Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính tý 1996 hãy lựa chọn tuổi đại lợi như tuổi Tân Hợi 1974 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Bính Tý mệnh Thủy gặp Tân Hợi tính kim tương sinh, thiên can Bính & Tân tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét những yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất cân xứng

Tử vi phong thủy tuổi Tý năm 2021

Phong thủy tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm rất nổi bật quan hệ lục hợp đem tới không ít điều lộc may. đó là một năm mà vận số người tuổi Tý kha khá hùng mạnh, xứng đáng để hy vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy & duy trì sức mạnh tuyệt vời của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Xem thêm: Xông đất tuổi tý năm 2021

tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù & Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không hề chủ quan, cần tôn vinh cẩn trọng nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình.

phong thủy tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng sẽ có nhiều thời cơ trong công danh sự nghiệp. Bản mệnh vừa có thiên phú mưu trí, lại cần mẫn cần mẫn nên có rất nhiều thời cơ để thể hiện giá trị của chính bản thân mình, được chỉ đạo trong dụng.

phong thủy tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Lục Hợp, nhờ tương hợp mà vận thế tăng trưởng tiện lợi.

Tuổi xông đất năm 2021 của Bính Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của gia chủ.

việc coi xét 1996 mệnh gì rồi cũng Nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần suy xét đến tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Bính Tý 1996 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 hãy chọn tuổi đại cát như tuổi Tân Hợi 1974 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Bính Tý mệnh Thủy gặp Tân Hợi tính kim tương sinh, thiên can Bính & Tân tương hợp, Tý và Hợi bình hòa. Tuổi này xông đất cho gia chủ Bính Tý sẽ gặp đại cát đại lợi, cực kỳ màu đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ hai là Tân Tỵ sinh vào năm 2001, mệnh Bạch Lạp Kim. Tuổi này tính kim cũng tương sinh với Bính Tý mệnh Thủy. Thiên can Tân & Bính tương hợp, Tý và Tỵ bình hòa. Tuổi này xông đất thì gia đình có may mắn tài lộc, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết thêm, tuổi 2 nghìn Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim là một trong những lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho chủ nhà tuổi Tý. tính kim và Thủy tương sinh, thiên can Canh và Bính bình hòa, Tý và Thìn tam hợp. Người tuổi đó mà xông đất cũng trở nên thượng cát, giúp mái ấm gia đình có thêm trung khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim sẽ đem về màu đỏ lộc may cho bạn. Kim & Thủy tương sinh, thiên can Bính và Ất bình hòa, Tý Sửu lục hợp. gia chủ thứ cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển buôn bán buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc xông đất, Bính Tý trong thời hạn sẽ khá thuận tiện, cả năm tiền bạc bình ổn, không cần bận tâm lắng nhiều. Bởi Mộc với Thủy tương sinh, Canh & Bính bình hòa, Thân và Tý tam hợp.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Tử vi phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 rất có thể tham khảo tử vi phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Tý để xem xét những lựa chọn cân xứng.

Theo nghiên cứu và phân tích tử vi ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho những người tuổi Tý gồm Chính Tài ở phía đông Nam, Thiên Tài ở phía nam, đào hoa ở hướng phía tây, hướng đào hoa cũng là hướng tài vị, vì thế trong năm này hoàn toàn có thể tập trung trở nên tân tiến sự nghiệp ở 3 phía này.

không chỉ có thế, người tuổi Tý năm nay cũng đều có thể cải thiện may mắn tài lộc của chính bản thân mình trải qua việc bài trí đồ đạc ở trong nhà & đeo các đồ tử vi phong thủy để vượng tài.

Trang phục

so với tuổi Bính Tý, tử vi ngũ hành thuộc Thủy, Kim sinh Thủy nên sắc tố màu đỏ may mắn trong thời gian 2021 là màu trắng. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể chọn lựa thêm trang phục màu trắng để mặc như áo dài trắng, quần trắng,… để tăng tài vận về mọi mặt. ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng màu trắng trong cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình, ví dụ như bát trắng, hoa bày diễn trang trí màu trắng, v.v.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Tân Hợi 1974 và Tân Tỵ 2001. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm rất chi là tiện nghi và chiến thắng cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Bính Tý năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông đất năm 2021