Trải nghiệm coi bói ngày tháng năm sinh chi tiết và chuẩn chỉnh nhất qua bài viết sau đây:

Tên bạn: Hoàng Lan

Tuổi dương lịch 10/09/1988

Tuổi âm lịch

30/7/1988

Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thân năm Mậu Thìn

Mệnh: Mộc|Đại lâm Mộc

Vận mệnh của bạn là số 9

TỔNG QUAN

Bạn là người năng động, có tài và sở hữu khiếu chỉ dẫn, tự tin nhưng khá ích kỷ. Bạn hơi ngang bướng và lười biếng khi nên khiến những việc mà bạn ko thích. Tuy nhiên với những công việc mà bạn thích bạn sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo. Bạn luôn gây ấn tượng cho người khác bởi cách ăn mặc của mình. Bạn ưa thích với những hoạt động trong trường và các môn thể thao, và những hoạt động này giúp bạn hoàn thiện tính phương pháp của mình.

TÍNH cách

Khoan dung, mang lòng yêu đương cảm, cởi mở, không phán xét, tình cảm, nhạy cảm, chú ý tới người khác, thái độ âu yếm, lãng mạn, nặng về tinh thần và là người nhân đạo.

sở hữu tinh thần độc lập, can đảm, kiên cường. Là người có bản chất lạc quan, ngưới sở hữu số sinh 9 chỉ nhìn thấy đời toàn màu hồng, dễ dàng chấp nhận những thăng trầm trong cuộc sống. Họ cực kỳ tự tin và tự hài lòng.

khi hành động, họ tầm thường quả quyết, ko bao giờ bỏ cuộc hoặc nản chí. Tận tình và sức sống mãnh liệt của họ ảnh hưởng rẻ tới người khác. Trong thâm tâm họ vô cùng thông cảm và hiểu người khác. Họ không muốn phán xét ai và vui vẻ chấp nhận đa số người. Họ thích màu nâu, đó là một màu phong phú phản ánh sự tự tin và an toàn, và cũng là một màu êm ả làm giảm căng thẳng trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: Coi bói bài tarot hàng ngày

*** LƯU Ý:Cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách kiên quyết và mạnh mẽ sở hữu thể đem đến cho người số sinh 9 những gì họ mong muốn, nhưng cũng có thể gây cho người khác những đau buồn, tổn yêu mến lâu dài. Điều quan trọng là họ nên hiểu rằng ko buộc phải ai cũng như họ dễ dàng bỏ qua những bất đồng. Dễ giận dỗi và bực tức là điều xoàng thấy ở họ. Người sở hữu số sinh 9 mang tật coi mình là trung tâm, không chịu lắng nghe người khác, quá tự tin khiến cho người khác vì thế mà khó chịu.

SỰ NGHIỆP

– Bạn không chịu nổi sự lệ thuộc, yêu công việc và làm việc cật lực, liều lĩnh, táo bạo trong quyết định, sở hữu nhiều thăng tiến trong cuộc sống. Bạn tương đối bảo thủ và luôn đòi hỏi sự hoàn thiện ở bản thân và người khác.

– Bạn sẽ hợp với những người sở hữu ngày sinh:2, 3, 5, 7, 11, 12, 14, 16, 20, 21, 23, 25, 29, 30.

TÌNH CẢM

– xoàng kiêu hãnh nhưng bên trong cực kỳ độ lượng. Bạn đánh rét mướt cao thái độ mềm mỏng, lễ độ xuất xứ từ tình cảm chân thật của đối tượng. Thái độ thôn giao ít khi qua mắt được bạn. Bạn chân tình nhưng không cởi mở lắm. Bạn trọng chữ tín và chung thuỷ.

THÁNG SINH CỦA BẠN LÀ: 09

Bạn luôn đem không khí vui vẻ cho những người chung quanh. Nhưng Bạn là người khó đoán và khó hiểu hay im lặng trừ khi bạn cảm thấy hứng thú hoặc căng thẳng. Bạn có lòng tự tôn cực kỳ lớn và bạn được nhiều gười biết tiếng, bạn dễ an ủi. Bạn là người chân thật. Bạn biết lưu ý đến cảm xúc của mọi người.

Bạn luôn cư xử tế nhị và gần gũi nên bạn rất dễ gần. Xúc cảm hay thay đổi và khó đoán. Bạn cũng là một người sống nội tâm và dễ bị tổn yêu đương, nhưng phải nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng bạn hóm hỉnh và vui tính. Bạn tầm thường ko mang hận thù dù ai đó sở hữu khiến cho điều gì sai trái với bạn nhưng bạn tha thứ không sở hữu nghĩa là bạn đã quên. Vì bạn mang tinh thần vị tha cao cả. Nhưng bạn vô cùng cảnh giác và bạn cũng siêu sắc sảo. Bạn ko đánh lạnh lẽo người khác vội vã mà bạn luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn đối xử công bằng với mọi người. Bạn luôn trung thành với bạn bè cũ và cả quá khứ của mình.

Bạn có thể chờ chờ bạn bè mình mà ko phàn nàn nhưng bạn không thích kết bạn mới. Bạn ko hung hăn trừ lúc ai đó chọc giận bạn. Bạn thích ở một mình và thích sự tĩnh lặng, cũng ko thích đi đâu. Bạn còn thích được chiều chuộng. Trong công việc hay học hành thì bạn là một người chăn chỉ và học một thứ gì mới chưa bao giờ là cạnh tranh cho bạn. Còn sức khỏe của bạn thì bạn hay bắt gặp rắc rối với loại bao tử của mình

NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ: 10

Bạn là người luôn luôn sở hữu đa dạng bạn. Bạn là người có tính quen thuộc, vui vẻ. Bởi vậy mọi người thích kề cận với bạn. Mặc dù đôi khi tính ngoan cố của bạn làm những người chung quanh thất vọng, nhưng nói chung hầu hết người đều thích tính gần gũi và vui vẻ của bạn.

Trong chuyện tình yêu, bạn sở hữu khuynh hướng muốn kiểm soát người yêu của mình một trăm phần trăm. Và đây ko phải là cách đối xử trẻ trung với người yêu của bạn. Ví như là người nữ, bạn sẽ tóm người bạn trai chờ chờ một thời gian trước khi chấp nhận lời cầu hôn của chàng. Giả dụ là người nam, bạn sẽ không ngỏ lời cầu hôn cho tới lúc nào bạn vững tin là đã bắt gặp đúng người. Nói một cách khác, bạn sẽ không vội vã ngỏ lời cầu hôn với bất cứ cô nào

Nguồn xem: Coi tướng