Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – có nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo

Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường

Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh năm 2021: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một trong những phước tinh thuộc hành Mộc trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp lộc may.

Một số trong những ảnh hưởng thường gặp đối với những người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên tuyến phố công danh sự nghiệp, buôn bán được ví dụ như “vén mây mờ để xem thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi sầm uất, tối tăm.

– Dẫu thế, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần cẩn trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân gia đình hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau đây bền chí, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có anh em mới.

– Có thời cơ thăng quan tiến chức.

– Việc làm bình phúc lợi tài sinh lợi.

– Đối với sự học hành của một lượng người thì năm này lưu lại một mốc quan trong trong sự nghiệp học hành của chính bản thân mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, hỗ trợ trong học hành & có được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mỗi người ở trong nhà đều bình an, không tồn tại gì đáng ngại.– Người mệnh kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại tiện lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mỗi người ở nhà đều bình an, không tồn tại gì đáng ngại.

Thuận tiện là tuy vậy khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, chớ nên quá tự phụ, kiêu sa, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi cá nhân xung quanh, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết và xử lý.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức đề kháng, người gặp hạn Tam kheo nên chăm chú những bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, đừng nên đến các chốn đông người, tránh kích động khi gặp những trường hợp xích míc trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Không chỉ có thế người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng các chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người dân gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần để ý thường bị đau mắt & tay chân. Theo tuvingaynay.com những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo hoàn toàn có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một rất nhiều người khác rất có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về cuộc sống, chớ nên tụ họp ở các chỗ đám đông, tránh xa những sự khiêu khích & phải nhẫn nhịn trước các lời khiêu khích này, cũng giống như nhẫn nhịn trước mọi việc. Còn nếu như không, rất có thể các điều này sẽ gây ra sự rắc rối trong cuộc sống đời thường cho bạn.

Những cách hóa giải Tam Kheo hoàn toàn có thể nói tới như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, rèn dũa phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động sinh hoạt từ thiện, giúp sức những người dị thường mang đến lộc may cả về sức khỏe lẫn công danh và sự nghiệp. Có thể nói rằng, đây được xem là cách hóa giải Tam Kheo kể riêng cũng giống như mọi loại hạn kể chung.

Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo đảm thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế giao tiếp với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, độc hại, giữ dọn dẹp và sắp xếp nguồn nước cũng khá quan trọng. Những bạn làm việc làm tương quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ không thiếu thốn, kỹ lưỡng. Khi thao tác với máy tính, điện thoại thông minh với cường độ lớn, thì nên nghỉ dưỡng phù hợp…

Thứ ba: vận dụng cách hóa giải Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng khá được đề cập đến, tránh đặt tình hình hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Không chỉ có thế, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: so với những vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì những bạn nên có kiến giải thông đạt. Chớ nên chấp vặt, thù dai, để bụng để niềm tin chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có tương đối nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao.

Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù cho có cơ hội cũng phải cân nhắc cho kỹ lưỡng trước lúc làm.

Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, bên cạnh đó cần giữ gìn tiền bạc gia sản cảnh giác.Đường sự nghiệp năm nay bản mệnh phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không tồn tại gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm trong năm này rất tốt, đối với người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cọ nữa. Không khí cảm tình những thành viên trong mái ấm gia đình dễ chịu và thoải mái. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống đời thường sáng chóe hạnh phúc, con tim hưng phấn.

5. Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi 2021 này có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân mật và gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, đồng đội, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong thời gian 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn: Tử vi