Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một trong phước tinh thuộc hành Mộc trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một trong những tác động ảnh hưởng thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, hoàn toàn có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con phố sự nghiệp, kinh doanh được ví dụ như “vén mây mờ để xem thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi u ám và đen tối, tối tăm.

– Mặc dù vậy, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân gia đình hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên định, tỉnh bơ, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Có cơ hội lên chức.

– Việc làm bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số lượng dân cư thì năm này khắc ghi một mốc quan trong trong công danh học hành của chính mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập & đạt được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mỗi người ở trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

– Người mệnh kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại tiện lợi, an toàn và tin cậy. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mỗi cá nhân trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Tiện nghi là tuy nhiên khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu sa, hãy từ tốn lắng nghe ý kiến mỗi cá nhân xung quanh, đặc biệt là chỉ đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết và xử lý.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho tất cả những người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra làm sao, ta không còn bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

Địa thế căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, kinh tế tài chính, bạc tiền.

Trong thời gian người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong các số ấy nặng nhất, rõ nhất chính là việc mua bán sản phẩm hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không cao.

Nếu khi mua bán không tồn tại sách vở và giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, rất có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị cơ quan ban ngành tịch thu bởi đó là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, thời cơ kiếm tiền giảm xuống, rất khó có thể kiếm được rất nhiều tiền. Không dừng lại ở đó kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ tiềm ẩn phải giá cả, mua sắm hay anh em anh em có việc mà cần phải giúp đỡ họ về kinh tế.

Không những thế, việc cho tất cả những người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế của bản thân.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Các bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo các chỉ dẫn sau, để tránh dữ quá rộng xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với người có thực trạng gian khổ, bất hạnh. Theo tuvingaynay.com bạn nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người dân lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động sinh hoạt công việc làm ăn, Thương mại dịch vụ, kinh tế nên cẩn trọng, tránh góp vốn đầu tư sai trái, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua hàng đồ vật cũng phải lựa chọn các sản phẩm, Brand Name có đáng tin cậy, có Bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu như bạn có không ít tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh đặt nhiều tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: có hạn cho những người khác ăn ở tại ngôi nhà mình. Nếu có thì rất cần phải đề phòng cẩn thận, chưa được lơ đãng, làm cho kẻ tà đạo có thời cơ vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho bản thân & gia đình.

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm dưới mặt đáy giếng. Trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn ngoài ý muốn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng nôn nả vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt.

việc làm buôn bán công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế chuyển đổi. Không chỉ có vậy trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Sự nghiệp không tồn tại gì mới, năm nay bản mệnh chỉ nên theo phía cũ, nên phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời buổi này, trong thời gian 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người thân mật gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất thần, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, bạn bè, tình thân, các quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như thế, trong thời hạn 2020 thì tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy những năm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể mang về đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu có thể đưa về đại hạn cho những người con cháu ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong các bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

Như vậy trong thời hạn 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng là 21 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Vậy cho nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến việc làm thực hiện hay gặp trắc trở, gian truân. Cuộc sống về sau nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ mái ấm gia đình càng ngày càng có rất nhiều luận điểm theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong những số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể chi tiết như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh khô thông, tiện lợi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ hữu ích, căn nhà hưng vượng, phong phú (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, rơi vào tình thế tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở nên phạm, khó mà thành đã đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong những năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc dễ dàng và đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. Tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như thế trong năm 2021, tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng là 21 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Nguồn: tuviso.com