Chào những người bạn chung sở thích du lịch,

Video này team Wonderful Vietnam sẽ giới thiệu với các bạn hành trình 1 ngày khám phá vẻ đẹp “ẩn dấu” của Ninh Bình, người dẫn đường trong hành trình này của chúng tôi là FIRST TRAVEL-Đẳng cấp du lịch Việt

Xuất phát từ Hà Nội lúc 7h45 am và trở về lúc 7h45 pm, chúng tôi đã có thêm trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích cho chặng đường viết cẩm nang du lịch Việt Nam của mình:

1. Ngắm toàn cảnh Tam Cốc từ trên đỉnh núi Múa, nơi (theo bạn tour guide) ngày xưa Vua, Chúa thường tới đây để thưởng ngoạn là một thử thách tuyệt vời.

2. Ăn trưa trong khuôn viên ngôi nhà cổ truyền thống của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ với những món ăn “đậm chất” Ninh Bình là trải nghiệm đầy ấn tượng.

3. Không chỉ ngắm Tam Cốc từ trên cao, chúng tôi ngồi trên chiếc thuyền nhỏ xuôi theo con sông Ngô Giang để thấy từng góc nhỏ ở Tam Cốc, qua những hang động núi đá vôi, những cánh đồng lúa, chiêm ngưỡng những góc khác của Tam Cốc là trải nghiệm thú vị nhất ở chuyến đi này.

4. với cái tên “Tuyệt Tịnh Cốc”.

Một khung cảnh yên bình, nơi Thái Hậu Dương Vân Nga, Thiền sư Nguyễn Minh Không (Lý Quốc Sư) “tuyệt giao” với thế sự, chọn làm nơi tĩnh tâm tu tập. Một hành trình thú vị kết thúc bằng giây phút lắng đọng, bình yên.

Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu bấy nhiêu thôi, bạn hãy đến và tìm hiểu!!!

Cảm ơn team The First Travel vì đã hỗ trợ trong quá trình sản xuất, và hơn hết, cảm ơn các bạn về một chuyến đi thực sự thú vị!

(Hợp tác sản xuất nội dung media vui lòng liên hệ: huyenvu@wonderfulvietnam.vn – hotline 0965513331)

#NinhBinh #The1stTravel #TheFirstTravel #WonderfulVietnam #VietnamTravelGuide

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/