Không ai muốn gắn bó cả đời với một người đàn ông nghèo hèn cả, chính do vậy bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn bạn đời cho bản thân mình. Dưới đây là cách nhận biết tướng mạo đàn gã rẻ rúng đã được phổ biến chuyên gia tướng mệnh đúc kết được, hãy cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách nhận biết tướng đàn ông nghèo nàn

Khuôn mặt, dáng người sở hữu tác động khá to tới tính bí quyết và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt chàng trai rẻ mạt, vất vả lao tâm khổ tứ, mang kiếm được đồng tiền cũng buộc phải bôn cha.

Có nốt ruồi hoặc bớt ở Cung Tài Lộc
Cung Tài Lộc nằm ở trán, hướng thẳng về sống mũi, trên vùng lông mày. Tướng đàn ông nghèo khó chính là những người sở hữu nốt ruồi, bớt ở cung này, bởi nốt ruồi/bớt sẽ phá hủy vận may của cung.

Nhận biết tướng đàn gã nghèo hèn qua cung tài lộc
vị trí cung tài lộc

Thế cần đàn gã sở hữu nốt ruồi ở cung tài lộc dù chăm chỉ, siêng năng tới mấy cũng mãi không thể khấm hơi được. Công việc lận đận, khiến ăn hay thua lỗ, cả đời khó khăn. Chị em hãy cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn vị hôn phu của mình.

Ấn Đường mang đa dạng nếp nhăn, tối, hoặc bị lông mày
Ấn đường là khoảng nằm giữa 2 lông mày và chính là nơi tụ họp nguyên thần của một người, cũng như phản ánh rõ rệt lạnh lẽo vận mận tính cách của người đó. Ấn đường càng đầy đặn thì càng giàu quý phái và ngược lại.

Bí quyết xem tướng đàn hắn nghèo khó qua ấn đường
Địa điểm ấn đường
Xem tướng gã đàn ông sở hữu ấn đường bị lông mày che khuất hoặc mang rộng rãi nếp nhăn là người lòng dạ cực kỳ hẹp hòi, tài lộc không sở hữu bắt buộc lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn, không bao giờ làm được chuyện to. Cho dù bản thân họ có nhiều tham vọng nhưng ko bao giờ biến những tham vọng đó thành hiện thực.

Ngoài ra thì những người có tướng đàn gã nghèo khó – ấn đường đen là người không sở hữu tiếng nói, ko mang thực lực bắt buộc trong sự nghiệp khi nào cũng chỉ đi theo sau người khác, ko phất kên được.

Xương mặt to và da mặt mỏng
Đây là phương pháp nhận biết tướng đàn hắn rẻ rúng rất chuẩn xác. Những người mang xương mặt to, da mặt mỏng là kẻ phát tán tiền của trong nhà, xoàng lao vào những tệ nạn như lô đề cờ bạc, cuộc sống nghèo khổ, ảnh hưởng cả bà xã cả con.

Hơn nữa, những người có tướng mặt đàn hắn nghèo khó này còn ko có sức khỏe thấp, ko thọ lâu, trường hợp thêm cả đặc điểm sắc mặt tối thì rất có thể sẽ buộc phải bỏ mạng ở phương xa.

Tướng đàn hắn rẻ mạt – Dái tai nhỏ
Nhìn vào dái tai là người ta có thể biết được người đó sở hữu số phú quý hay không. Những người có tướng mệnh đàn gã nghèo khó sẽ sở hữu dái tai vô cùng nhỏ. Đây là những người khá nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám làm cho việc to. Chính do vậy không danh của họ không phát triển được, có kiếm được tiền thì cũng không đáng kể, hơn nữa lại cần bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

Bí quyết nhận biết tướng mạo đàn gã rẻ rúng qua dái tai
Nhận biết đàn gã nghèo khổ qua dái tai

Tướng đàn ông rẻ mạt này cũng là người hay lo lắng, luôn phiền muộn và kinh hãi phổ biến thứ. Tất nhiên là không ai muốn mang một “trụ cột gia đình” như vậy rồi, vì thế chị em phụ nữa hãy chu đáo nhé.

Miệng mênh mông nhưng môi mỏng, trễ
Miệng là nơi quyết định tài năng diễn đạt của một người. Khi quan sát tướng mặt đàn ông nghèo hèn, những người miệng to nhưng môi lại mỏng sẽ là người không khéo ăn nói, hay nói lời cay nghiệt, thiếu sự đồng cảm, thích buôn chuyện sau lưng và thường xuyên bàn tán về đời tư của người khác.

Thêm vào đó, trường hợp khóe miệng trễ xuống thì chính là tướng hao tài lộc, bao phúc khí tài lộc đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống luôn thiếu thốn.


Một số đặc điểm khác của tướng mặt đàn ông rẻ mạt

Ngoài 4 điểm quan trọng nhất mà mình vừa giới thiệu ở trên, thì bạn cũng nên quan sát xem đối phương sở hữu sở hữu theo một trong những tướng đàn gã nghèo khó khác sau đây nhé.

Mắt không cân đối, đa dạng lòng trắng: người ko đáng tin cậy, hay thay lòng, tính cách lười nhác, keo kiệt, số cơ cực bần hàn.
Tướng đàn ông nghèo hèn qua trán: trán lõm, đa dạng sẹo, trán khuyết là tướng bần cộng, dở người dốt.
Tướng đàn hắn rẻ mạt qua đầu: Đầu nhỏ, hóp, nhọn hoặc bằng tẹt gồ ghề.
Tướng mắt của đàn ông nghèo hèn: mắt hay liếc ngang liếc dọc, là người đê tiện dâm đãng, cả đời ko khá được.
Tướng miệng của đàn hắn nghèo hèn: miệng bé, môi khô nứt nẻ, màu thâm tối, răng ố vàng, răng khập khiễng, là người hay bệnh tật.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi phong thủy

Coi tướng đàn hắn rẻ rúng qua da: da nhăm nheo ,sần sùi, thô cứng là thuộc tướng nghèo khó.

Nhận biết tướng đàn gã rẻ mạt qua dáng người, cử chỉ

Không chỉ nhận biết tướng mặt đàn ông nghèo khổ, bạn cũng có thể quan sát đến phương pháp đi đứng, ăn nói, dáng người của đối phương để nhận định rõ ràng trải nghiệm đây mang nên người bạn buộc phải tin tưởng không:

Dáng người thô kệch, ăn nói vô duyên là người ko biết điều, làm cho ăn lười biếng.
Chân dài và nhỏ, đi bên nọ oặt bên kia, vừa đi vừa lủi… chỉ người bần cộng, rộng rãi tật.

Lưng gầy gò, lõm xuống chỉ người khắc khổ, làm cho ăn ko nên chuyện, cạnh tranh trong đường khiến ăn.
Vai nhỏ, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống thì là người sức khỏe yếu hèn, không khiến được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.
Thịt trên người nhão là tướng người xoàng xĩnh xuyên ốm vặt {}, chân tay yếu ớt ko làm cho được việc nặng.
Giọng nói the thé hoặc tiếng nói nặng nề trịch, là người sống cau có, không giao du với hầu hết người, tiền đồ ko sáng lạng.


Ẳn uống như chuột, gặm từng chút một là người hẹp hòi, tâm lý bất an, luôn lo hoảng người khác hại mình.
Mang bí quyết nào khắc phục tướng đàn ông rẻ mạt không? Những đặc điểm nhận biết tướng đàn gã nghèo khó này siêu khó sửa, cho dù có có theo rộng rãi vật hộ thể hoặc phẫu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa thì hiệu quả cũng không thay đổi được là bao nhiêu.

Cách duy nhất có lẽ là chịu khó làm việc thiện, tu tâm tích đức, chăm chỉ học tập và rèn luyện để thay đổi được vận mệnh của người mình. Do vậy hãy cố gắng sống thấp với bản thân cũng như với mọi người, thì vững chắc những nỗ lực sẽ được đền đáp.


Mong rằng qua bài viết này, bạn đã biết phương pháp nhận biết tướng đàn gã nghèo hèn qua khuôn mặt, vóc dáng một phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên tất cả tư liệu chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, bạn không phải quá phụ thuộc vào nó bởi tính bí quyết, vận mệnh con người còn phụ thuộc vào rộng rãi chi tiết khác nữa. Chúc bạn luôn sáng suốt và gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhé.

Theo nguồn: lá số tử vi