Trong quan niệm của người Việt, chọn nhà ở, đất đai rất quan trọng về mặt phong thủy. Phong thủy tốt sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. Mặt khác, phong thủy không đạt sẽ ảnh hưởng lớn tới sự may mắn, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Vậy xét về yếu tố phong thủy, căn hộ Citialto Quận 2 nhận được mấy điểm? Liệu bạn có nên mua ở lâu dài tại đây? Những lý giải của Citialtoquan2 sau đây có thể giúp bạn nhiều đấy! Vì thế, dù bận đến mấy cũng đừng ngại đọc ngay bài viết này để có thêm quyết định sáng suốt cho mình trong thời gian tới bạn nhé!

Soi yếu tố phong thủy trong căn hộ Citialto Quận 2- đọc ngay đừng bỏ lỡ!

Là một trong những dự án lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư lớn, căn hộ Citialto Quận 2 hiện được đánh giá cao về mặt phong thủy. Bởi lẽ:

  • Citialto Quận 2 nằm tại Trung tâm KĐT Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, Quận 2,TpHCM. Từ đây, bạn dễ dàng đến các trường học đạt chuẩn quốc gia, xuyên qua quận 1 cũng như đến nhiều trung tâm thương mại, siêu thị quy mô của HCM. Như vậy Citialto Quận 2 HCM đảm bảo “nhất cận thị”, mang lại sự thuận lợi khi đi lại cho cư dân sinh sống trong khu.
  • Mặt khác, dự án nằm trên trục đường chính tại KĐT Cát Lái quận 2. Đây là yếu tố giúp dự án đạt điểm 10 trong tiêu chí “tam cận lộ”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng đi lại, tốn ít thời gian và xăng xe khi di chuyển trong nội thành.
  • Căn hộ Citialto Quận 2 còn đạt tiêu chí “Tứ cận y” khi gần hệ thống bệnh viện- trung tâm y tế hiện đại. Trường hợp khẩn cấp, bạn chỉ mất từ 5-10 phút là có thể đưa người nhà đến nơi điều trị tốt nhất, tránh tình trạng xảy ra sự cố tiếc nuối cả đời.
  • Hơn thế nữa, chung cư còn khiến rất nhiều gia đình hài lòng khi đạt “ngũ cận giáo”. Liền kề trong khu là hệ thống nhiều trường học đạt chuẩn. Ngoài ra, việc đến trường mẫu giáo Sơn ca, trường THCS Cát Lái, trường tiểu học Mỹ Thủy cùng nhiều trường đại học khác cũng rất thuận lợi.

Như vậy có thể thấy, vị trí của Citialto Quận 2 HCM rất thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của nhiều đối tượng khách hàng.

Không gian sống tràn ngập dương khí, mang đến những điều tốt đẹp cho bạn

Mặt khác, hệ thống kiến trúc trong mỗi căn hộ Citialto Quận 2 cũng rất phù hợp với nhu cầu và tâm lý người Việt. Bằng cách xây dựng theo lối hướng sáng, đón gió tự nhiên, không gian tại Citialto Quận 2 HCM luôn trong lành.

Mặt khác, bằng cách này,bạn còn có nhiều dương khí,  xua tan u ám, họa hại, mang về cho bản thân nhiều may mắn hơn nữa.

Với 80% diện tích là cây xanh, gam sắc dịu mắt của hành Mộc cũng giúp bạn sớm cân bằng được tâm trạng, mang về sự yên ổn, bình hòa để cuộc sống dễ chịu hơn. Bằng cách này, bạn cũng nhanh chóng có được sự tỉnh táo về mặt tinh thần để làm việc thêm hứng thú, tập trung, học tập sáng tạo vượt trội.

Để biết thêm về  báo giá Citialto Quận 2 cũng như các thông tin liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với Citialtoquan2 ngay sau bài viết này. Tin rằng những tư vấn giá trị từ phía các chuyên gia của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế đừng lãng phí thời gian, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0901022255 để có hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 Citialtoquan2

Trung tâm Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM

Website: https://www.citialtoquan2.vn/

Hotline: 0901022255