Lá số VII – The Chariot là cuộc truy tầm và hành trình kinh điển của một người anh hùng cần trải qua. Lá bài tượng trưng cho chuyển động về phía trước và rời đi.

VII – The Chariot

Thăng tiến, tiến hóa, thăng cấp

Cuộc truy tầm, hành trình

Hành động, di chuyển, sự nhanh chóng

Chiến thắng, cuộc khải hoàn

Tham vọng, kiểm soát

Du hành, hành hương

Mục tiêu, nhiệt huyết

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Tarot

Mô tả lá bài

Tiến bộ từng bước là điều tất yếu ớt và được hoan nghênh, tán thưởng. The Chariot nói rằng có hầu hết và phổ biến những hành trình mà ta sẽ trải qua trong suốt cuộc đời. Có những hành trình nhỏ và cũng sở hữu những hành trình to. Sở hữu những hành trình ở cấp độ vật chất hoặc hành trình cảm xúc, tinh thần hoặc tâm linh. The Chariot là một cuộc truy tầm và hành trình tinh túy.

Ở phiên bản cũ, Lá bài tarot The Chariot được kéo bởi 2 con ngựa thay vì 2 con nhân sư. Plato ngụ ý rằng, tâm thức được kéo bởi 2 con ngựa đen và trắng. The Chariot ko chỉ mang ý nghĩa một chiến thắng vĩ đại. Để lái được cỗ xe này với tốc độ cao, đòi hỏi sự kiểm soát hoàn toàn với chúng.

lúc nhìn vào lá bài theo chuỗi, ta thấy rằng The Chariot mô tả chiến thắng thứ 1 của bộ Ẩn chính. Lá bài là phần thưởng cho quá trình trưởng thành đầu tiên. The Chariot cho ta thấy chiếc tôi đã phát triển. Những bài học của những lá đầu tiên đã được tiếp thu. Giờ đây chúng ta thấy một người trưởng thành, thành công, được người khác ngưỡng mộ. Ta tự tin và hài lòng với chính mình, có thể lãnh đạo tình cảm và định hướng được ý chí.

The Chariot cũng nắm một cây gậy phép. Sức mạnh của anh ta tuân phục ý chí của anh ta. Hai tay anh ta không cầm sợi dây cương nào. Tính cách mạnh mẽ của anh ta đã kiểm soát được tất cả thứ. Hình vuông phát sáng trên ngực là biểu tượng của khi không sôi động. Ngôi sao tám cánh trên vương miện lại biểu thị tinh thần của anh ta đã định hướng cho những yêu thích. Chiếc áo có những biểu tượng phép thuật, thắt lưng có các dấu hiệu hoàng đạo. Hai khuôn mặt hình mặt trăng trên vai The Chariot là ” Urin và Thummim”. Đông đảo dấu hiệu phép thuật tô điểm cho The Chariot.

Nhân Sư trong thần thoại Hy Lạp là kẻ ra câu đố. Đại diện cho bí ẩn trong cuộc sống. The Chariot biểu trưng cho sự trưởng thành, chấp nhận những giới hạn của cuộc sống. Cộng thêm tài năng biểu đạt, thấu hiểu lý tính.

Những biểu tượng nhiều

Cỗ xe : linh hồn, bản té

Áo giáp : The Chariot đã sẵn sàng, háo hức đấu tranh cho mục tiêu của mình

Vòng nguyệt quế : chiến thắng

Thành thị : kém cỏi ở phía sau và bí quyết xa The Chariot. Biểu thị một hành trình đưa bạn ra khỏi quá khứ, hướng đến mục tiêu tiếp theo

Vương trượng : quyền lực, sự lãnh đạo

Nhân Sư : biệu hiện của trí tuệ và việc kiểm soát được năng lực tinh thần.

Con hàu : sự tương hợp của The Chariot với cung Cự Giải

>>> Xem thêm: Xem bói ngày sinh chuẩn xác

Tổng quan về The Chariot

Ý nghĩa tiên tri của The Chariot bắt nguồn từ ý chí mạnh mẽ của nó. The Chariot biểu thị cho một người luôn năng động, phấn đấu ko ngừng cho mục tiêu. Sở hữu vẻ như họ ko bao giờ thực sự hạnh phúc với việc đạt được điều gì đó. Thay vào đó, họ luôn cứ luôn nối tiếp những hành trình khác, một cuộc truy tầm khác. Một người như The Chariot mang ý thức về bản thân. Và họ luôn đòi hỏi những thành tựu nhanh, thiếu nhẫn nại với những ai không theo kịp. Ví như lá bài xuất hiện trong quẻ bài giải quyết rắc rối và ở vị trí kết quả thì nó biểu hiện cho sự chiến thắng. Tương đối tiêu cực một chút thì The Chariot là người háo thắng và tham vọng siêu lớn.

Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot Trong Tarot

Lí giải lá bài The Chariot

Về công việc : The Chariot trong chủ đề công việc thể hiện sự điều hành, quản lí. Được dự đoán về tính chiến thắng, thành công. Bạn được miêu tả đã vượt qua được nút thắt khó khăn và có những tính toán thông minh. Lời khuyên là bắt buộc mang sự phối hợp thấp các kỹ năng của mình trong hoạch định kế hoạch. The Chariot cũng miêu tả bản lĩnh của diễn viên, đã có sự thăng tiến và bắt vững luật lệ.Cần cẩn trọng tối đa trước khi đầu tư tài chính vào một việc nào đó. Nên cân nhắc những phương án dự phòng cũng như sự phân cha tiền bạc. The Chariot thể hiện một chuyển đổi quan trọng trong việc quản lí, kiểm soát các vấn đề vật chất, thực tế. Xung quanh sự cứng rắn để duy trì sự ổn thỏa thì bạn nên mang sự mềm dẻo, linh hoạt. Và đó cũng là nghệ thuật quản lí nhằm giúp bạn dễ dàng mẫu bỏ những cản trở trong công việc.

Về tình cảm : The Chariot sở hữu bản tính thích chinh phục. Mục tiêu càng khó thì họ càng sở hữu hứng thú. Đôi khi tính hiếu thắng lại mang tính phá hoại trong tình yêu. Thật đáng tiếc lúc thời nay đông đảo người trẻ tuổi luôn mang một tâm lí hiếu thắng như vậy. Mang tâm lý chinh phục, The Chariot sẽ tận dụng đa số ưu điểm để được sự ưu ái của đối phương. Cách thức của họ siêu nhiều, nhưng đôi lúc sự háo thắng chưa chắc đã là tình yêu. Nhưng lúc bước vào một mối quan hệ lâu dài, The Chariot biểu thị cho trình độ cân bằng. Họ mang đủ nghị lực để duy trì mục tiêu. Họ biết phương pháp thể hiện mong muốn và đáp ứng được cần thiết của tình yêu. Đôi khi The Chariot còn là dấu hiệu bạn đang bị kiểm soát bởi đối phương. Họ là người chú ý nuông chiều đối phương cũng như gánh vác, chia sẻ. Tuy đôi lúc họ cứng rắn, khó thỏa hiệp nhưng chỉ là họ lưu ý bạn quá mức mà thôi.

Về tinh thần : mang vẻ thời điểm này bạn không nhận ra những dấu hiệu tâm linh trường hợp bạn ko hướng sự bình tĩnh về nó. Bạn buộc phải đi đâu đó, hoặc mua hiểu thêm để sở hữu được cái nhìn phổ quát về tâm linh vũ trụ. Bạn đang ở trạng thái tiếp thu mọi thứ về tinh thần cực kỳ nhanh. Tích cực học hỏi, bạn sẽ nhận được đa dạng kiến thức và nhận thức về thế giới. Bạn sẽ nhận được những điều mới mẻ khi gặp The Chariot. Đây mang thể là thời gian bạn cần chiêm nghiệm về thế giới tinh thần của mình.

Nguồn: Coi bói