Trong 12 con giáp, những thiêng vật sẽ chia thành bảng tương sinh, tương khắc và chế ngự. Vậy tuổi Chuột khắc với tuổi gì Hãy cùng chúng tôi đào bới ngay sau đây.

Chuột là 1 trong những con vật quen thuộc với đời sống của con người. Đứng đầu 12 con giáp, những người dân tuổi Chuột luôn được đánh giá là lanh lợi, nhanh nhẹn. Vậy tuổi Tý khắc với tuổi nào? Hợp với tuổi nào?

Các điều ít biết về tính cách người tuổi Chuột
Là một trong thiêng vật gắn sát với sự nhanh chóng, khôn ngoan & tinh tế và sắc sảo, tuổi Chuột được coi cao với năng lực thích ứng với hoàn cảnh. Họ tài năng kết nối, chọc cười, và khiến gia đình luôn vui v. Bởi với tuổi Tý, họ luôn xem trọng gia đình, người thân.

Những ưu điểm của người tuổi Chuột

Tính cách người tuổi Chuột khá thoáng về Chi tiêu nên họ thường được không ít người quý mến vì tính hào sảng. Họ luôn có ý thức lạc, quan sung sướng, trí tưởng tượng đa dạng chủng loại và trực giác tốt.

Xem thêm : Sao hạn năm 2021 chuẩn nhất

Bề ngoài họ có thể là kẻ dè dặt nhưng thực ra họ là những người dân vui tính, thậm chí còn hỏa tính. Mặc dù thế, điểm tốt là họ điều hành và kiểm soát được lòng tin của chính mình nên thường kiềm chế được, vẫn tồn tại lòng những người dân bao quanh.

Với sự dễ gần của chính mình, tính cách người tuổi Chuột rất được nhiều bạn yêu dấu. Tuổi Chuột cũng coi trọng tình cảm nên khi đã thích ai đó, họ rất khó lòng rời đi.

Điểm yếu của tính cách người tuổi Chuột
kề bên các ưu điểm thì người tuổi Chuột cũng có các điểm yếu nhất định. Do có đặc thù hào sảng nên nhiều khi họ rơi vào tình thế cháy túi, làm nhiều tiêu cũng nhiều.

Những người tuổi Tý cũng hay Để ý đến cách nhìn của người khác với mình. Họ thường mua các thứ không thực sự cần thiết và đễ bị lừa phỉnh.

Không dừng lại ở đó, tuổi Tý cũng khá ước mơ khi ôm đồm vô số việc và bị tiêu hao năng lực. Nếu không có đam mê, họ thường làm hời hợt và dễ lâm vào tình thế bẫy.

Những người dân tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?
Người sinh năm Tý bao gồm các năm sinh Âm lịch 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,… Trong 12 con giáp Tý là loài vật đứng đầu trước toàn bộ các con vật khác.

Tuổi Tý khắc với các tuổi nào?
Trong 12 con giáp, tùy theo nghành nghề như tình duyên, việc làm, tuổi tý sẽ khắc với các con giáp khác biệt. Trong các số ấy, cụ thể là: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo); Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa); Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà).

Tuổi Tý khắc với tuổi Dậu (Gà)
Trong bộ 12 con giáp thì Tý & Dậu thuộc tứ hành xung. Cho nên vì vậy, tuổi Chuột khắc tuổi gà. Mặc dù vậy, ở một vài tình huống, xét về tính cách, 2 tuổi đó lại hiểu được xem cách của nhau nên dễ hòa hợp

Tuổi Tý khắc tuổi Mão
Tuổi Chuột & tuổi Mèo khắc nhau do thuộc tứ hành xung. Trong dân gian, Tấm hình chú Chuột & Mèo cũng luôn đối nghịch nhau. Trong chuyện tình yêu & làm ăn, 2 tuổi này hợp tác dễ khiến thất bại.

Tuổi Tý khắc tuổi Ngọ
Cũng Nằm ở phía trong tứ hành xung nên 2 tuổi này khắc nhau. Sự cãi cọ, tranh cãi dễ xảy ra nên việc làm & tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Chuột khắc, hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn & hôn nhân gia đình
ở kề bên các tuổi khắc thì tuổi Tý cũng hợp với rất nhiều các con giáp khác trong công việc làm ăn và tình duyên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn?
Trong công việc làm ăn, Tuổi Tý hợp tuổi Hợi, tuổi Thân, Tuổi Mùi, Tuổi Dần, tuổi Thìn. Các tuổi này kết phù hợp với tuổi Tý sẽ sở hữu được sự bền vững & bước đi kiên cố khi kinh doanh.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân?
Ở đường tình duyên, tuổi Tý tương thích kết hôn với tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Các tuổi này kết phù hợp với tuổi Tý sẽ sở hữu được mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận, kinh tế tài chính tăng trưởng.

Hi vọng với các thông báo trên, bạn đã phần nào biết tuổi Tý khắc với tuổi nào, hợp với tuổi nào. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Tử vi