Đọc tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Xoàng gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: thấp

Địa chi: Tý gặp Dần: Bình xoàng xĩnh

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: ko thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: ko phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, giả dụ ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này siêu hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó đem lại sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: lúc gặp gỡ sao này rộng rãi người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Phổ biến người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim bắt gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng cực kỳ tốt nhất là nữ giới trường hợp đi khiến cho ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa lúc gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang đôi chút trở sợ nhưng đó không bắt buộc là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– ko bắt buộc đi sông biển, đi xa giảm thiểu qua sông qua đò, hạn chế gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, kỹ càng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường ví như mang theo đa dạng tiền bạc, trang sức đắt lạnh lẽo dễ gặp cướp, mang thể dẫn tới vong mạng. Ví như khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ bắt gặp tai họa, vậy cũng ko cần.

Muốn mua hiểu hạn Toán Tận rẻ hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận tới thình lình

Đàn gã vô cùng kỵ bỏ mình phổ biến khi”

Như vậy, hạn Toán Tận siêu kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra kém cỏi là dạng tai họa đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức xoàng, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai họa đột ngột này có thể kể đến như tai họa giao thông, tai họa sông nước, tai nạn lao động, máy móc, yêu mến tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu vô cùng đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận tầm thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp gỡ tai nạn bất ngờ như tai họa giao thông, lao động hoặc ẩu đả, yêu đương tích, kẻ xấu hãm hại…”

>>>Xem thêm:

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta mang thể đánh rét mướt hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ sở hữu thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc sở hữu hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm bắt gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko có đa dạng tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, tránh hao tài, mà còn ko bị nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình và toàn bộ người trong gia đình.

Thứ hai: Trong làm cho ăn thì tuyệt đối ko thực hiện những việc liên quan tới lâm sản, thấp nhất là không buộc phải chung vốn khiến cho ăn. Kẻo sẽ bị tai vạ, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.


Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước đa số việc, vì năm nay sẽ sở hữu tai vạ ập đến bất ngờ. Ko buộc phải trải nghiệm tầm thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: ko uống rượu bia lúc tham gia giao thông hoặc khiến các công việc liên quan đến máy móc nguy hiểm. Ví như công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì bắt buộc đề phòng tai họa lao động, nên tiêu dùng bảo hộ lao động và chu đáo lúc tham gia giao thông.

Thứ năm: giảm thiểu đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà khi mưa năng thất kém cỏi, đề phòng bị cảm mạo, hay ốm đau, trúng gió.

Ngoài những phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp gỡ hạn này bắt buộc tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến cho nhiều việc thiện. Ví như sở hữu điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người sở hữu hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, kỹ càng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và đem đến may mắn. Đây cúng là bí quyết giải hạn Toán Tận vô cùng được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có phổ biến biến cố đột xuất. Bản mệnh khiến cho đa dạng vất vả nhưng thu nhập ko được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh khiến cho ơn buộc phải oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ xoàng xĩnh an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng buộc phải suy xét cho kỹ càng trước khi khiến cho.

Trong năm bắt gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh cần chỉ làm công ăn lương, ngoài ra phải nắm gìn tiền bạc tài sản kỹ lưỡng.

Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ rẻ.

Chuyện tình cảm năm nay rất rẻ, đối với người sở hữu gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện bà xã ông xã hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ sắm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp gỡ đa dạng trở sợ, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị khiếu nại cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là bố, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo quan điểm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Nguồn xem: Tử vi 12 con giáp hôm nay