàng phác thảo những kế hoạch tiếp theo để không uổng phí khả năng. Tuy nhiên, cục diện Sửu Ngọ Tương hại lại khiến người tuổi Ngọ hôm nay dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất tầm thường, ảnh hưởng đa dạng đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy.

Cũng bởi vậy mà o đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Con giáp này nên học bí quyết kiềm chế xúc cảm, đừng lúc nào cũng để cho người ấy bắt buộc chịu tổn yêu mến và buồn phiền rộng rãi như thế. Tình cảm có thể to lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Giờ rẻ trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần


8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2020 hôm nay

Thực Thần chiếu mệnh dự báo tuổi Mùi sẽ đón phổ biến tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp buôn bán thì càng mang khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến phổ biến người ngưỡng mộ. Con giáp này có thể sẽ nên đi công tác xa nhà để giải quyết công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh ko nên quá lo lắng bởi tất cả chuyện đều sẽ diễn ra thuận lợi. Người tuổi Mùi sẽ xong xuôi xuất sắc đa số nhiệm vụ được giao. Cục diện Sửu Mùi Tương xung ngáng trở, khiến con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh không dám nhận sai, làm đối phương bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng. Hỷ thần ở hướng Chính Nam, trường hợp thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Không quan trọng đi kề hay đi xa, chỉ nên hai trái tim ở gần nhau và hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2020 hôm nay
Thổ sinh xuất cho Kim mang đến một ngày vượng nhân duyên cho người tuổi Thân. Con giáp này còn đơn độc, lẻ bóng sẽ mang cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cộng bạn bè hoặc mai mối của người thân. Ví như cảm thấy tương hợp trong tính cách, đôi bên có thể tính đến chuyện đi xa hơn.

Đôi khi, chúng ta đặt ra quá đa dạng tiêu chuẩn về việc lựa chọn bạn đời, nâng lên đặt xuống nhiều lần thành ra lại bỏ qua những người thật sự lưu ý và yêu thương mình. Chính Tài xuất hiện giúp vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay sở hữu dấu hiệu chuyển biến rất khả quan.

Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè để chi tiêu cho cần thiết học hành, hay cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng lên học cách tự lập, tự lo liệu cho cuộc sống của mình chứ không thể phụ thuộc mãi vào sự trợ giúp của người khác như thế được.

Giờ thấp trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/11/2020 hôm nay
Tử vi 12 con giáp miễn phí chỉ ra rằng Dậu Sửu Bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu toàn là tin vui khi mà đôi lứa đã ko còn bất cứ hoài nghi nào về tình cảm đôi bên và mong muốn được về chung một nhà ngay lúc mang thể. Các cặp thê tử chồng chung sống với nhau suốt thời gian qua dần dần phát hiện tiếng nói chung lúc giải quyết những vấn đề lớn của gia đình.

Vợ ông xã đồng tâm đồng lòng, sức mạnh sở hữu được tất biến những điều ko thể thành mang thể. Về phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Dậu biết mình cần cần làm cho gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công không còn xa nữa.

Thiên Tài độ mệnh càng góp phần tô điểm thêm sắc màu rực rỡ cho con giáp này trong ngày hôm nay lúc tin vui về tài lộc liên tiếp kéo tới. Rất sở hữu thể, bản mệnh sẽ trúng số độc đắc hoặc nhận được những khoản tiền thưởng, món quà bất ngờ…

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tử vi thứ hai của 12 con giáp ngày 30/11/2020

Tử vi thứ hai của 12 con giáp ngày 30/11/2020


11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/11/2020 hôm nay
Người tuổi Tuất bắt gặp cần cục diện Sửu Tuất Tương hình, con giáp này bắt buộc phải tập trung, đúng đắn hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá sở hữu thể sẽ khiến cho hại, khiến bản mệnh bắt buộc trả mẫu giá tương đối đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, biết đâu một chuyến đi về hướng này có thể giúp con giáp này cứu giúp tình hình. Yêu đương Quan ngáng trở tô thêm bức tranh ảm đạm cho tuổi Tuất trong chuyện tình cảm. Nửa kia bỗng trở lên rét mướt nhạt, xa cách khiến bản mệnh ko khỏi chạnh lòng.

Con giáp này cố gắng tậu hiểu nguyên do những câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu vô định. Tâm trạng cũng vì vậy mà xuống dốc. Sở hữu lẽ người ấy có những chuyện khó nói và nên một khoảng thời gian để tĩnh tâm lại. Hãy cố gắng thấu hiểu và bao dung với đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/11/2020 hôm nay
Tử vi phương Đông dự báo, cục diện Hợi Sửu Tương hội giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn. {} Con giáp này trường hợp còn độc thân sẽ dễ sắm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cộng đối phương viết buộc phải câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thi vị.

Người đã yên bề gia thất tuy sở hữu đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng sở hữu thể vẫn buộc phải sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang sở hữu. Người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi hôm nay tốt nhất không buộc phải tiếp xúc là hơn, biết đâu những lời chọc gậy bánh xe từ những người này sẽ khiến vợ ông xã bất hòa.

Hoa nở rồi hoa lại tàn, đời người cũng không hạn chế khỏi quy luật sinh lão bệnh tử. Bởi vậy, trong ngày ngũ hành Thủy Thổ tương khắc, con giáp này cần dành thời gian lưu ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như cơ thể của bản mệnh đang uể oải, thiếu sức sống lắm rồi đó.

Giờ rẻ trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
—————

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2020, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất.

Nguồn: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp