Dự báo Tân Sửu là năm may mắn, cũng là năm xuất sắc để người tuổi Sửu chú tâm vào các mối quan hệ, bất kể là nói về các mối quan hệ làng hội, hay tình cảm cá nhân.

Tuổi Sửu là con giáp thứ hai trong số 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021.

Người tuổi Sửu vốn vô cùng chậm trong hành động, nhưng họ siêu kiên trì. Một lúc quyết định điều gì đó, họ sẽ cầm vững lập trường đến cùng. Tuổi này bản tính thận trọng và kỹ lưỡng, vì vậy họ mất phần lớn thời gian để cân nhắc trước khi bắt tay vào việc.

Tính ổn định là một đặc điểm dễ nhận thấy và mạnh mẽ khác trong tính cách của người tuổi Sửu, vì họ không bao giờ bị tác động bởi những thay đổi của môi trường và sự phán xét của người khác. Với niềm tin lý tưởng và ý chí kiên cường, họ tiến đến mục tiêu của mình. Trung thực và kiên nhẫn, Sửu có thể được gọi là những người bạn đồng hành và người bạn đáng tin cậy. Ngoài ra, họ cũng vô cùng độc lập và bắt buộc cù, điều đó làm cho họ có đủ điều kiện để đạt được mọi thứ.

Một trong những nhược điểm của tuổi Sửu là bản tính cứng đầu của họ, vì họ hiếm lúc thay đổi ý kiến để chấp nhận bất cứ điều gì người khác nói. Họ thích làm cho toàn bộ thứ với tốc độ của riêng họ.

Trong đời sống, tính phương pháp tuổi Sửu thất kém, đôi khi dễ cáu giận dỗi. Trong một mối quan hệ, tuổi Sửu cảm thấy khó khăn khi phải khiến cho hài lòng đối tác của mình. Có lúc, họ vươn lên là rất vụng về.

Dự báo Tân Sửu là năm may mắn, cũng là năm tuyệt vời để chú tâm vào các mối quan hệ, bất kể là nói về các mối quan hệ làng hội, hay tình cảm cá nhân. Năm nay là một trong những năm đánh dấu sự thay đổi to trong tính cách, đồng thời khiến cho sáng tỏ đa dạng khía cạnh cá nhân và nghề nghiệp.

>>>Đừng bỏ qua: Bài cúng ông công ông táo 2021

Trong 12 cung hoàng đạo, người tuổi Sửu nổi danh vì sự chăm chỉ và khiến việc mang phương pháp. Vì thế, Tân Sửu sẽ sẽ là năm mà công việc sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặc trưng, người gặp gỡ nhiều may mắn về tiền bạc trong năm nay sẽ là những người sở hữu nỗ lực đáng kể trong tất cả cương vị.

Năng lượng Âm (Yin), đặc trưng cho tuổi Sửu, sẽ tương đối mạnh mẽ. Vì thế, đây sẽ là năm mà bạn cảm nhận được hết sức nặng nề của trách nhiệm, một năm mà bản thân bạn nên buộc phải nỗ lực kíp đôi, cấp tốc cha thông kém cỏi để kết thúc bất cứ điều gì.

Năm nay không xảy ra các biến cố hay thảm họa, bởi vậy, đây năm thuận lợi để phục hồi hoặc củng cố kinh tế, là năm của các khoản đầu tư dài hạn, đặc thù là tạo nguồn dự trữ cho những năm sắp đến. Tân Sửu cũng siêu tốt để tạo dựng trật tự trong đời sống gia đình. Lúc cuộc sống gia đình yên ấm, hầu hết chuyện khác đều sẽ được giải quyết. Bởi thế, 365 ngày đến là một năm mà tất cả vấn đề được giải quyết bằng kỷ luật, khuôn khổ đa dạng hơn là cảm tính.

Về tài chính và sự nghiệp

Được dự đoán là năm rẻ lành cho tuổi Sửu. Sự chăm chỉ, chú tâm, kiên nhẫn giúp đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cùng những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, dòng trở kinh hãi lớn nhất của người tuổi này là quá bướng bỉnh, đôi khi khiến hỏng chuyện.

Trong năm, người tuổi Sửu có cơ hội nhận được sự công nhận trong tập thể. Bạn tự tin bày tỏ sở thích và xuất sắc của mình một bí quyết mạnh mẽ. Bắt buộc lưu ý việc làm chủ được sự nhạy cảm đôi lúc vượt ngưỡng của mình.

Với những người mới lập nghiệp, bạn có thể gặp gỡ khó khăn lúc đầu. Tuy nhiên hầu hết thứ sẽ ổn định từ từ. Một số mối quan hệ rẻ mà bạn mang từ trước đó kiên cố mang thể giúp bạn leo lên nấc thang thành công.

Về đời sống tình cảm

Năm Tân Sửu, những người tuổi Sửu sẽ trải qua một thời kỳ mà sở hữu lẽ họ đã ko được tận hưởng trong suốt một thời gian dài. Đây sẽ là năm đầy bình yên, êm ấm và hạnh phúc trong quan hệ vợ phu quân, đồng nghĩa với việc phát triển quan hệ đối tác lẫn các mối quan hệ quan trọng. Năm nay cũng cho bạn cơ hội tham gia nhiều sự khiếu nại buôn bản hội và thiết lập các mối quan hệ bạn bè mới. Hơn thế nữa, nếu bạn ko từ bỏ chủ nghĩa bảo thủ đặc biệt của mình, giả dụ bạn ko cố gắng hết sức để hòa mình vào hoàn cảnh và đồng hành với đối tác, bạn sẽ tự phủ nhận một số lợi thế quan trọng của mình. Phải nên linh hoạt hết mức sở hữu thể và đưa ra những thỏa hiệp thay vì lao đầu vào những trận chiến không có hồi kết.

Tân Sửu cũng là năm mà bạn sở hữu năng lực đặt nền móng cho một mối quan hệ tình cảm mới, mối quan hệ được tạo dựng bởi các tương tác làng hội. Trong lúc đó, tuổi Sửu độc thân tính đến hôn nhân, sau thời gian nỗ lực củng cố sự gắn kết. Người đã lập gia đình sở hữu cơ hội đón thành viên mới.

Người tuổi Sửu tương hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Hai phía sẽ có một mối quan hệ lý tưởng cả trong tình yêu lẫn mối quan hệ công việc. Trái ngược lại, Sửu ko tương hợp với Mùi. Về cơ bản, họ mang những mối để ý chung, nhưng cuộc sống mang thể chia rẽ họ, giả dụ hai phía chọn cho mình những con đường khác nhau, hoặc ví như họ không hỗ trợ lẫn nhau.

Về sức khỏe

Thể chất tuổi Sửu có thể rẻ, nhưng cần quan tâm đến khuynh hướng mắc vào loại bẫy trầm cảm hoặc một số phản ứng cảm xúc cực đoan. Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, giảm thiểu các bệnh về hệ hô hấp, tiêu hóa. Hạn chế ăn uống thả ga, buộc phải cầm một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo vóc dáng sang trọng hơn, trái tim khỏe mạnh hơn.

Mách nước cho năm Tân Sửu

Hướng thuận lợi: Đông, Bắc

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, xanh lam

Con số may mắn: 8, 9

Các tháng thuận lợi: Các tháng âm gồm tháng 4, tháng 9, tháng 12

Tháng ko thuận lợi: tháng 6 và tháng 7 âm

Vật phong thủy cầu may mắn: Đối với những người muốn tăng cường sức khỏe, phải đeo một vật để bổ sung năng lượng cho sức khỏe. Năm nay, bạn sở hữu thể có được những tiến triển trong sự nghiệp hoặc làm cho ăn phát đạt. Năng lượng thịnh vượng mang thể được khuếch đại với Số 8 hoặc trưng Biểu tượng tốt lành của Tây Tạng trong nhà. Móc khóa tuổi Sửu được khuyên chuyên dụng sức khỏe, tiền tài, gia đình, sự nghiệp, bảo vệ khỏi tai vạ và trộm cắp lẫn năng lượng tiêu cực.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong 12 tháng năm Tân Sửu

Tháng 1: Bạn sẽ rất tích cực trong tháng này, đặc biệt là về kế hoạch nhà cửa.

Tháng 2: Đây sẽ là tháng của những thay đổi có tính ưu tiên, nhưng cũng mang những thay đổi đáng kể trong cuộc sống cá nhân. Giả dụ công việc chiếm quá rộng rãi thời gian của bạn, bạn có thể mang một tháng phức tạp.

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021>>> Click here

Tháng 3: cần nhớ rằng những người xung quanh đều mang cảm xúc và tham vọng của riêng họ. Đôi khi, họ cũng bắt buộc mang những thay đổi to, do đó đừng ngạc nhiên khi một người bạn hoặc người thân quyết định thay đổi hoàn toàn lối sống của họ. Hãy hiểu và hỗ trợ.

Tháng 4: Niềm vui và tâm trạng bạn vui vẻ xoàng xuyên hơn, nhất là những tuần đầu tháng. Những mối quan hệ lãng mạn cũng sẽ đóng vai trò quan trọng đối với tâm hồn bạn, do đó hãy dành cho người yêu, bạn đời và con chiếc sự lưu tâm mà họ xứng đáng sở hữu được.

Tháng 5: tránh ký các tài liệu quan trọng hay thực hiện các quyết định to.

Tháng 6: Sức khỏe của bạn dễ bị tổn hại, bạn sẽ bắt buộc trải qua các cuộc tư vấn, kiểm tra y tế và can thiệp phẫu thuật, đặc biệt là liên quan tới xương khớp và hệ tiêu hóa. Hãy cẩn thận khi di chuyển, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống ưng ý với bạn và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tháng 7: Những cảm xúc nội tâm được tăng cường. Đây là một thời điểm cực kỳ thấp cho việc thiết lập. Bạn cũng sở hữu thể dành thời gian nhu cầu để xếp đặt lại các ưu tiên của chính mình. Đừng kinh hoàng những khởi đầu mới.

Tháng 8: Tháng này, bạn được bắt gặp những người đặc biệt. Về sức khỏe, bạn có thể cảm thấy hơi thiếu sức sống. Ai đó thân thiết với bạn sẽ giới thiệu cho bạn một đối tượng mà bạn đã mong muốn từ lâu.

Tháng 9: Bạn đã chờ đợi một sự thay đổi căn bản trong cuộc sống của mình, và bây giờ nó đầy đủ đang diễn ra. Đừng lo lắng, vì hầu hết thứ sẽ được giải quyết một phương pháp kết hợp nhất, do đó hãy chuẩn bị cho một số tin tức bất ngờ. Về mặt tài chính, bạn có thể cần đối mặt với một số khoản chi tiêu đột ngột.

Tháng 10: Tháng 10 là khoảng thời gian có lợi cho việc thức tỉnh tinh thần. Bạn nhận ra và chấp nhận những sai lầm của quá khứ, từ đó mở ra những chân trời mới. Bạn bắt buộc học cách khám phá lại bản thân và sống thoải mái, thay vì để bất kỳ gánh nặng nề nào làm cho cuộc sống của mình trở nên cạnh tranh. Dừng gây căng thẳng cho bản thân vì hầu hết những rối rắm kế bên bạn.

Tháng 11: Sau khoảng thời gian trải qua một số tình huống bị thử thách lòng kiên nhẫn, cuối cùng bạn cũng sở hữu thể thư giãn và tận hưởng thành quả lao động của mình. Một số bạn bè thân thiết có thể tổ chức một kỳ nghỉ nhỏ để nhắc nhớ cho bạn về những năm tháng sinh viên. Bởi vậy, hãy sẵn sàng để có được niềm vui mà bạn đã không có được trong một thời gian dài.

Tháng 12: Bạn đã từng giải quyết rộng rãi thủ tục, giấy tờ hành chính khó khăn và từng nghĩ rằng chuỗi nhiệm vụ này sẽ không bao giờ kết thúc. May mắn thay, trong một thời gian dài sắp đến, bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào như vậy. Hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ nên chú ý tới một việc dễ chịu hơn đa số, đó chính là lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

Nguồn: Tử vi