Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: LÒNG YÊU NƯỚC BỊ DẬP TẮT – HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI YÊU NƯỚC của tác giả Ku Búa, tiếp theo là bài châm biếm: Thư gửi các cháu Dư luận viên nhân ngày khai trường của tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh, kế tiếp là bài: TIN VỀ “NHẮN TIN ỦNG HỘ NGƯỜI NGHÈO” của tác giả Bùi Văn Thuận, tiếp nối là bài: Mưu đồ của Nguyễn Xuân Phúc trong “cách tính mới” GDP cùa nhà báo Vũ Đông Hà, sau đó là bài: Kẻ sàm sỡ hành hung người dân, Đào Đức Thành là ai? của tác giả Nguyễn Đình Bổn và bài phê phán: XÃ HỘI GÌ? của tác giả Võ Xuân Sơn.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Son, Tuấn, Vũ chỉ là… ví dụ! của nhà báo Trân Văn, kế tiếp là bài: AI ĐÃ CHÈO CON THUYỀN ĐẤT NƯỚC ĐI VÀO HỌNG GIẶC? của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: 680 nông dân bị bắt! của nhà báo Trương Châu Hữu Danh và bài: Sự kiện cháy công ty Rạng Đông và quyền được biết của người dân? của nhà báo An Viên.
Tiếp nối là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Người quỳ bên giường lúc ông Hồ Chí Minh hấp hối là ai? của tác giả Hiếu Bá Linh.
Kế tiếp là mục câu chuyện việt với câu chuyện: CHUYẾN TÀU ĐÊM của nhà báo Lâm Nguyễn.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Biển Đông: Nghi vấn về các tàu Tàu cộng ở bãi Tư Chính của nhà báo Thụy My, sau đó là bài:  Ba triệu đôla của ông Nguyễn Bắc Son đi đâu? đăng trên BBC News và bài: THAM NHŨNG VÀ TÍNH MINH BẠCH DƯỚI CHẾ ĐỘ CS của tác giả Trần Trung Đạo.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: CHUYỆN CỔ TÍCH TỪ MỘT CUỘC CHIẾN của Dịch giả Đông Kha.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/