Sáng 1/8, huyện Trảng Bom long trọng tổ chức lễ công bố khu vực thị trấn Trảng Bom đạt tiêu chí đô thị loại IV.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Vĩnh – Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện Trảng Bom qua các thời kỳ, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố.

Trước đó, Bộ Xây dựng đã ra Quyết định số 447 ngày 27/5/2019 công nhận khu vực thị trấn Trảng Bom mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại IV. Thị trấn Trảng Bom mở rộng có tổng diện tích hơn 1.570 ha bao gồm Thị trấn Trảng Bom và một phần của các xã Đồi 61, Sông Trầu và Quảng Tiến, dân số hơn 52 ngàn người.

Được công nhận đô thị loại IV, thị trấn Trảng Bom sẽ có nhiều động lực để phát triển nhanh và bền vững hơn và tiếp tục phát huy vị thế là cửa ngõ tiếp giáp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vùng Tây nguyên và Duyên hải Miền Trung. Đây cũng là nguồn động viên to lớn của Đảng bộ và nhân dân trong việc góp phần xây dựng hệ thống đô thị của vùng và cả nước.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2