Top những truyện tiên hiệp hay nhất bây giờ đc sắp xếp theo lượt đọc giành cho những đạo hữu đam mê tò mò thế giới tu chân and công việc tu tiên của những nhân vật.

List truyện tiên hiệp hay hoàn không thể bỏ qua

Truyện tiên hiệp hoàn: Phàm nhân tu tiên 2

Tác giả: Vong Ngữ

Văn án:

bên trên một vùng đất hoang không dấu chân người.

Nhìn ra xa, trên vùng đất gold color úa này ngoài bụi cây & cỏ dại ra còn không ít tảng đá to nhỏ tuổi, hình dạng khác nhau.

Vầng mặt trời trên cao tỏa ánh nắng chói chang thiêu đốt mặt đất, cả không trung tràn trề bụi đất bay lả tả.

Trong trời đất bao la đó, một thân Ảnh còm, đang ra sức chạy cật lực về phía đằng trước dần dần hiện rõ.

Chỉ thấy một bé gái khoảng sáu bảy tuổi, bên trên chiếc áo the vàng nhạt thêu từng đóa hoa mai màu hồng, mái tóc đen búi thành hai búi, đôi mắt đen lúng liếng, dưới chiếc mũi nhỏ dại xinh là cặp môi hồng, gương mặt cực kì xinh tươi.

Tay phải bé bỏng gái đang nắm chặt một cái trống lắc tay.

Truyện tiên hiệp hoàn: Đấu la đại lục

  • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
  • Văn án:

Ba Thục còn có mỹ danh Thiên Phủ Chi Quốc, trong những số đó nổi danh nhất chính là Đường Môn

Đường Môn là một thần bí địa phương, không ít người chỉ biết đó là 1 trong địa điểm giữa sườn núi, mà đỉnh núi nơi Đường Môn tọa lạc lại có một cái tên làm kẻ khác đảm chiến kinh tâm – Quỷ Kiến Sầu.

Từ đỉnh Quỷ Kiến Sầu mà ném ra một hòn đá, phải đến 19 mới nghe được tiếng vang của hòn đá va chạm bên dưới chân núi, hoàn toàn có thể thấy được núi cao ra sao, cũng cũng chính vì mười chín giây này, vượt qua mười tám tầng âm ti một bậc, nên mới có cái thương hiệu này.

Một gã hôi y (áo xám) giới trẻ đang đứng bên trên đỉnh núi Quỷ Kiến Sầu, gió núi mãnh liệt không làm thân thể hắn di động một chút nào, từ trên ngực hắn ngực có một chữ Đường lớn rất có thể nhận thấy, hắn đến từ Đường Môn, áo xám đại biểu là Đường Môn ngoại môn đệ tử.

Hắn trong năm này hai mươi chín tuổi, xuất sanh không lâu thì tiến vào Đường Môn, trong ngoại môn bài danh đệ tam, vì vậy ngoại môn đệ tử xưng hắn một tiếng Tam Thiếu. Dĩ nhiên, tới miệng nội môn đệ tử miệng, tựu biến thành Đường Tam.

Truyện tiên hiệp hoàn: Nguyên tôn

  • Tác Giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
  • Văn án:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rốt cuộc điện hạ cũng đã vượt qua được cửa ải ba năm này, ba năm tiếp sau hẳn là sẽ không tồn tại việc gì.

Nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy thế thì phía trên mặt đều lòi ra vẻ vui tươi, hai nắm tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười ba tuổi, các thiếu niên thông thường ở tuổi này đều đã tạo ra bát mạch, hoàn toàn có thể bước đầu tu luyện, vậy Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia nhìn về phía lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ chờ mong.

Nghe thấy hắn hỏi vậy, vẻ mặt của lão giả tóc trắng lập tức lòi ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ từ chối, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu vẫn không thăm dò đc bát mạch bên phía trong khung hình của điện hạ…

Truyện tiên hiệp hoàn: 12 nữ thần

  • Tác Giả: Slaydark
  • Văn án:

RẦM!

chiếc máy bay đâm thẳng vào nhà lão Dương, lão chết tươi.

Linh hồn lão Dương bay xuyên thời hạn rồi nhập vào một trong những người trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM CHẾT MẸ NÓ ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM HIẾP DÂM TIỂU THƯ NHÀ LÀNH!”

Trước mắt lão Dương là một khoảng sân rộng với hàng trăm người ăn diện như cosplay cổ trang đang đứng hô hào căm thù, Hình như là nhằm mục đích về phía lão. Lúc này lão Dương mới bắt gặp tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ bên trên sàn gỗ không hề nhúc nhích.

Phập một chiếc, cảnh vật trước mắt lão Dương chợt nghiêng ngã rồi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA CHỜ TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển vì sốc. Dương nhận ra mình đang nằm ngửa bên dưới mặt đất, phía trên là một trong vách đá dựng đứng cao chót vót.

Đón xem thêm list truyện đam mỹ hoàn hay nhất. Chúc bạn đọc truyện vui miệng