Tư vấn dùng thuốc thảo dược cho người bị viêm mũi xoang lâu nămChú Tư (72 tuổi) bị viêm mũi xoang lâu năm, mỗi lúc “trái gió trở trời” lại đau nhức đầu ảnh hưởng đến công việc. Dược sĩ Thanh – nhà thuốc Quảng Thạnh Đường (số 63 Tuyến Dãy Phố, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) khi nghe tình trạng bệnh đã tư vấn cho chú dùng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược và kết hợp sử dụng thuốc xịt Thông Xoang Tán để phát huy tác dụng trị viêm xoang.

Bên cạnh đó, dược sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho chú Tư: Khi thời tiết thay đổi thấy có hiện tượng đau đầu, nghẹt mũi thì nên uống thuốc Thông Xoang Tán ngay để phòng tái phát. Đồng thời, khi uống thuốc cần đúng liệu trình, ăn kiêng và kiên trì thì mới duy trì sức khỏe xoang mũi của mình ổn định.
——————————–
Nhà thuốc Quảng Thạnh Đường có bán rất nhiều loại thuốc trị viêm xoang, nhưng luôn ưu tiên tư vấn cho bệnh nhân sử dụng Thông Xoang Tán với thành phần từ thảo dược. Bởi rất nhiều khách hàng vào nhà thuốc tìm mua Thông Xoang Tán và sau khi sử dụng sản phẩm đã quay lại mua, phản hồi lại rất tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/

One Response

  1. NVT Vlog October 11, 2019

Add Comment