Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 sinh vào năm 1949 và 2009 đầy đủ về các phương diện may mắn tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi tuyển, sức đề kháng…

Tử vi phong thủy tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2021:

Theo tử vi phong thủy tuổi Sửu 2021, dù năm tuổi đương đầu với Thái Tuế, nhưng nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu đương số vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, trải nghiệm cuộc sống.

cho nên, trong đại phần nhiều thực trạng, dù gặp luận điểm gian truân, rắc rối, chỉ việc giữ trạng thái tâm lý tích cực và lành mạnh, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn rất có thể dần dần giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe chủ kiến của con cháu trong nhà, đừng nên tự mình quyết định làm mọi việc, còn nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021:

Theo tử vi phong thủy 2021, người sinh vào năm 2009 về cơ bản có một năm khá nhẹ nhàng và bình ổn. Bản mệnh còn nhỏ tuổi nên được người lớn quan tâm quan tâm, dù đôi lúc còn bướng bỉnh, sự không tương đồng chủ ý với phụ huynh nhưng mọi việc tiếp đến đều được giải quyết và xử lý, giúp bản mệnh trưởng thành hơn.

năm nay việc học hành không có tương đối nhiều biến động, Thực Thần chiếu mệnh giúp người sinh năm nay hoàn toàn có thể phát huy được điểm mạnh của bản thân mình, thậm chí có một số người còn nhận được giải thưởng.

Về làm ăn, học tập thi cử

Theo Lịch Ngày Tốt, đương số có tính cách cứng cỏi, quyết tâm nên đa số vẫn có thể tự giải quyết và xử lý những luận điểm của riêng mình. Nhờ có cách đối nhân xử thế tương xứng, bản mệnh tránh được những xích míc không đáng có, duy trì được trạng thái tinh thần sáng sủa, lành mạnh và tích cực.

dẫu thế, trong một số việc quan trọng, bản mệnh nên trao đổi với con cái trong nhà nhiều hơn thế, chớ nên tự tuân theo ý mình, nếu không dễ vướng vào rắc rối.

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009:

Chuyện học hành của trẻ em tuổi Kỷ Sửu cải cách và phát triển tiện nghi, nếu nỗ lực cố gắng học hành có thể nhận được giải thưởng hoặc bằng khen trên nghành nghề dịch vụ gì đó.

phụ huynh nên tạo hứng thú học hành cho con cháu chứ không nên bắt con phải làm thế này hay làm thế kia. Hãy để trẻ nhỏ luôn có tâm trạng thoải mái và dễ chịu khi ngồi vào bàn học thì mới có thể đã đạt được kết quả may mắn.

Về may mắn tài lộc, tài chính

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 1949:

đánh giá về phong thủy, năm 2021, do được Thực Thần chiếu mệnh nên người sinh năm 1949 vẫn sẽ có một khoản nguồn thu nhất định.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

Một rất nhiều người có nhà đất hoặc đầu tư có thể chiếm được một khoản lời lãi tương đối để tiết kiệm ngân sách và duy trì cuộc sống dư dả.

song bạn chớ nên quá chú tâm vào việc làm giàu nữa, thời điểm hiện tại là thời khắc bạn nên nghỉ ngơi & lưu ý đến sức đề kháng nhiều hơn thế.

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:

Bản mệnh không cần lo lắng nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc và chi tiêu mỗi ngày bởi nhiều phần những bậc bố mẹ đều rất có thể cho con một cuộc sống sung túc.

một số trong những trẻ em rất có thể nhận được phần thưởng bằng tiền mặt có chức năng khích lệ học hành. cha mẹ nên dạy con Chi tiêu tiết kiệm ngân sách, hợp lý & biết quý trọng đồng xu tiền.

Về tình duyên, nhà đạo

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:

quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia về căn bản là không chuyển biến, song những xích míc, bất đồng vẫn sẽ xảy ra.

Khuyên cả 2 người nên bình tĩnh lắng nghe đối thủ, đừng nên sâu xa cách nhìn của bản thân, đừng nên khăng khăng tuân theo ý mình, khiến thực trạng thêm mệt mỏi. Người cao tuổi cần tránh các trường hợp ảnh hưởng quá mạnh đến tư tưởng.

quan hệ với những người ngoài bình ổn, bản mệnh cần tránh những xích mích, tranh cãi xung đột với hàng xóm, láng giềng nếu không muốn tác động ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe.

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:

trẻ nhỏ sinh vào năm 2009 đang ở độ tuổi tự cam kết bản thân nên thỉnh thoảng còn hơi ương bướng, cố chấp nhưng vẫn biết nghe lời, chính vì như vậy phụ huynh cần căn cứ tình hình chi tiết mà có cách xử lý tương thích.

chớ nên ép buộc con cháu phải tuân theo ý mình mà trước hết nên giải thích cho trẻ nhỏ hiểu Tại Sao phải làm như thế.

các quan hệ anh em của người tuổi này có tín hiệu cách tân và phát triển, rất có thể kết giao với bạn tốt cùng nhau cố gắng học tập & cũng có thể có thể kết giao với bạn bè không đảm bảo khiến trẻ nhỏ chểnh mảng học hành. Người lớn ở nhà cần quan tâm đến việc kết bạn của con.

Về sức khỏe

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949:

Dù là năm tuổi nhưng đương số vẫn không gặp vấn đề gì quá to trong sức đề kháng. Để có một cơ thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, bản mệnh nên chú ý lao động vừa sức, rèn luyện thể dục thể thao cân xứng.

Khi đối diện với những vấn đề trong cuộc sống, bạn chớ nên nóng nảy, hiếu thắng, so đo được mất, vì như vậy rất dễ gây tác động ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất và niềm tin.

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009:

trẻ em đang trong tiến trình cải cách và phát triển nên có các biến hóa nhất định. phụ huynh nên suy xét luận điểm thăng bằng dinh dưỡng cho con cháu, đồng thời khuyến khích con cái tích cực vận động để trở nên tân tiến sức khỏe thể chất.

các luận điểm ý thức cũng không còn coi nhẹ, phụ huynh cần liên tục chuyện trò với con cái để kịp thời tháo gỡ các khúc mắc trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Với tuổi Kỷ Sửu, đỏ, cam, xanh lá là các màu sẽ mang tới nhiều điềm cát lành trong thời hạn Tân Sửu.

tuy nhiên, những màu như đen hay xanh dương lại rất cần phải có hạn sử dụng để ngăn cản bị tác động xấu tới tài vận & sức khỏe.

Nguồn: Tuviso